Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Sự ra đời của HuongClass

Chào mừng các bạn đến với HuongClass - lớp học về phát triển cá nhân dựa trên nhận thức về con người đa chiều.

Tôi là Thu Hương.

Ai cũng có lúc tự hỏi mình là ai?, tôi cũng vậy. Câu trả lời đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Tôi đã nhớ ra mình là một viên kim cương nhiều mặt. Ai cũng có lúc tự hỏi mục đích đời mình là gì, tôi cũng vậy.

Câu trả lời đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Tôi đã cảm nhận được lý do vì nó tôi sinh ra - học về con người và dạy về con người.

HuongClass- Lớp học về phát triển cá nhân dựa trên nhận thức về con người đa chiều đầu tiên ở Việt Nam đã ra đời như thế. Đây là một giai đoạn tiến hóa kỳ diệu của Trái Đất.

Đây là một cuộc đời đặc biệt của tôi và bạn, khi nhận thức của chúng ta về nhân loại đạt những bước ngoặt. 

HuongClass giúp bạn biết rằng bạn đang đứng trước bước ngoặt đó, bạn có thể đi qua bước ngoặt đó, và trang bị cho bạn những nhận thức căn bản về tiến hóa của bản thân để bạn có thể thực hiện bước ngoặt đó.

Tôi & bạn có mặt trên Trái đất này để trải nghiệm và để biến mỗi phút giây sống của mình thành những nghiệm sáng tạo và hạnh phúc. HUONGclass là một trải nghiệm sáng tạo và hạnh phúc của tôi & bạn.

Đúng như câu nói, thay đổi ý nghĩ, thay đổi cuộc đời. Các học viên củaHuongClass đều cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn, sau các khóa học. Học viên đến với lớp học ở mọi độ tuổi, mọi trình độ, mọi giới tính, mọi tôn giáo … nhưng giống nhau ở một điểm, họ hạnh phúc hơn.

Họ chia sẻ về lớp học với những người khác. Họ mong muốn những người khác cũng được đi học. Khi một người thực sự hạnh phúc, họ luôn làm như vậy – chia sẻ bí quyết hạnh phúc.

Xin xem thêm thông tin về các khóa học và đọc bài giảng miễn phí tại website.

Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn tại lớp học của Huongclass.

Mục đích của HuongClass

HUONGclass là lớp học về phát triển cá nhân dựa trên nhận thức về con người đa chiều !

Bạn làm gì nếu một ngày nhận được một lời khuyên hãy trở thành một nhà tư vấn về phát triển con người trong khi nghề nghiệp của bạn là các con số chi phí và lợi nhuận?

Bạn làm gì nếu một ngày nhận được một lời khuyên mở lớp học chia sẻ nhận thức căn bản?

Vâng, tôi cũng làm y như bạn nghĩ. Tôi phản đối. "Vì sao ông đưa ra lời khuyên này? Tôi hỏi người mà tôi mới gặp mặt lần đầu, sau khi đã bình tĩnh hơn. Ông trả lời rằng ông nhìn thấy tâm hồn tôi muốn điều đó và ông nhìn thấy tôi sẽ làm điều đó trong một thời gian rất gần. Tâm hồn tôi nói rằng "You bring truth to people & through truth you heal". 

Đây là một giai đoạn đặc biệt của mỗi con người, trái đất và vũ trụ. Càng ngày càng nhiều người thức tỉnh nhận thức rằng chúng ta có mặt trên Trái đất này là để mở rộng trải nghiệm, sáng tạo và hạnh phúc và để giúp cho những người khác mở rộng trải nghiệm, sáng tạo và hạnh phúc.

Dành một tuần để nhìn lại cuộc đời mình, tôi thấy dậy và học vẫn luôn là một phần con người và cuộc sống của tôi từ bé thơ. Tôi từng đã từng ước mơ sẽ mở ra một ngôi trường tuyệt vời cho trẻ em - ngôi trường không nhồi nhét kiến thức để tham gia các cuộc thi xếp thứ hạng thắng thua. Mục đích của việc dậy học và học là để mỗi con người khám phá về chính mình và sống hòa hợp với quy luật vũ trụ.

Huongclass không phải là một tổ chức tư tưởng, tôn giáo hay xã hội, mà chỉ là một nơi chia sẻ nhận thức về con người đa chiều. Mục đích của HUONGclass là hỗ trợ phát triển nhận thức căn bản về con người mà trước hết về chính mình trong mỗi cá nhân.

Với tôi

 • Mong muốn học và dậy những điều ngày bé vẫn ước mơ được biết và được hiểu
 • Mong muốn chia sẻ những điều đã trải nghiệm và chứng nghiệm, nhưng chân lý đã làm thay đổi cuộc sống của tôi và nhiều người trên toàn thế giới
 • Cố gắng phổ biến những nhận thức nền tảng và tổng hợp về con người đa chiều và tiến hóa, trong một khuôn khổ giản dị và một thời lượng ngắn

Với bạn

 • Nhận thức về con người đa chiều, từ đó đam mê tìm hiểu chính mình
 • Hiểu bài học cuộc đời, cảm nhận mục đích cuộc đời chính là sống theo những gì ta tin, ta hiểu, ta thích và ta có
 • Hiểu các quy luật tiến hóa cơ bản để lựa chọn sống hạnh phúc hơn, yêu thương hơn, hòa hợp hơn để thăng lên cùng Trái đất vào thời đại vàng

HuongClass một cộng đồng nhỏ để phát triển nhận thức cho cộng đồng lớn

Ở đất nước mà phần đông dân chúng còn mê tín, thích suy diễn và bình phẩm nhưng không cố gắng hiểu thấu đáo những kiến thức bao gồm kiến thức tâm linh mà thế giới đã phổ biến cách đây cả trăm năm, nghề dạy học quả là gian nan. Cái gốc của khổ đau là vô minh. Nhưng khi gặp trở ngại trong cuộc đời, một người chỉ muốn nhờ vả xin xỏ hoặc bỏ tiền ra với người dương, người âm, thần thánh để được giải quyết chứ không muốn tự chịu trách nhiệm và tự tìm hiểu căn nguyên. Ở đâu thầy bói có mặt khắp hang cùng ngõ hẻm thì nhận thức cơ bản trở thành hàng xa xỉ.

Xã hội cần nhận thức căn bản như đất hạn cần nước. Nhận thức căn bản về bản thân, sự sống và tiến hóa với số đông cần thiết hơn công nghệ và kỹ năng.

Hitler hay đức Jesus đều nỗ lực làm cái việc được cho là tối ưu theo nhận thức của mình. Chúng ta chỉ khác nhau, khác Hitler và khác đức Jesus ở mức độ nhận thức mà thôi.

Một người có một hành vi ác độc, dối trá, tham lam, hèn nhát là bởi vì người ấy chỉ nhận thức được như vậy. Họ cần được yêu thương và giúp đỡ, để mở rộng nhận thức. Bất kỳ ai cũng cần được cho đi yêu thương, nhận về yêu thương, cho đi sự giúp đỡ và nhận về sự giúp đỡ. Bất kỳ ai cũng cần tự yêu thương chính mình và giúp đỡ chính mình, để mở rộng nhận thức.

Ngày xưa đức Jesus nói rằng hãy tha thứ cho những người làm hại mình vì họ không biết việc họ làm. Đức Thích Ca cũng dành cả cuộc đời mình để dạy về minh triết.

Rất nhiều người cả cuộc đời tìm kiếm nhận thức căn bản về sinh, tử, luân hồi, tiến hóa. Huongclass mong muốn mọi người thuộc bất kỳ độ tuổi nào, giới tính nào, dân tộc nào, trình độ học vấn nào, nghệ nghiệp, thu nhập nào đều có thể tiếp cận với nhận thức căn bản về chính mình và cuộc sống. Rất nhiều người trong cuộc đời này đang lặp lại những bài học nghiệp quả mà họ đã làm đi làm lại khi lăn lội trong luân hồi từ đời này qua đời khác. Tất cả và mỗi người nên có cơ hội mở rộng nhận thức, để có thể mở rộng sự lựa chọn, mở rộng hạnh phúc

Nhận thức là việc không thể làm thay. Nhận thức là con đường bất tận mà mỗi người phải tự đi. Nhưng bất kỳ ai đều có thể đóng góp  cho sự phát triển nhận thức cộng đồng.

Thực hành nguyên lý "Sự giúp đỡ dành cho tất cả"

Nguyên lý hoạt động nền tảng của chúng tôi là "KIẾN THỨC, TÌNH YÊU & SỰ GIÚP ĐỠ dành cho TẤT CẢ - KNOWLEDGE, LOVE & HELP for ALL". Nguyên lý này dựa trên ba trụ cột:

 • Nhận thức không phân cực (Non-dualistic awareness)  
 • Yêu thương không điều kiện (Un-conditional love)  
 • Phụng sự không phân biệt (Non-discriminative service)

Từ năm 2012, phần lớn các hoạt động của Huongclass đã được thực hiện qua hình thức đóng góp đồng đều, đóng góp tùy tâm, giảm phí hoặc miễn phí.

Từ tháng 08/2014, tất cả các hoạt động của HuongClass được thực hiện nhờ việc đóng góp thiện nguyện và hỗ trợ tình nguyện.

Huongclass là một cộng đồng giác ngộ, được duy trì bởi các thành viên. Sẽ không sự phân biệt giữa người bên trong chỉ làm thiện nguyện/tình nguyện và người bên ngoài chỉ hưởng thiện nguyện/tình nguyện. Một khi đã tham gia vào các hoạt động của Huongclass, chúng ta đều thực hành nguyên lý đóng góp thiện nguyện và làm tình nguyện, như nhau và cho nhau.

Một khi khi trực tiếp tham gia các hoạt động của huongclas, bạn sẽ hiểu nguyên lý này, yêu nguyên lý này. SAU ĐÓ, bạn hãy cùng chúng tôi thực hành nguyên lý "KIẾN THỨC, TÌNH YÊU & SỰ GIÚP ĐỠ dành cho TẤT CẢ". 

 • Bạn hãy đóng góp thiện nguyện 
 • Bạn hãy là một tình nguyện viên

Để những người đến sau cũng được hưởng lợi ích từ sự đóng góp thiện nguyện của những người đi trước và được tham gia những hoạt động được cung cấp bởi các tình nguyện viên đi trước.

Nguyên tắc

 • Chúng tôi chỉ nhận đóng góp của bạn sau khi bạn đã tham gia hoạt động được cung cấp bởi những người đi trước
 • Chúng tôi nhận bất kỳ đóng góp hữu ích nào do bạn tự nguyện thực hiện, kể cả các việc như dọn dẹp văn phòng, cung cấp nước uống ...để đảm bảo tất cả những ai thực tâm muốn tham gia hoạt động đều có khả năng tham gia theo đúng nguyên lý của Huongclass
 • Bạn có thể đóng góp thiện nguyện hoặc làm tình nguyện theo cách của chúng tôi đề xuất mà bạn đồng ý hoặc theo cách bạn đề xuất mà chúng tôi đồng ý, miễn sao đây là việc có ích và phù hợp cho cả hai bên

Bạn hãy tự lựa chọn và sau đó tự thực hiện công việc theo đúng đăng ký.

Cách đăng ký:

 • Đăng ký giúp đỡ thiện nguyện được thực hiện cùng với đăng ký hoạt động như thiền, lớp học, hàn gắn...
 • Đăng ký được thực hiện online hoặc trực tiếp tại văn phòng.
 • Riêng công việc thiện nguyện của văn phòng cần được cần xếp lịch và đăng ký chi tiết tại văn phòng theo mảng công việc và theo ngày

Bạn có thể giúp bằng cách:

 • Đóng góp thiện nguyện : đóng góp bằng hiện vật xin hỏi/đăng ký những vật cần thiết trước khi mang đến, đóng góp bằng địa điểm hay dịch vụ mua ngoài xin đăng ký cụ thể, đóng góp bằng tiền xin tự thực hiện qua chuyển khoản hoặc vào thùng đóng góp tại chỗ
 • Công việc thiện nguyện : xin tham gia các mảng công việc của Huongclass tùy nguyện vọng và điều kiện cá nhân

Huongclass xin trân trọng cảm ơn bất kỳ sự đóng góp thiện nguyện nào bằng nguồn lực của chính bạn như tài chính, hiện vật và dịch vụ, cũng như bất kỳ sự giúp đỡ tình nguyện nào với năng lực, sức lực và thời gian của chính bạn, để bất kỳ ai cần kiến thức và tình thương sẽ được giúp đỡ vô điều kiện.