Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Hãy yêu đến tận cùng

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 18/01/2017      Số lượt xem : 69
(0)


Ghi chép của ĐC – buổi thiền ngày 15/01/2017

Nam Trung Quốc thời nhà Thanh

ĐC là con gái duy nhất của một vị thày lang, người nuôi cô với tinh thần tự do và yêu thương, do mẹ cô mất sớm. Cô theo học về cây cỏ từ nhỏ, rồi làm thuốc và bán thuốc từ cỏ cây tại nhà, cùng cha.

Một ngày ĐC gặp một chàng trai trẻ, là UN đến mua thuốc. Mới nhìn thấy chàng trai lần đầu, ĐC đã thấy thân thiết và tin tưởng. ĐC vừa bán thuốc vừa tíu tít trò chuyện, niềm vui tràn ngập.

Sau đó, ĐC cứ mong chàng trai quay lại mua thuốc và chàng trai quay thật, để rủ ĐC đi chơi. Họ đi chơi nhiều lần. Trong những lần đi dạo ngoài thiên nhiên, ĐC hớn hở nắm tay nắm chân UN, lúc thì đi lúc thì chạy, chỉ trỏ mây trời gió nước, ba hoa với chàng trai nghe đủ chuyện về cây cỏ, tình yêu của mình, còn chàng trai cứ điềm tĩnh và yên lặng nghe. ĐC thấy sung sướng như tìm được một người anh trai.

Chàng trai tới nhà của ĐC để xin học thuốc, và trong thời gian đó dành thời gian trò chuyện với cha của ĐC, người đã dạy cho chàng trai về sự điềm đạm xuất phát từ tình yêu sự sống.

Một lần mà hai người đi dạo ở bên bờ sông đầy cỏ xanh, ĐC sau khi ba hoa và chạy nhảy nhiều quá thấm mệt, mắt sụp xuống, nắm tay UN như sắp tuột, thế là UN đỡ ĐC nằm lên đầu gối mình và ĐC ngủ thiếp đi. UN người mà lúc nào lần nào đi chơi cũng chỉ yên lặng nghe ĐC thì bây giờ có thể ngắm ĐC nằm ngủ dài trên bãi cỏ đầu gối vào đùi mình, rất lâu. Thời gian như ngừng trôi. UN yêu ĐC nhưng với bản tỉnh trầm tĩnh, UN không nói gì và cũng không thể ngờ ngay sau buổi buổi đi chơi này cuộc sống sẽ có những khúc quanh làm tất cả thay đổi.

Việc học hành của chàng trai chẳng được bao lâu đã bị cha phát hiện và ngay lập tức, ông yêu cầu con trai dừng lại vì “con đã có sứ mệnh của mình, học làm thuốc như vậy đã đủ, cứu người không phải con đường của con”. Vâng lời cha mặc dù không hiểu sứ mệnh của mình là gì, chàng trai đã tạm ngừng đến nhà ĐC và chuyên tâm hơn đọc kinh sách cha đưa.

Cha của UN thực chất là một trong những người đứng đầu hội kín phản Thanh phục Minh. Theo mật báo về một chuyến vi hành của nhà vua về phía Nam, ông ta đã lên kế hoạch mưu sát nhà vua bằng tà thuật. Nhờ luôn có một người có huyền thuật cải trang đi theo hộ tống, và sự xuất hiện vô tình của ĐC khi nhà vua bị trượt ngã ngay bên bờ sông quen thuộc mà ĐC vẫn hay đi dạo cùng UN, nhà vua mới ngã xuống đã được ĐC chạy bổ tớ, lay gọi rồi hốt hoảng kêu người cứu và đưa về cho cha chăm sóc. Nhà vua chỉ ở lại nhà của ĐC trong thời gian ngắn, rồi nghi ngờ có biến, lập tức về cung.

Cha của UN lo sợ việc này bị bại lộ thì cả gia đình và họ hàng sẽ bị chu di và để tránh liên luy đến hội cũng như theo luật của hội, ông quyết định tự tử, nhưng bề ngoài như là lâm bênh nặng đột ngột mà chết. Trước khi chết, ông gọi con trai đến bên dặn dò về sứ mệnh thay cha trả thù cho cha, cho dòng họ. Ông nói sau khi ông chết, con trai phải đi xa ngay và sẽ được thu xếp để sống, học tà thuật và một ngày thực hiện sứ mệnh tiêu diệt bằng được nhà Thanh. 

Trước khi chết, cha của UN trong cơn suy sụp đã đưa sách vở bí mật về tà thuật cho UN, dặn dò phải học băng được, UN bắt đầu lờ mờ hiểu ra câu chuyện. Đây là thời gian đấu tranh nội tâm của UN khi nghĩ đến tương lai mà UN tưởng rằng sẽ có với ĐC và sự thật về gia đình mình.

Trước khi đi, UN có đi thăm ĐC, và mặc dù biết rằng mình phải đi một mình, UN vẫn gần xa hỏi ĐC có muốn theo mình đi xa hay không. ĐC chẳng biết chuyện gì đã xảy ra, vui vẻ bảo rằng mình sẽ ở đây với cha thôi. Đang trong cơn hoang mang, UN chán nản trước sự đơn giản của ĐC và cảm thấy rằng một người như ĐC sẽ không bao giờ tin và chấp nhận mình, nếu biết tất cả sự thật. UN nói với ĐC, lúc đó rất sửng sốt và thất vọng, mình phải đi xa không hẹn gặp. Lúc đó, UN đã quyết định lựa chọn hoàn toàn đi theo con đường của cha.  

Nhà vua sau khi về cung, lập tức cho điều tra về hoạt động của Thiên địa hội tại khu vực ông ta bị tai nạn, đồng thời bất chấp nguy hiểm tìm cách quay trở lại nhà ĐC, trực tiếp nói chuyện với bố ĐC về việc phối hợp đưa ĐC vào cung theo kế hoạch tuyển cung nữ của mình, rồi quay về hoàng cung ngay. Bố ĐC cảm kích trước nghĩa cử này của nhà vua, người mà ông khá tin tưởng sau hai lần gặp, đã thuyết phục ĐC người đến lúc đó vẫn chẳng có ấn tượng đặc biệt gì về người mà mình đã cứu vào cung.

ĐC đến lúc đó chỉ có một người thân thiết nhất ngoài cha là UN, thì đã đi xa không tin tức, nên vâng lời cha để vào cung theo sự sắp xếp bị mật của vua và trở thành một trong những phi tần của nhà vua. Nhà vua là người khá hiền lương nên ĐC với bản tính của mình, cũng yêu quý nhà vua.

UN sau một thời gian tu luyện, đã kết nối được với một tinh thần Kim đen, người cho UN quyền năng để có thể điều khiển được người khác, bù lại là UN luôn phải duy trì dương khí, nếu không muốn bị lão hóa và chết. Cùng với sự hỗ trợ của Thiên địa hội, và đặc biệt bằng quyền năng và trí tuệ của mình, UN đã lọt vào cung, và nhanh chóng leo lên vị trí tổng thái giám.

Ngay khi vào cung, UN đã nhận ra ĐC và tìm cách tiếp cận quyết liệt, nhưng đều bị ĐC tránh. Cuối cùng UN dùng huyền thuật của mình, đi thằng vào phòng ngủ của ĐC. Lúc đó ĐC đang ngủ. UN đứng rất lâu bên giường của ĐC, sống lại cảnh bên sông nhiều năm về trước, tưởng đã quên với một vai diễn khác. Lúc đó trong lòng UN có một sự tranh đấu lớn. Nhưng cuối cùng UN cho rằng hóa ra việc ĐC nói rằng không thể đi xa với mình để ở lại với cha chỉ là lời dối trá, vì sự thực là ĐC sẵn sàng bỏ cha theo vua vào cung. ĐC tỉnh giấc, rất ngạc nhiên khi thấy UN đứng bên cạnh và hỏi vì sao. UN nói với ĐC rằng sẽ có những biến động lớn và hãy theo UN rời khỏi cung là an bình. ĐC lại như nhiều năm trước, không hiểu những ẩn ý của UN, trả lời rằng muốn ở lại bên nhà vua. UN đề nghi không nói cho bất kỳ ai kể cả nhà vua về việc hai người đã từng biết nhau, và buổi gặp hôm đó và ĐC mặc dù không hiểu đã giữ lời hứa này đến chết.

Vời quyền năng tà thuật, UN nhanh chóng khống chế nhà vua, làm mưa làm gió giết hại hết trung thần để làm suy yếu triều đình. Cung của UN là nơi luyện bùa ngải. UN ra vào bất cứ đâu trong hoàng cung, đặc biệt là hậu cung bằng quyền lực và quyền năng của mình dễ dàng.

Phòng ngủ của ĐC đầy bùa, nhưng vì một lý do nào đó, ĐC không bị điều khiển như những người khác, để tự nguyện dâng mình cho UN như UN muốn.

Việc luyện bùa và làm việc với tinh thần đen của UN khiến UN cần năng lượng âm để duy trì sinh lực, mà cách tốt nhất theo UN là kết hợp với một năng lượng thuần nữ. Cuối cùng UN đã dùng một loại thuốc để đưa ĐC vào tình trạng mê man, để kết hợp âm dương với ĐC. Sau nhiều giờ bị mê man, ĐC tỉnh dạy trong tình trạng tê liệt và cuối cùng ĐC nhận ra mình bị UN làm hại. Sự hoang mang của ĐC khi chứng kiến sự biến đổi của UN đã trở thành sự tuyệt vọng. ĐC tìm thuốc độc uống.

Bằng tà thuật, UN biết chuyện, tìm đến gặp ĐC để cứu ĐC mà cũng là để cứu nguồn sinh khí của mình, nhưng không cứu được. UN mang xác của ĐC về để tiếp tục tìm cách kết hợp thân thể với ĐC. Khí huyết bị phá hủy, UN già đi rất nhanh và chết.

Bài học cuộc đời : Đời này UN mang theo rất nhiều năng lượng, và theo định mệnh sẽ lấy ĐC và có một cuộc đời rất thành công. Bài học của UN là sự lựa chọn và đức tin vào tình yêu. Bài học của ĐC cũng là tình yêu và sự chia sẻ mạnh mẽ đến tận cùng vì tình yêu. Chỉ có một tình yêu và sự gắn kết trọn vẹn mới có thể giúp hai người này đi qua được sự lựa chọn định mệnh của họ.  


Bình luận

Bài viết liên quan

 • Hãy yêu đến tận cùng
  (0)
  Hãy yêu đến tận cùng

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 18/01/2017      Số lượt xem : 69


  Ghi chép của ĐC – buổi thiền ngày 15/01/2017 Nam Trung Quốc thời nhà Thanh ĐC là con gái duy nhất của một vị thày lang, người nuôi cô với tinh thần tự do và yêu thương, do mẹ cô mất sớm. Cô theo học về cây cỏ từ nhỏ, rồi làm thuốc và bán thuốc từ cỏ cây tại nhà, cùng cha. Một ngày ĐC gặp một chàng trai trẻ, là UN đến mua thuốc. Mới nhìn thấy chàng trai lần đầu, ĐC đã thấy thân thiết và tin tưởng. ĐC vừa bán thuốc vừa tíu tít trò chuyện, niềm vui tràn ngập. Sau đó, ĐC cứ mong chàng trai quay lại mua thuốc và chàng trai quay thật, để rủ ĐC đi chơi. Họ đi chơi nhiều lần. Trong những lần đi dạo ngoài thiên nhiên, ĐC hớn hở nắm tay nắm chân UN, lúc thì đi lúc thì chạy, chỉ trỏ mây trời gió nước, ba hoa với chàng trai nghe đủ chuyện về cây cỏ, tình yêu của mình, còn chàng trai cứ điềm tĩnh và yên lặng nghe. ĐC thấy sung sướng như tìm được một người anh trai. Chàng trai tới nhà của ĐC để xin học thuốc, và trong thời gian đó dành thời gian trò chuyện với cha của ĐC, người đã dạy ...
  ĐỌC TIẾP
 • Lâu đài gương
  (0)
  Lâu đài gương

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 14/01/2017      Số lượt xem : 120


  Ghi chép một số buổi thiền của ĐC và UN Ghi chép của ĐC Ở châu Âu thời phong kiến, có một đại quý tộc nuôi một cô con gái tên duy nhất. Vợ ông hay mẹ của cô gái đã mất, nên thủa nhỏ cô toàn chơi một mình ngoài vườn của lâu đài của gia đình. Lãnh địa kế bên là lâu đài của một đại quý tộc khác, có một con trai duy nhất. Hai đứa bé trạc tuổi nhau và được hai gia đình hứa gả cho nhau khi lớn lên. Tuy nhiên, khi đứa con trai mới lên năm sáu thì cha mẹ của đứa bé vì lý do nào đó có việc phải lên thành phố. Lúc đầu họ để đứa bé lại cho gia nhân và cũng là họ hàng chăm sóc vì ngỡ sẽ quay về ngay, nhưng dường như có một tai nạn xảy ra khiến đứa bé này thành mồ côi. Ông quý tộc độc thân đưa đứa con trai duy nhất của gia đình quý tộc hàng xóm về nuôi dưỡng hộ. Hai đứa trẻ làm bạn với nhau, thủa nhỏ thậm chí còn ăn chung bàn, ngủ chung giường. Với thế giới cô độc của đứa bé trai mồ côi, cô con gái của ông bố nuôi là tất cả. Khi đứa bé trai nay khoảng 15, 16 tuổi, ông bố nuôi nghĩ rằn...
  ĐỌC TIẾP
 • Ghen tuông và tự ti
  (0)
  Ghen tuông và tự ti

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 22/11/2016      Số lượt xem : 175


  Buổi thiền ngày 22/11/2016, 14h Người tham gia : TH, TB, Cà, The heart Tôi lấy chồng (là KS) sinh ra một đứa con trai (là Cà). Sau khi chồng mất, tôi lại đi bước nữa. Tôi chấp nhận lấy người chồng thứ hai, một người đàn ông lực lưỡng, cực mịch, đầy hận thù và hoài nghi, để có nơi nương tự cho bản thân và đặc biệt là đứa con riêng lúc đó đã khoảng 7, 8 tuổi. Tuy nhiên, hóa ra chúng tôi có quan hệ rất ngọt ngào, quấn quít. Hạnh phúc không được bao lâu thì người chồng này bắt đầu khổ sở trong tư ti, ghen tuông và hoài nghi rằng tôi có thể có nhiều người tình đắm đuối khác và tôi chắc chắn vẫn còn rất yêu ông chồng đầu. Sự dằn vặt trở nên đinh cao khi tôi mang bầu, khiến ông chồng bắt đầu trói giật cổ tay của con trai riêng của tôi và dùng dây da đánh nó. Loay hoay với cái thai, tôi không bảo vệ được đứa con riêng này khiến nó hận cả mẹ và bố dượng. Ngày tôi sinh con gái, ông bố nó hóa điên cứ đi đi lại lại, vò đầu bứt tai bên ngoài phòng sinh, không biết phải làm gì, không ...
  ĐỌC TIẾP
 • Heart Pink : Bỏ tư tưởng anh yêu, nếu không muốn bất hạnh
  (0)
  Heart Pink : Bỏ tư tưởng anh yêu, nếu không muốn bất hạnh

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 05/02/2016      Số lượt xem : 1198


  Tôi bị đau tim, biết chắc là vẫn vì chuyện yêu đương và chém giết vì yêu đương xuyên kiếp, nên xin chữa. Mở dòng thời gian thấy cảnh một cô gái rất trẻ, xinh đẹp, mặc váy trắng thướt tha, nằm trên bãi cỏ, gối đầu lên đùi anh yêu. Anh yêu mặc đồ ngự lâm quân màu xanh, cúi xuống hôn lên ngực tôi, hôn mãi hôn mãi như thời gian ngừng lại. Bỗng, thân thể anh người yêu biến thành khối thịt, nát như bị đập bằng búa đá, đổ sập xuống người tôi. Tất cả tối sầm. Tôi đành phải nhờ bạn bè giúp, để kéo tâm trí tôi ra khỏi bi kích cuối đời, quay về với các dòng sự kiện trước đó. Chuyện tình đau tim diễn biến thế này Tôi sinh ra là con quan tỉnh lẻ, được gia đình yêu chiều và sống tự do. Đâu óc mơ mộng, tôi chẳng yêu anh nào, vì tôi ước ao phải có một cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối, phải lấy vua. Trời cho đúng như vậy. Tôi được tuyển chọn đưa lên cung vua. Mỗi cô phi tần của nhà vua ở trong một lầu riêng, giàu sang có người hầu. Tôi thỉnh thoảng cũng gặp được vua. Nói chung vua chẳng yêu và chẳng gh...
  ĐỌC TIẾP
 • Heart Pink : Giết nhau vì tư tưởng gốc 12.2015 (Healer : Đạo Cô, Cướp b...
  (0)
  Heart Pink : Giết nhau vì tư tưởng gốc 12.2015 (Healer : Đạo Cô, Cướp biển)

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 02/01/2016      Số lượt xem : 892


  Heart Pink : Giết nhau vì tư tưởng gốc 12.2015 (Healer : Đạo Cô, Cướp biển) Tôi bị đau tim, biết chắc là vẫn vì chuyện yêu đương và chém giết vì yêu đương xuyên kiếp, nên xin chữa. Mở dòng thời gian thấy cảnh một cô gái rất trẻ, xinh đẹp, mặc váy trắng thướt tha, nằm trên bãi cỏ, gối đầu lên đùi anh yêu. Anh yêu mặc đồ ngự lâm quân màu xanh, cúi xuống hôn lên ngực tôi, hôn mãi hôn mãi như thời gian ngừng lại. Bỗng, thân thể anh người yêu biến thành khối thịt, nát như bị đập bằng búa đá, đổ sập xuống người tôi. Tất cả tối sầm. Tôi đành phải nhờ bạn bè giúp, để kéo tâm trí tôi ra khỏi bi kích cuối đời, quay về với các dòng sự kiện trước đó. Chuyện tình đau tim diễn biến thế này Tôi sinh ra là con quan tỉnh lẻ, được gia đình yêu chiều và sống tự do. Đâu óc mơ mộng, tôi chẳng yêu anh nào, vì tôi ước ao phải có một cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối, phải lấy vua. Trời cho đúng như vậy. Tôi được tuyển chọn đưa lên cung vua. Mỗi cô phi tần của nhà vua ở trong một lầu riêng, giàu sang có ng...
  ĐỌC TIẾP
 • Đao Cô : Mục đích cuộc đời - Hòa hợp trong tình yêu
  (0)
  Đao Cô : Mục đích cuộc đời - Hòa hợp trong tình yêu

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 14/12/2015      Số lượt xem : 1408


  Những cơn đau tim tràn đến. Đêm khuya, nàng cố gắng nhắm mắt ngủ, trong tình trạng tim đập thình thịch, nhói đau liên tục. Cơn đau tim này giống hệt cơn đau tim mà nàng đã trải qua trong một buổi thiền về một kiếp yêu đương không thành. Cầm cự sau mười mấy giờ, nàng nằm bẹp, nhờ bạn dẫn thiền giúp để chữa lành, với linh cảm là những cơn đau tim này có cùng một nguyên nhân. Mối tình tay ba trong tiền kiếp Cảnh đầu tiên là một cô gái váy trắng mềm, tóc dài, nằm thư giãn trên bãi cỏ trong rừng, một anh chàng thư sinh áo trắng ngồi cạnh, dịu dàng cúi xuống nhìn. Có lẽ đó là một cuộc hẹn hò lãng mạn. Cảnh này y hệt như tiền kiếp yêu đương và đau tim mà nàng đã khám phá vài tháng trước đó. Chàng thư sinh là anh người yêu tương lai theo thông điệp. Cảnh thứ hai là một con dao cắm ngập vào tim cô gái - là nàng, đang thiền trong tình trạng vẫn đau tim nặng.  Tới lúc đó thì chỉ còn cảm giác yêu thương và đau đớn trong tim mà thôi, chẳng còn hình ảnh gì nữa. Người bạn dẫn thiền, phải xem giúp....
  ĐỌC TIẾP
 • Đạo Cô : Chữa lành trải nghiệm ngoài hành tinh (Đại bàng)
  (0)
  Đạo Cô : Chữa lành trải nghiệm ngoài hành tinh (Đại bàng)

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 19/02/2014      Số lượt xem : 2715


  Đạo Cô Healer : Đại bàng 11/12/2014, Đại bàng và Lucas là bố mẹ lần lượt màu đỏ và cam, H là con gái màu xanh lá pha blue, N là em gái của bố màu cam. Cảm giác cha mẹ rất mực yêu thương chiều chuộng con. Đang diễn ra cuộc chiến tranh giữa hai vùng đất kiểu như một hành tinh hay một cái thiên thạch nhỏ, ngoài Trái đất. Cảm giác đội bên mình rất mạnh, có thể dành chiến thắng được. Hai bên đánh nhau bằng cách sử dụng vòng vây ma trận năng lượng. Khi đánh nhau ngoài không gian thì người yêu H (thuộc đội bên kia và hiện nay là chồng của H) đã bắt cóc chị. H là người giữ chốt khóa năng lượng. Khi đội kia nắm giữ được nguồn huyệt đạo của vùng đất đó thì đã cho nó nổ tung. Tất cả dân ở đó (có cả H) chết hết. 3 người thân không kịp quay về cứu, đứng nhìn vụ nổ và khóc. Đội mình còn sống sót khi đánh nhau ngoài không gian thì đã tháo chạy tới một vùng đất/thiên thạch/hành tinh gần đó. Quay trở về lúc H mới sinh và bọc năng lượng bảo vệ. Vào thời khắc bên kia bắt cóc và hỏi thầy xem phải ...
  ĐỌC TIẾP