Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Tuần lễ màu hồng

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 04/01/2015      Số lượt xem : 1590
(0)


Giáng sinh năm nay rất đặc biệt vì tôi rơi vào một trạng thái xúc động muốn khóc. Tôi nghĩ rằng do đêm Giáng sinh ngày 24/12/2014 tôi đã đọc đến nửa cuốn sách dày của Barbara và ngày 25/12/2014 tôi đã có buổi làm việc dài với Sal Rachele và bạn của ông, những người tôi có một tình yêu sâu sắc xuyên thời gian.

Tuy nhiên trạng thái xúc động đó tiếp tục kéo dài. Có những hôm tôi chỉ nhắc đến mẹ Quán âm trong giờ học mà mắt đã ướt nhòe như mẹ đứng ngay bên cạnh, thấy kỳ quoặc với người học nhưng giọng tôi cứ nghẹn lại. Thậm chí trong một buổi hàn gắn năng lượng, một người gặp người yêu cũ trong tiền kiếp trong một tình huống rất bình thường, họ không khóc còn nhưng tôi thì rưng rưng xúc động cứ như đó là tình yêu dang dở của chính tôi.

Sau đó tôi bắt đầu cảm thấy màu hồng, khi tôi nhắm mắt ngồi thiền, khi tôi đọc sách, và khi tôi nằm xuống chuẩn bị ngủ. Màu hồng ở trong nhà và màu hồng ngoài bầu trời. Màu hồng bên trong cơ thể và màu hồng bên ngoài không gian. Đó là màu của tình yêu không bờ bến (universal love), sự bao dung, sự tha thứ và lòng biết ơn. Trái tim thực sự là màu hồng. Tình yêu thực sự là màu hồng. Trước đây tôi thấy nhiều màu hồng trong, hồng nhạt hoặc hồng tím. Bây giờ là một hồng sâu thẳm và đầy đặn.

Những chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Những bài hát đã từng yêu thích từ nhiều năm trước bắt đầu ngân nga trong lòng tôi không dứt. Hôm nào tôi cũng đi ngủ trong tiếng nhạc. Những người bạn lâu ngày bỗng nhiên gọi điện hoặc nhắn tin hỏi thăm. Tôi cũng có cảm giác tha thiết muốn gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả những người mà tôi cảm thấy chúng tôi nợ nhau một lời xin lỗi, hoặc đơn giản là một lời hỏi thăm. Những kỷ niệm tình yêu và cả những chuyện hiểu lầm đáng tiếc tràn ngập. Thật kỳ lạ rằng những người cũ gọi điện và tôi chẳng dám nói rằng tôi cũng nhờ họ rất nhiều vì tôi đi qua con đường cũ hay vì tôi nghe lại một bài hát cũ. Tôi muốn cảm ơn họ đơn giản vì chúng tôi đã gặp nhau và đã chia sẻ một phần cuộc sống với nhau.

Đâu đâu tôi cũng thấy thông điệp về tình yêu và về màu hồng : Saint Germain, Archangel Michael, mẹ Quán âm, Sananda... Tôi bắt đầu linh cảm thấy dường như trong tuần lễ đặc biệt nối giữa Giáng Sinh, năm mới và ngày rằm đầu tiên của 2015 này, năng lượng toàn thế giới là màu hồng, rung động của toàn nhân loại là tình yêu. Tôi biết đó là sức mạnh của màu hồng. Không phải là những sự trùng hợp vô tình.

Hôm nay có 2 bạn yêu nhau cùng đến thiền. Tôi đã gọi cho các bạn hẹn gặp thay cho một cuộc hẹn đã đã bỏ qua trong năm cũ, vì tôi nghĩ quá nhiều về tình yêu. Lần đầu tiên tôi muốn thiền về màu hồng. Cả hai bạn sau đó làm hàn gắn về tình yêu thì đều thấy màu hồng, một màu hồng rất đậm sâu. Hồng đậm sâu là sắc màu của tính yêu với chính mình và tình yêu với toàn vũ trụ. Tối ngay chỉ nghe Song of Lyra một lúc là tôi đã cảm giác phát khóc. Tôi bỗng nhớ rằng mình cũng là màu hồng. Hà Nội thực sự là một trái tim hồng. Bây giờ tôi hiểu rằng hạnh phúc biết bao khi chúng ta được nhìn đời bằng cặp mắt màu hồng. Đó chính là tâm trạng của tôi suốt tuần vừa rồi.

Đừng bỏ qua buổi thiền ngay hôm nay bạn nhé. Không chỉ vì hôm nay là ngày trăng tròn khi các cổng năng lượng mở ra, mà bởi vì cả Trái đất đang chìm trong năng lượng của tình yêu. Chưa bao giờ tôi cảm thấy năng lượng tình yêu mạnh mẽ như tuần này và đặc biệt là ngày hôm nay.

Vầng trăng hôm nay là một trái tim tròn đầy. Ánh trăng hôm nay màu hồng. Bạn sẽ cảm thấy điều đó khi bạn nhắm mắt và cảm nhận bằng trái tim. 


Bình luận

Bài viết liên quan

 • Tình yêu & màu hồng
  (0)
  Tình yêu & màu hồng

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 21/12/2015      Số lượt xem : 764


  Trong buổi thiền cuối cùng tại SG ngày 21/11 về dòng thời gian tương lai, sau khi đi một vòng lớp học hỏi chuyện tương lai từng người của từng nhóm, mình ngồi xuống hòa mình trong những dải lụa sắc màu - chàm sâu đậm, vàng kim chói, xanh lá ánh ngời...hồng rực rõ, quấn quít vào nhau đổ xuống bao trùm từng người và cả lớp. Cảnh tương lai duy nhất mình thấy là tình yêu. Có thể bên ngoài lớp học và cả trong lớp học, lúc ngủ và lúc thức, điều duy nhất trong tâm trí của mình là tình yêu. Đi qua bao tiền kiếp và cả cuộc đời này, sắc màu đậm nét nhất vẫn là tình yêu. Lần này ở SG, cảm thấy được yêu, chữa lành tình yêu, biết rằng sẽ yêu Tình yêu, là em, là anh, chúng mình, là ám ảnh, đam mê, khát vọng Tình yêu là quá khứ, hiện tại, tương lai, là điểm đi, con đường, đích đến Tình yêu là vết thương, nỗi đau, chữa lành, là vị kỷ, hòa hợp, bao dung Tình yêu là thức tỉnh, bài học, sứ mệnh, là bản năng, bản ngã, bản thể   Tình yêu là Thượng đế, Tình yêu là sự sống Khi bản sắc màu...
  ĐỌC TIẾP
 • Tuần lễ màu hồng
  (0)
  Tuần lễ màu hồng

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 04/01/2015      Số lượt xem : 1590


  Giáng sinh năm nay rất đặc biệt vì tôi rơi vào một trạng thái xúc động muốn khóc. Tôi nghĩ rằng do đêm Giáng sinh ngày 24/12/2014 tôi đã đọc đến nửa cuốn sách dày của Barbara và ngày 25/12/2014 tôi đã có buổi làm việc dài với Sal Rachele và bạn của ông, những người tôi có một tình yêu sâu sắc xuyên thời gian. Tuy nhiên trạng thái xúc động đó tiếp tục kéo dài. Có những hôm tôi chỉ nhắc đến mẹ Quán âm trong giờ học mà mắt đã ướt nhòe như mẹ đứng ngay bên cạnh, thấy kỳ quoặc với người học nhưng giọng tôi cứ nghẹn lại. Thậm chí trong một buổi hàn gắn năng lượng, một người gặp người yêu cũ trong tiền kiếp trong một tình huống rất bình thường, họ không khóc còn nhưng tôi thì rưng rưng xúc động cứ như đó là tình yêu dang dở của chính tôi. Sau đó tôi bắt đầu cảm thấy màu hồng, khi tôi nhắm mắt ngồi thiền, khi tôi đọc sách, và khi tôi nằm xuống chuẩn bị ngủ. Màu hồng ở trong nhà và màu hồng ngoài bầu trời. Màu hồng bên trong cơ thể và màu hồng bên ngoài không gian. Đó là màu của tình...
  ĐỌC TIẾP
 • Cho đi biết ơn, nhận về giúp đỡ
  (0)
  Cho đi biết ơn, nhận về giúp đỡ

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 02/12/2013      Số lượt xem : 2770


  Lòng biết ơn là một năng lượng tâm Thời hiện đại, những video khơi lên cảm giác hỉ, nộ, ái, ố có sẵn trong các cá nhân có thể thu hút hàng tỷ lượt người xem trên kênh www.youtube.com. Thời xưa, các vị thầy như đức Jesus, đức Thích Ca, đức Khổng Tử không có nhiều học trò. Sau khi họ chết đi, những điều họ dạy được tập hợp thành các kinh sách tôn giáo. Một số môn phái có rất nhiều tín đồ, những người tự nhận là học trò của các đấng minh sư. Các tôn giáo này thu hút và giữ chân được các tín đồ một phần nhờ việc khích lệ sự sùng bái giáo chủ. Sùng bái cũng là một dạng hỉ, nộ, ái, ố mà thôi. Trong các tín đồ, những học trò thật sự theo nghĩa thấu hiểu điều thày dạy chỉ là thiểu số. Những cuốn video kia thì sẽ bị lãng quên, bởi vì những tình cảm hỉ, nộ, ái, ố liên tục cần những phương tiện mới để được thỏa mãn. Hết phương tiện này đến phương tiện khác được tạo ra, giam cầm nhân loại trong trò chơi cảm giác dễ chịu và một thời kỳ tăm tối hàng nghìn năm. Chân lý ngược lại giản dị nhưng bất di...
  ĐỌC TIẾP
 • Nghịch cảnh là trường học, Đối thủ là thày, Cái ác là để chuyển hóa, Nề...
  (0)
  Nghịch cảnh là trường học, Đối thủ là thày, Cái ác là để chuyển hóa, Nền tảng là lòng bao dung

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 30/09/2013      Số lượt xem : 1319


  Bao dung là sức mạnh lớn nhất trên Trái đất Trong suốt những năm tháng được thức tỉnh tâm linh, tôi luôn được nhắc nhở và chỉ được nhắc nhở về lòng biết ơn và sự bao dung. Chỉ cần biết ơn, thế là mọi việc đều tốt đẹp. Chỉ cần bao dung, thế là nội tâm thanh thản. Tôi dần hiểu ra rằng sâu xa đằng sau các thách thức cuộc đời hay tư tưởng tiêu cực chỉ là sự thiếu lòng biết ơn và sự bao dung. Thường xuyên tôi cảm thấy cuộc sống đã cho tôi quá nhiều. Hãy ôm trọn tất cả. Và chả có gì để mà thất vọng. Nhưng mà đôi lúc tôi vẫn thất vọng. :-) Chà, tôi sẽ bao dung hơn với chính tôi. :-) Tôi cũng nhận được thông điệp về sự đặc biệt của Trái đất, hành tinh nhỏ bé giữa một vũ trụ mênh mông. Gần đây tôi mới hiểu rằng bao dung là sức mạnh lớn nhất trên Trái đất, và lý do để hành tinh này kỳ diệu đến vậy. Vì sao lại như thế ? Bởi vì Trái đất là một trường học hiếm hoi nơi chúng được trải nghiệm đủ mọi cung bậc cảm xúc. Có thể ở ngôi sao nào đó rất phát triển, đang tràn đầy tình yêu, và chỉ có tình yê...
  ĐỌC TIẾP
 • Tâm hồn màu hồng cam
  (0)
  Tâm hồn màu hồng cam

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 01/09/2013      Số lượt xem : 1521


  Có thể ứng dụng bảng tia để khám phá chính mình, giống như đọc lá chiêm tinh nhưng tập trung vào năng lượng nội tâm hơn là sự kiện cuộc đời.Thử phân tích một linh hồn màu hồng cam làm nghề dạy về tư tưởng, như là một ví dụ giúp bạn đọc hiểu bảng tia. Sứ mệnh cuộc đời của màu đỏ : phá cũ xây mới Nền tảng của tia hồng cam là sự kết hợp năng lượng ở mức cao của màu đỏ và màu cam. Màu cam bản thân nó lại là sự pha trộn của màu vàng và đỏ. Cho nên linh hồn này có cung chủ là màu đỏ. Đỏ là màu của ý chí, sức mạnh và quyền lực. Cung màu đỏ do đức El Morya phụ trách.  Màu đỏ viết lên lịch sử quân sự và chính trị của nhân loại, tuy không phải là năng lượng trội trên Trái đất. Là nhã lãnh đạo bẩm sinh, họ đi nói có người nghe, bảo có người theo. Một bản ngã đỏ rực luôn luôn tìm cách áp chế người khác, như các nhà độc tài với năng lượng ý chí vô cùng mạnh mẽ. Ngược lại, một tâm hồn đỏ là người mở ra một con đường mới, đôi khi đơn độc hơn là nổi bật trong đám đông, hoặc chỉ nổi bật đối với một...
  ĐỌC TIẾP