Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Phân rã các yếu tố nền trong thời kỳ chuyển đổi - làn sóng thăng lên 2017

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 22/01/2017      Số lượt xem : 125
(0)


 
Buổi thiền nhóm với ĐC, Un, ĐK, GC ngày 19/01/2017 - ĐC chép
Các cấu trúc âm dương của sự sống, từ nguyên tử, tế bào, đến ADN bị chia cắt, xé nát, phá tung, phân rã trong một vụ nổ bom nguyên tử, là do tác động của yếu tố Kim.
Một số vụ nổ hạt nhân hay rò rỉ phóng ra vẫn đang được xảy ra với quy mô khác nhau khắp nơi trên Trái đất, và tác động của chúng sâu sắc hơn những gì nhân loại hình dung. Sự ảnh hưởng vi tế dưới dạng sóng/hạt của một vụ phân rã hạt nhân nguyên tử, vượt xa hình tướng vật lý, như là ánh sáng hay đám mây của một vụ nổ bom nguyên tử.
Tác động của vụ các nổ hạt nhân, đã và đang diễn ra trên Trái đất là toàn cầu, liên tục và đa chiều. Tác động này sẽ trở nên mạnh hơn nhiều nếu vụ nổ này diễn ra ngoài biển, sóng vi tế sẽ được lan đi trong nước và tác động đến toàn bộ sinh vật sống trong nước.
Trên Trái đất hiện nay đang có hiện tượng phân rã các cấu trúc nền, từ cấu trúc nguyên tố đất - nước - khí - lửa, đến cấu trúc nguyên tử, tế bào, ADN của mọi sự sống như vi sinh vật, thực vật, động vật, con người, đến cấu trúc chính trị xã hội, như gia đình, bầy đàn, hội nhóm, chính phủ, đến cấu trúc tư tưởng như tôn giáo, khoa học và giáo dục, do tác động của yếu tố Kim.
Đồng thời, năm 2017 Trái đất sẽ đón những đợt sáng chói chang của vũ trụ gửi tới, tạo nên làn sóng phá hủy cấu trúc nền của Trái đất. Các yếu tố nền của các chiều kích từ 1D đến 5D, đều bị phân rã và tái tạo dưới tác động này.
Thời kỳ này đặc biệt giống với thời kỳ mà Maldek (hành tinh đã từng tồn tại giữa sao Hỏa và sao Mộc, mà nay chỉ còn là vành đai thiên thạch) đã nổ tung dưới tác động của các vụ nổ hạt nhân cách đây 200.000 năm, lan tỏa một làn sóng vi tế cực mạnh đến các hành tinh khác trong Thái dương hệ, làm chao đảo các cấu trúc nền và phá hủy sự sống trên Trái đất, sao Hỏa, và ở mực độ nhẹ hơn sao Thủy, sao Thổ, sao Mộc, trong khi hầu như không ảnh hưởng dến cấu trúc của Sao Kim.
Chuyển hóa các yếu tố nền tảng là một hiện tượng đã xảy ra với Trái đất, tại cuối mỗi thời kỳ chuyển đổi. Các phân rã hiện nay cũng giống như các phân rã cách đây khoảng 200.000 năm, dưới tác động sóng phân rã hạt nhân.
Mọi sự sống trong đó có con người đều có sự đồng hóa cấu trúc với Trái đất khi đến đây để trải nghiệm. Một trong các cấu trúc căn bản đó là torus, mà tâm của nó là tâm Trái đất và tương ứng với tim của con người. Cấu trúc này là sự cân bằng hoàn hảo của âm và dương, và chứa trong nó cấu trúc hỗ đen và hố trắng, cực âm và cực dương của Trái đất cũng như mọi sự sống. Torus này đã bị ảnh hưởng cực kỳ mạnh khi xảy ra phân rã hạt nhân.
Do làn sóng phân rã các yếu tố nền này, các căn bệnh về biến dị, ung thư và bệnh tim sẽ tăng lên trong nhân loại, cùng với nó là sự tuyệt chủng của hàng loạt giống loài. Các đổ vỡ và khủng hoảng trong mọi hình thái xã hội, chính trị, khoa học, tôn giáo…sẽ xảy ra.
Với những người mà tâm thức bị dính mắc vào các cấu trúc hiện tại mà đang bị đổ vỡ, cuộc sống, công việc, các mối quan hệ và sức khỏe, tâm lý sẽ bị đảo lộn. Với những người thức tỉnh, đây chính là cơ hội thăng lên, hợp nhất các phân mảnh linh hồn qua các trải nghiệm luân hồi, nhờ sự chuyển hóa cấu trúc nền bên trong chính mình và hợp nhất với các cấu trúc ánh sáng của Trái đất và hiện thực mới.
Cấu trúc lõi của Trái đất và cấu trúc của mọi thể sống trên Trái đất trong con người đã nhiều lần bị tác động và khôi phục. Hòa hợp bên trong chính mình và hòa hợp với Trái đất là điều kiện cho việc phát triển hay khôi phục các cấu trúc sống cơ bản phù hợp với thời kỳ mới.
Thông điệp của Lightening ngày 21/01/2017 – về sự thay đổi của cá nhân và xã hội, dưới tác động của việc chuyển dịch các năng lượng cơ bản và chữa lành cá nhân
Thầy nói hãy cứ thư giản và thầy dẫn đi về một viễn cảnh.
=== 2034
Vào lúc này mình đang ở trên một hòn đảo ngoài Thái bình dương có thể là một đảo trong quần đảo Hawaii. Nơi đây mình có một ngôi nhà với kiến trúc vừa góc cạnh vừa bo tròn. Lúc đầu mình ngạc nhiên và có đôi chút sợ hãi vì vừa mở cửa ra đã thấy tinh thần ngũ hành ở đó, mỗi người 1 phòng. Thầy bảo không sao cứ đi tiếp. Mình đi tới một nơi như triển lãm hai bên là các dạng năng lượng gì đó có cả các yếu tố ngũ hành. Tới cuối là một phòng rất lớn với một quả cầu ánh sáng ở giữa cực lớn.
Từ đây mình teleport lên trung tâm thiên hà quay lại khán phòng mà từ nơi nó mình đã xuống Trái đất. Nơi đây mình được mọi người chào đón trong vòng tay nồng ấm. Mình nhận được thông điệp từ quả cầu ánh sáng này “This path you walk on to understand oneself is very temptation but it’s the only way to know oneself fully. So walk this path with humility, compassion, love because these are the attributes a true master need to have.”
Sau đó mình teleport trở lại căn nhà cũ và từ căn phòng đó đi ngược trở lại ra. Bây giờ hai bên các yếu tố ngũ hành cứ như quyện vào nhau rất đẹp. Ra đến bên ngoài mình ngồi xuống bên người ấy và tận hưởng khung cảnh thiên nhiên.
Mình trở lại HLR và nhận thông điệp “Many things to do before that reality to happen”.
=== 2017
Hết năm nay sẽ đánh dấu một mức độ trưởng thành mới về cảm xúc và mức độ healing sẽ ở mức ...%
Xã hội trong năm này sẽ cơ bản thay đổi rất nhiều trong cấu trúc.
=== 2018 - 2021
Cấp độ healing sẽ lên một mức mới là mức tâm trí, level 2. Cần phải có một Stillness/Swift Mind. Healing đến hết 2021 sẽ ở mức …%. Sẽ có light body nếu đạt mức healing ≥ 33%.
Trong những năm này cấu trúc xã hội sẽ được sắp xếp lại toàn bộ “a new government, new financial system”. Tài chính sẽ khó khăn hơn nên cần dự trữ một phần sung túc của năm 2017 cho những năm này. 2021 xã hội sẽ đi vào ổn định hơn và tới lúc đó mọi người sẽ biết con người không đơn độc trong vũ trụ này và một số nhóm ET sẽ “show to the world what they really are”.
=== 2031
Mức healing đạt … % và di chuyển ra …
=== 2034
Back to the Galaxy Hall

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Hòa hợp với Trái đất
  (0)
  Hòa hợp với Trái đất

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 22/01/2017      Số lượt xem : 83


  Mọi thể sống từ nguyên tử, vi sinh, thực vật, động vật, con người, tinh linh, thiên thần ... lựa chọn đến Trái đất từ muôn nơi trên vũ trụ theo ý chí của Đấng sáng tạo, trước tiên được đón vào lòng mẹ Gaia. Sinh linh ấy nhận cây sự sống từ mẹ Gaia. Sinh linh ấy nhận máu huyết, nhận sinh khí, nhận dáng hình của mẹ Trái đất. Sinh linh ấy hòa nhập mật mã sự sống hay ADN với mẹ. Trải nghiệm sống hay luân hồi Trái đất của sinh linh ấy bắt đầu. Năm 2017, mọi sự sống trên Trái đất nhớ lại mình là ai, mình đến Trái đất để làm gì, và lựa chọn chuyển đổi thăng lên cùng Trái đất. Đặt trái tim vào lõi lửa và cột sống vào trục bắc nam của Trái đất. Là cây sự sống, mà tán lá đón sét trắng từ cực bắc - hố trắng và chùm rễ hút khí âm từ cực nam - hố đen gặp nhau ở điểm không nơi trái tim. Sinh khí đất trời chạy theo trục của cây, tạo nên từ trường hình cầu - không gian Trái đất hay ngôi nhà hay thân thể. Đất nước khí lửa giao hòa. Mỗi luân xa bắt đầu nở hoa, tỏa hương sắc và phát n...
  ĐỌC TIẾP
 • Phân rã các yếu tố nền trong thời kỳ chuyển đổi - làn sóng thăng lên 20...
  (0)
  Phân rã các yếu tố nền trong thời kỳ chuyển đổi - làn sóng thăng lên 2017

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 22/01/2017      Số lượt xem : 125


    Buổi thiền nhóm với ĐC, Un, ĐK, GC ngày 19/01/2017 - ĐC chép Các cấu trúc âm dương của sự sống, từ nguyên tử, tế bào, đến ADN bị chia cắt, xé nát, phá tung, phân rã trong một vụ nổ bom nguyên tử, là do tác động của yếu tố Kim. Một số vụ nổ hạt nhân hay rò rỉ phóng ra vẫn đang được xảy ra với quy mô khác nhau khắp nơi trên Trái đất, và tác động của chúng sâu sắc hơn những gì nhân loại hình dung. Sự ảnh hưởng vi tế dưới dạng sóng/hạt của một vụ phân rã hạt nhân nguyên tử, vượt xa hình tướng vật lý, như là ánh sáng hay đám mây của một vụ nổ bom nguyên tử. Tác động của vụ các nổ hạt nhân, đã và đang diễn ra trên Trái đất là toàn cầu, liên tục và đa chiều. Tác động này sẽ trở nên mạnh hơn nhiều nếu vụ nổ này diễn ra ngoài biển, sóng vi tế sẽ được lan đi trong nước và tác động đến toàn bộ sinh vật sống trong nước. Trên Trái đất hiện nay đang có hiện tượng phân rã các cấu trúc nền, từ cấu trúc nguyên tố đất - nước - khí - lửa, đến cấu trúc nguyên tử, tế bào, ADN của mọ...
  ĐỌC TIẾP
 • Quả cầu ánh sáng năng lượng điểm không - Nicola Tesla
  (0)
  Quả cầu ánh sáng năng lượng điểm không - Nicola Tesla

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 22/01/2017      Số lượt xem : 102


    · Nicola Tesla, kim loại, sét, điện, bom nguyên tử và năng lượng điểm không · Buổi thiền nhóm với ĐC, TB ngày 19/01/2017 Trong một đợt học về bản chất của năng lượng ngũ hành, chúng tôi đột ngột đi về cuộc đời của Nicola Tesla Từ thủa nhỏ Nicola Tesla đã dễ dàng bị giật khi chạm vào các vật tĩnh điện (mặc dù lúc đó thế giới chưa có điện). Si mê ánh sáng chói lóa của sét, ông chạy bổ ra khỏi nhà giữa trời mưa, dùng kim loại để thu hút sét. Bố ông do sợ nguy hiểm đã làm một phòng kho với các dụng cụ cho cậu con trai nhỏ thí nghiệm. Ngay từ khi còn là cậu bé, Tesla đã làm được thí nghiệm về 2 thanh sắt bị cực hóa đăt gần nhau không tiếp xúc, và sức hút giữa chúng đã tạo ra chớp sáng giữa hai đầu thanh sắt này. Ánh sáng trắng chói chang này, đẹp như sét trên trời, so với ánh đèn dầu hỏa leo lắt thống trị xa hội thời đó, đã làm Telsa say mê kiếm tìm suốt cuộc đời. Ông đã lặp lại thí nghiệm này ở quy mô lớn hơn sau này. Đây là nên tảng thiết kế nên pin và máy phát điệ...
  ĐỌC TIẾP
 • Trái đất chuyển đổi
  (0)
  Trái đất chuyển đổi

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 16/01/2017      Số lượt xem : 68


  Trong buổi thiền 5 người ngày 07/01/2017 này, nhóm chúng tôi được thày Lão Tử dạy về sự vận hành của ngũ hành, trong một thời kỳ chuyển đổi của Trái đất mà hành Thủy có sự biến động rất lớn. Mỗi hành của ngũ hành đều có trạng thái âm và dương và cân bằng. Sự vận hành của ngũ hành liên quan đến sự biến động của mỗi hành từ âm và dương qua điểm cân bằng và ngược lại. Khi một hành tự chuyển hóa đến trạng thái cực âm hay cức dương, nó sẽ tác động đến toàn bộ ngũ hành, khiến tất cả các yếu tố khác phải chuyển đổi.   Ghi chép của HTTC - Kim   Vừa vào dòng thời gian thì được Hớn hở thông báo có đủ 5 người thế là mình thấy đang ở Trái đất trong một thời xa xưa. Các lục địa sắp xếp rất lạ, ko giống bây giờ và cũng ko một khối như ở kỷ Pangea. Châu Âu, châu Phi, phần lớn chấu Á và lục địa Bắc Mỹ kết hợp thành một siêu lục địa. Bên phải hướng nhìn là châu Úc và một phần chấu Á thành một tiểu lục địa nhiều đảo. Bên trái là Nam Mỹ. Có năm khu vực sinh tồn, ba ở lục đia ...
  ĐỌC TIẾP
 • Lửa
  (0)
  Lửa

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 26/10/2016      Số lượt xem : 134


  Vortex 1 – Lửa Trái Đất đến Lửa Vũ trụ - 25.10.2016   Hôm nay, thật sự biết ơn cô giáo, các bạn cùng học và các thầy hướng dẫn đã cho tôi một buổi thiền quá đẹp, quá cảm động.   Cảm nhận Lửa Trái Đất:   Tôi cảm thấy thật may mắn vì hôm nay lửa lên ngay 7 sắc cầu vồng, và cuộn xoáy như cây rong biển nhiều cành cuộn xoắn vào nhau, bốc từ dưới lên trên đầu tôi. Cô giáo nói đây là lửa công, hãy xin đốt về tình cảm. Đúng là khi nghe cô giáo giảng, tôi đã xin đốt về tình cảm, buông bỏ những gì không còn phù hợp với ý chí tiến hoá của bản thân.   Nguồn năng lượng này bốc, xoáy, rừng rực, khiến người tôi xoay theo. Còn ở bên trong, lửa lên theo xương có màu trắng sáng, ở đầu gối có màu xanh blue. Khi lên đầu, cả vùng đầu được đốt bằng lửa màu xanh lá.   Và năng lượng quá nhiều, quá nhanh khiến tôi chóng mặt, phải xin trụ lại thật vững vào đất. Thì tôi thấy hai lòng bàn chân nóng rực lên, lửa đốt dưới 2 chân màu cam tím.   Sau đó, cô giáo dẫn cả lớp về ti...
  ĐỌC TIẾP
 • Bóng ma thực phẩm biển đổi gen
  (0)
  Bóng ma thực phẩm biển đổi gen

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 12/10/2016      Số lượt xem : 141


  Xin chia sẻ một phần thông tin mà chúng tôi nhận được liên quan đến biến đổi gen Động lực sâu xa của nên công nghiệp biến đổi gen là phá hoại sự sống của Trái đất. Không phải chỉ sau những cuộc sát nhập như giữa công ty dược phẩm và thuộc bảo vệ thực vật của Đức - Bayer và Mosanto - công ty thực phẩm đặc biệt thực phẩm biến đổi gen, thì mạng lưới, cổ phần và ông chủ của một số tập đoàn hóa dược phẩm, hóa sinh, thực phẩm và thức ăn chăn nuôi mới liên quan chặt chẽ với nhau. Việc này luôn luôn là như vậy, ở Việt Nam, ở Đức, ở Mỹ và trên toàn cầu. Mã ADN bị biến đổi giống như một thứ biến dị ngoại lai được cài đặt vào cơ thể, mà trục của nó hay tâm thức gốc của nó sẽ không hòa hợp với trục sự sống và tinh thần giống loài của động vật hay thực vật bị biến đổi gen. Mật mã ADN tạo ra một dị vật bên trong sinh vật bị biến đồi gen. Dị vật đó tự thu hút các âm bản và chất liệu tối bám xung quanh đó, để tạo ra một dạng cơ thể bên trong cơ thể, mà ý chí và cơ chế vận hành của chúng mâu thuẫ...
  ĐỌC TIẾP
 • Sạch và vẹn toàn
  (0)
  Sạch và vẹn toàn

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 05/10/2016      Số lượt xem : 165


  Sạch sẽ và vẹn toàn   Huong Class·Tuesday, 4 October 2016520 reads Tôi ăn chay sạch, nhưng gia đình tôi thì không. Lúc đầu, tôi ăn cùng gia đình, chọn món chay, nhưng bát ăn của tôi luôn được nhồi cá hay rưới nước thịt. Sau đó, tôi cố gắng mua sẵn hàng tuần nhiều rau sạch để cả gia đình cùng ăn, và trong hai năm này, rau sạch triền miên bị để ôi và vài người bán rau sạch được nghe ăn chửi. Đến năm thứ ba, tôi mới nỗ lực vứt lò vi sóng và mỳ chính trong bếp của nhà mình, thay bằng bột nấm và đường mật mía. Sau năm thứ ba, gia đình tôi đã bắt đầu tự mua rau sạch, nhưng mà tôi không thể vứt hết gạo hóa chất, thịt hormone, hoa quả biển đổi gen..., bếp hồng ngoại cùng các dụng cụ làm bếp độc hại khác. Cuối cùng, tôi đi ra khỏi nhà. Sau một vài tháng, tôi mới đủ điều kiện đón con về ở chung. Ngày bé, cháu kén ăn và ăn chay nhưng nay đã nghiện toàn đồ ăn nhanh độc hại. Tôi vẫn đưa con về ở với ông bà vào cuối tuần. Sau vài lần chia sẻ bữa tối cuối tuần cù...
  ĐỌC TIẾP
 • Tôi chọn cá
  (0)
  Tôi chọn cá

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 05/10/2016      Số lượt xem : 145


      Tôi chọn cá   Ngày 5/10/2016, đánh từ khóa “cá chết” vào google chúng ta sẽ thấy gì chỉ với các tin tức của cuối năm 2016 ?   Cá chết hồ     - Hà Nội đã gom 200 tấn cá chết ở hồ Tây - VnExpress vnexpress.net/.../ha-noi-da-gom-200... hours ago - Khoảng 1.000 người đã được huy động để thu gom hàng trăm tấn cá chết ở hồ Tây mang đi tiêu hủy, việc điều tra nguyên nhân đang được ... - Hà Nội: Khoảng 5 tấn cá chết ở hồ Hoàng Cầu - Dân trí: dantri.com.vn › Xã hội Jun 9, 2016 - (Dân trí) - Đến sáng nay (9/6), lực lượng chức năng đã vớt được 2 xe tải cá chết ở hồ Hoàng Cầu (khoảng 5-6 tấn) chở lên bãi rác Nam Sơn ...     Cá chết sông - Cá chết hàng loạt trên sông Mã do sặc bùn - VnExpress : vnexpress.net/.../ca-chet-hang-loat...... Aug 17, 2016 - Hàm lượng bùn đất quá lớn trong nước lũ khiến hàng chục tấn cá lồng chết trên sông Mã. Nhà chức trách đánh giá, nguyên nhân tìn...
  ĐỌC TIẾP
 • Giun đất, lịch sử Trái đất và tiến hóa của con người
  (0)
  Giun đất, lịch sử Trái đất và tiến hóa của con người

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 03/10/2016      Số lượt xem : 117


  Lịch sử Trái đất thời kỳ tối cố Buổi thiền thứ bảy ngày 1/10/2016, từ 15h-19h30 Người thiền: Huongclass, Golden Cloud, Nguyễn Hiền, Tuấn Anh Ghi chép: Huongclass (ngày 3/10/2016) Mở đầu buổi thiền với đề tài “Chúng ta đến Trái đất từ đâu và đến đây làm gì ?”, chúng tôi lên thư viện nghiệp quả của Trái đất và gặp tinh thần quen thuộc phụ trách thư viện này. Rõ ràng thư viện này mô phỏng hình dáng của Trái đất. Ở bên ngoài thư viện, như thể là không gian vũ trụ, chúng tôi thấy một cái phi thuyền con con màu trắng trong có 5, 7 người bên trong (xin xem thêm chi tiết về nhóm người này ở một mục khác). Sau khi thảo luận chúng tôi quyết định ở lại thư viện. Khi tập trung vào không gian bên trong, chúng tôi thấy nhiều nhóm co cụm với nhau đứng một vòng xung quanh thư viện, ở viền ngoài cùng, so với vị trí ở gần giữa phòng của chúng tôi bên cạnh người trông thư viện. Những nhóm người đứng xung quanh phòng trông rất tối (sau chúng tôi mới biết đây là các nhóm tinh thần kiến tạo l...
  ĐỌC TIẾP
 • Chữa lành sông núi Ninh Bình
  (0)
  Chữa lành sông núi Ninh Bình

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 29/09/2016      Số lượt xem : 85


  Sáng hôm nay ngày 28.9.2016 và tối hôm qua, chúng tôi tiếp tục thiền để kết nối, chữa lành và nhận thông điệp về năng lượng khu vực Ninh Bình nói riêng và khu vực sơn thủy hữu tình của miền Bắc nói chung. Đây là lần thứ 3 tôi đi Ninh Bình trong vòng 4 tháng qua, và đây là đợt chữa cấp tập thứ 2 cho mảnh đất địa linh nhân kiệt, nay đã vô cùng bị chia cắt và phá hủy này. Công việc của chúng tôi vẫn còn ngổn ngang, vì 4 trên 6 đường năng lượng từ Ninh Bình tỏa đi các khu vực, ra biển Đông và quốc gia khác vẫn tắc hoàn toàn, mới chỉ có 2 luồng năng lượng rồng trong khá nhiều mạch rồng nhiều sắc màu đã bị đứt hoặc phá hoại đã được nhận biết nhưng chưa được chữa lành và đại huyệt liên quan đến khí lửa của Ninh Bình vẫn chưa thông, và huyệt đất nước đầu tiên mà chúng tôi chữa cách đây vài tháng, sau khi quay lại kiểm tra mới thấy thanh lọc được môt số lớp mà thôi. Trong khi ma trận năng lượng Ninh Bình vẫn còn rất nhiều huyệt khác, cung luồng khác và mạch rồng khác. Chúng tôi đã phải d...
  ĐỌC TIẾP
 • Quan niệm sai lầm về thức ăn
  (0)
  Quan niệm sai lầm về thức ăn

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 25/09/2016      Số lượt xem : 210


  Chỉ trong vòng 100 năm trở lại đây, bùng nổ hàng loạt quan niệm về ăn mặc ở, mà tính chất bịa đặt và sai trái của chúng là rõ ràng nếu mỗi người chịu nhìn vào cái cách mà thế giới tự nhiên vận hành rành rành trước mắt con người. Con người đang sống bằng niềm tin nhân tạo thay vì với các nguyên lý tự nhiên. Niềm tin sai trái đầu tiên là “cần ăn vào một số chất để cơ thể có chúng” Vì sao một con voi, con trâu, con dê, con vượn chẳng ăn thịt, trứng hay sữa vẫn có quá nhiều protein ? Vì sao cây xương rồng có thể đơm hoa, kết trái trên sa mạc, si và nhiều loài cây khác có thể mọc sum suê mọc trên đá và bèo cùng các cây thủy sinh có thể phát triển chỉ bằng cách nổi trôi trong nước ? Thế giới tự nhiên và cơ thể sống vẫn như vậy : biến từ có thành không và từ không thành có. Cơ thể không chỉ là tổ hợp của các bộ phận, bộ phận không chỉ là tổ hợp của nhiều tế bào và tế bào không chỉ là tổ hợp của nhiều nguyên tử. Mọi cơ thể sống đều là một cái hộp đen riêng kỳ diệu mà có vô vàn đ...
  ĐỌC TIẾP
 • Hiểm họa GMO
  (0)
  Hiểm họa GMO

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 19/09/2016      Số lượt xem : 189


  Chủ nhật ngày 18.9.2016) mình đã chữa một ca sẩy thai liên quan đến việc sử dụng thực phẩm bị biến đổi gen GMO. Trong kiếp trước, người mẹ bị sẩy thai là một người phụ nữ tri thức, đã bị ngộ độc từ trong thai do cha bạn mua cho mẹ bạn sử dụng một thực phẩm chức năng dùng cho phụ nữ có thai. Chất độc này được tạo ra từ một loại cây bị biến đổi gen đã tác động vào một tuyến ở sau gáy, chịu trách nhiệm về cảm nhận đau. Kết quả là đời đó, người phụ nữ này không có cảm giác đau đớn, khi bị đứt tay hay ngã xe... Trong một tai nạn, người này lúc đó mới chỉ là một bé gái trở nên ám ảnh khi nhìn thấy máu nhưng không có cảm giác đau. Ám ảnh này dẫn người ấy theo đuổi sự nghiệp bác sỹ và sau này vào làm việc cho một phòng thí nghiệm liên quan đến Monsanto, chuyên các thí nghiệm trên cơ thể con người. Đây cũng chính là nơi đã tạo ra gen biến dạng trong thực phẩm gây ra căn bệnh này cho người phụ nữ này từ khi trong bụng mẹ. Người này lấy chồng nhưng bị hiếm muộn nên lại được đưa đế...
  ĐỌC TIẾP
 • Quay về sống đơn giản - câu chuyện đời của bác nông dân người Mỹ
  (0)
  Quay về sống đơn giản - câu chuyện đời của bác nông dân người Mỹ

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 05/09/2016      Số lượt xem : 288


  Lily Nguyen 30 August at 10:48 · Hiện tại ở nhà mình ở Hà Nội đang có một vị khách nước ngoài hết sức đặc biệt. Cuộc đời và triết lý sống của ông ấy có thể viết thành sách, hoặc cũng có thể là quá "điên khùng" không nên viết thành sách! :) Ông ấy là người Mỹ, đã từng có 6 năm sống ở Úc, nhiều năm ở London, ở Vancouver (Canada), sống qua nhiều tiểu bang ở Mỹ và Mexico...trong suốt tuổi thơ của mình. Sinh ra trong một gia đình giàu có, sở hữu chuỗi bệnh viện trên khắp nước Mỹ, trường ông ấy học là trường Bill Gates đã học dưới ông ta một khoá, tưởng như cả cuộc đời nhung lụa của ông ấy sẽ kéo dài mãi mãi. Thế nhưng, đến một ngày ông ấy đột ngột quyết định chấm dứt cuộc sống giàu có và gia thế của mình, tìm đến một vùng hẻo lánh ở tiểu bang Texas đoạn giáp ranh với biên giới Mexico, để sống như chưa từng là một thiếu gia. Mọi người nói ông ta bị điên. Gia đình ông ta sau một năm trời đưa con trai đi gặp bác sĩ tâm lý, bệnh viện tâm thần...mà ...
  ĐỌC TIẾP
 • Một bát canh mồng tơi, nhiều bài học cuộc sống
  (0)
  Một bát canh mồng tơi, nhiều bài học cuộc sống

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 25/08/2016      Số lượt xem : 182


  Buổi chiều không mua được rau do cửa hàng rau sạch gần nhà đóng cửa, mình quyết định ăn rau mồng tơi, tự trồng ở ngoài ban công. Sau khi vắng nhà một tháng, 2 chậu cây ở ban công khô rát, rau thơm chết sạch, chỉ còn rau mồng tơi vẫn có cả lá non và lá già, mặc dù cây nào cũng hơi héo, thân săn lại, lá cũng săn lại. Hôm qua mình đã tưới nên hôm nay trông đỡ thảm hơn. Phải nói thêm là giống mồng tơi này được lấy từ những cành mồng tơi sạch mà bạn mình gửi cho. Vì được cho quá nhiều nên mình gói túi nilon, để cuống cả tháng mà nó vẫn lên mầm, ra hoa, thấy sức sống của cây lỳ lạ quá, nên mình tự đem trồng và đem cho. Năm ngoái khi sống ở trang trại bên Thái Lan vài tuần, Nhật Minh lười đến mức, gần như không hề đụng tay trồng trọt và nấu nướng gì. Mình nghĩ có lẽ là con phải cùng mẹ làm việc nhà hàng ngày. Hôm nay, mẹ cùng Nhật Minh hái rau ở ban công xem thế nào. Kết quả là Nhật Minh không hề biết dùng đầu ngón tay để bấm hái lá mồng tơi, mà giật rung cả thân, rồi vặn xoắn cuống hoặc...
  ĐỌC TIẾP
 • Yêu sao những quả chanh
  (0)
  Yêu sao những quả chanh

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 25/08/2016      Số lượt xem : 240


  Sau khi thử nhiều loại dầu gội, dầu tắm, chất tẩy rửa từ nguồn gốc thiên nhiên, mình thấy giản dị nhất là gội và tắm bằng chanh, rửa bát và giặt giũ bằng quả bồ hòn. Mong sao có chanh hữu cơ quanh năm để dùng và các nguồn cung cấp bồ hòn càng ổn định. Ở Việt Nam, đang mùa chanh xanh và mình cũng được tặng gần 2kg chanh vàng từ vườn của Úc. Trước khi đi Úc, mình đặt mua chanh và rau thơm hữu cơ số lượng lớn cho mẹ, nhưng mẹ chê vì đang theo liệu pháp ăn một loại rau thơm khác. Sau khi mình đi nghỉ hè về, tủ lạnh đầy chật chanh còn tất cả các loại rau thơm kia đã biến mất. Mẹ mình đang mua chanh số lượng lớn theo một liệu pháp "ăn vỏ chanh" hàng ngày. Thế là, mình được gội đầu và tắm bằng 5, 6 quả chanh tươi. Quả là xa xỉ. Đây là lần đầu tiên, life-style của mình gặp được healing-style của bố mẹ. Cần tranh thủ trước khi chanh hết mùa và trước khi mẹ chuyển sang liệu pháp khác, mà khả năng lớn là mình không thể chấm mút được gì. Bệnh thì sâu bên trong và lâu dài, mà liệu pháp nào mẹ cũng c...
  ĐỌC TIẾP
 • MƯU ĐỒ CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH KIỂM SOÁT CUỘC SỐNG CON NGƯỜI
  (0)
  MƯU ĐỒ CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH KIỂM SOÁT CUỘC SỐNG CON NGƯỜI

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 20/07/2016      Số lượt xem : 438


  Trái đất thủa xa xưa, ở Nam Mỹ, phủ một màu vàng đất, nhẹ nhàng, mông lung.   Trước mắt tôi là chân của một người khổng lồ, cao đến hơn chục mét. Tôi không thấy mặt họ, không biết họ là nam và nữ. Họ có thân thể đặc hơn tôi với làn da nhẵn, nhưng vẫn là da thịt con người, thứ thân thể mà tôi không hiểu. Họ cai quản một vùng, không biết họ sống thế nào, cuộc sống mà tôi không hiểu. Dưới mặt đất có một giống người tương tự như người hiện đại nghĩa là cao khoảng mét rưỡi, tôi không thể nhìn được họ do mật độ đậm đặc của năng lượng vùng gần mặt đất, khiến mặt đất như được quấn chăn mù.   Tôi có một thân thể trong veo, năng lượng mềm mại và trôi chảy như một luồng nước lơ lửng trong khí, khoảng 2m. Tôi bay lơ lửng ở độ cao khoảng 6-7 m so với mặt đất, nơi không khí dễ thở hơn nhưng vẫn còn là quá đặc. Tôi bay khó khăn không trường năng lượng có quá nhiều từ tính và nặng nề đó. Tôi thấy tôi “cao không tới, thấp không xong”, so với xã hội loài người, kẻ khổng lồ và kẻ ty hon ấy. ...
  ĐỌC TIẾP
 • Cơ chế tạo độc, lan truyền độc và thải độc của cơ thể
  (0)
  Cơ chế tạo độc, lan truyền độc và thải độc của cơ thể

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 17/07/2016      Số lượt xem : 205


  Cơ chế làm cơ thể nhiễm độc, lan truyền độc và thải độc, từ cấp độ tế bào và nội tạng (nội dung của lớp thiền Vortex 3 về cơ thể) - Độc hóa chất qua đường tiêu hóa : như thức ăn công nghiệp có chất bảo quản, chất tạo màu, chất tạo vị..., rau quả có thuốc trừ sâu, thịt cá có hormon tăng trưởng và hóa chất độc khác, - Độc vào người theo thuốc đánh răng và son môi - Độc hóa chất qua da : nước gội đầu, mỹ phẩm, bao gồm xà phòng tắm, giặt - Độc qua đường hô hấp : như bụi, đặc biệt chứa kim loại, virus... vào phổi - Độc sóng điện từ : lò vi sóng, bếp hồng ngoại, bếp từ, điện thoại và wifi qua việc sử dụng các dụng cụ này để giao tiếp và nấu nướng hoặc qua việc sống trong môi trường có các sóng này.. - Độc sinh hóa qua đường tiêu hóa thực phẩm biến đổi gen như ngô biến đổi gen, đậu tương biến đổi gen..., tạo ra các biến đổi gen khác, các mô bào kỳ dị thậm chí tế bào ung thư trong cơ thể - Độc sinh hóa khác qua nhiễm trùng virus, vi khuẩn, hoặc độc sinh hóa phát sinh từ độc hóa học - Độ...
  ĐỌC TIẾP
 • Những đứa trẻ KÉN ĂN, DỄ NÔN và TỪ CHỐI THUỐC
  (0)
  Những đứa trẻ KÉN ĂN, DỄ NÔN và TỪ CHỐI THUỐC

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 15/05/2016      Số lượt xem : 264


  Những đứa trẻ KÉN ĂN, DỄ NÔN và TỪ CHỐI THUỐC Ngày 15/05/2016 Huongclass Con mình kén ăn nói chung, ăn rất ít, chỉ ăn đồ mềm, đồ băm nhỏ và đặc biệt từ nhỏ không ăn thịt. Tình cảm và tư duy của cháu trong quá trình lớn lên và hòa nhập nhiều hơn vào xã hội của người lớn bắt đầu ảnh hưởng đến bản năng và sự vận hành tự nhiên của cơ thể.   Lớn lên cháu bắt đầu ăn được chút thịt do từ trong nhà vào trường ra đường đều phản ứng mạnh mẽ hoặc bất chấp việc ăn chay của cháu. Trong các đồ thịt cháu tập ăn được khi lớn lên có pizza và xúc xích. Xúc xích ở bên tây luôn nằm ở khu thực phẩm rẻ tiền nhất của siêu thị. Đó là thực phẩm độc hại số một, vì thực chất chỉ là thịt thừa, thịt bỏ đi, nghiền nhuyễn, trộn hóa chất độn và hóa chất bảo quản, tẩm hóa chất hương vị, đóng gói ni lông. Pizza của các nhà hàng ăn nhanh cũng chẳng ra gì. Người thân thương cháu kém ăn thịt, nâng niu những "nguồn đạm quý giá" này.   Người thân thương cháu ăn chậm, cho cháu ăn mỳ ăn liền. Ng...
  ĐỌC TIẾP
 • Những đứa trẻ từ chối nghe và nói
  (0)
  Những đứa trẻ từ chối nghe và nói

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 08/05/2016      Số lượt xem : 319


  Đúng lúc đang lu bù đề tài thiền thai kỳ, tôi được thày giáo của con trai mời đến trường để trao đổi về việc phát âm tiếng Anh không chuẩn của cháu. Chả là, tôi mới chuyển cháu từ hệ thống trường công lập sang trường quốc tế dùng tiếng Anh. Cháu thường nuốt âm cuối của từ, ví dụ như phát âm giống nhau hai từ “think” và “thing”. Ngoài ra, tiếng Anh của cháu đều đều, không có ngữ điệu lên xuống (lack of tonning). Trước khá nhiều ca chữa lành cho các em nhỏ với các căn bệnh như chậm nói hay chậm đi, tự kỷ hay tăng động, tôi có điều kiện quan sát sự liên hệ giữa các biểu hiện được coi là bệnh lý này với những sự kiện bất thường xảy ra trong thai kỳ, mà theo đó xuất hiện những cấu trúc kỳ dị hay các tắc nghẽn năng lượng trong bào thai. Tôi lờ mờ nhận ra có một tỷ lệ cao bất thường những thai nhi có năng lượng đặc biệt ở vùng tai. Có một đứa trẻ mà tôi kiểm tra có cấu trúc tai bình thường trong suốt thai kỳ cho đến lúc sinh ra, nhưng năng lượng ở tai quá chói. Nó có biểu hiện lãng tai từ m...
  ĐỌC TIẾP
 • Sự trân trọng và tình yêu với con
  (0)
  Sự trân trọng và tình yêu với con

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 29/04/2016      Số lượt xem : 480


  Quay lại thời điểm cháu ra đời, tôi xin được biết căn nguyên và ý nghĩa với cha mẹ về ca sinh khó của mình. Tôi được đưa về một tiền kiếp, mà cháu có tính cách giống y hệt cuộc đời này. Tôi thấy cảnh mình mặc váy, có cái tạp dề, đang chăm sóc vườn cây. Thấy cháu nghịch đất, ở cạnh lối đi, tôi mắng cháu. Cháu xịu mặt xuống, cho rằng mẹ không hiểu mình. Cháu tự nhủ mình cũng đang trồng cây như mẹ, thậm chí còn đang chăm sóc các con vật, nhưng mẹ cố tình không hiểu, bởi vì mẹ không muốn mình, bởi vì mẹ không yêu mình. Rất nhiều suy nghĩ tương tự như vậy diễn ra trong đầu đứa trẻ mới khoảng sáu tuổi. Đúng lúc đó chồng tôi về. Chúng tôi lao vào ôm hôn nhau thắm thiết. Tôi quên luôn việc vừa xảy ra. Nhìn cảnh đó, con tôi lại càng thất vọng về việc cha mẹ chỉ quan tâm đến nhau, cần nhau, hiểu nhau, yêu nhau mà chả hề ngó ngàng đến mình. Cháu bỏ vào phòng riêng ngồi thu lu. Bố cháu sau khi buông tôi ra, không thấy con đâu nên đi tìm. Thấy cháu, bố rất vui liền hỏi thăm. Cháu kể ch...
  ĐỌC TIẾP