Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Phàm ngã xanh nước biển bị trầm cảm khi chân ngã mở

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 05/10/2014      Số lượt xem : 2138
(0)


Nữ : phàm ngã màu xanh nước biển, chân ngã màu vàng, thực hiện tại Myanmar 07/2014

Kiếp sống ở Newzeland

Hình ảnh 1 ngôi biệt thự màu trắng xuất hiện. 1 bé gái ở trong nhà; ông bố người Newzeland và người mẹ.

Hình ảnh người mẹ đi làm. Ông bố bế cô bé đi từ trong nhà ra. Đứa con rất muốn được mẹ chăm sóc nhưng chỉ có bố.

Hình ảnh cô lớn, đi chơi cùng bạn bè (ngồi trên xe ô tô, ngồi ngược). Đi chơi nhưng không hòa nhập.

Hình ảnh cô xuất hiện tại 1 bữa tiệc (nhìn mặt ngơ ngơ) và xuất hiện 1 ông mập đi từ trên cầu thang xuống nói chuyện với cô. Cả 2 nói chuyện vui vẻ và cười. Sau đó hai người kết hôn.

Hình ảnh cô xuất hiện ở 1 trang trại (giống nuôi ngựa hay bò gì đó). Cô đang tự tay chăm sóc chúng. Cô không cảm thấy yêu thương gia đình nên trốn tránh căn nhà bằng cách bỏ ra trang trại.

Ở trong nhà xuất hiện hình ảnh ông mập lúc trước đang nói chuyện với cô (giống như không hài lòng vì sự "trầm cảm" của cô) Hình ảnh xuất hiện có vẻ căng thẳng khi ông đứng lên ngồi xuống vò đầu bứt tóc vì không biết phải làm thế nào để thay đổi tâm trạng của cô. Tình trạng trầm cảm của cô gái đã rất nặng.

Có hình ảnh 1 cậu bé trai trong nhà - là con của 2 người, đi lang thang vì thiếu sự quan tâm của cả cha và mẹ.

Cô cảm nhận rõ tình yêu và sự quan tâm của người chồng - nhưng cô không biết phải xử lý như thế nào - cô khóc 1 mình.

Sau đó là cảnh cô bỏ nhà đi. 1 khung cảnh (như 1 thung lũng xuất hiện trước mắt khi cô đứng trên 1 con đường nhìn xuống).

Đi đến 1 cánh cổng rât lớn, và ở bên trong là hình ảnh có 1 người đang thuyết pháp và rất đông học trò ngồi phía dưới trong 1 cái sân rất rộng (cảnh này là ở Trung Quốc).

Xuất hiện hình ảnh cô ngồi thiền và được sự hướng dẫn trực tiếp của người thầy ấy. Cô được sự quan tâm và chỉ dạy rất tận tình của người thầy. Cô có thời gian không nhiều ở đây, tuy nhiên cô có tâm trạng rất an tinh và tự tại.

Hình ảnh cô qua đời: có người thầy ở bên cạnh và xung quanh có rất nhiều người. Người thầy và cô đều mỉm cười - cô ra đi rất thanh thản.

Huongclass

Thông thường các cuộc đời của phàm ngã màu xanh nước biển luôn tràn ngập tình yêu từ lứa đôi, gia đình đến đất nước, cây cỏ, Nhưng khi chân ngã bắt đầu mở ra, những con người ấy bỗng cảm thấy cô đơn, tuyệt vọng trong mọi mối quan hệ. Cuộc đời trần thế của phàm ngã bỗng trở nên vô nghĩa trước câu hỏi của chân ngã "tôi là ai và tôi sinh ra làm gì ?" không thể được giải đáp. Đây là lý do chính của việc trầm cảm đến mức bỏ chồng và con ra đi, và chết trong thiền viện nơi dất khách quên người của cô gái trẻ. Cuộc đời này nhìn qua thì bất hạnh nhưng thực ra là bước ngoặt trong phát triển tâm linh của cô gái. Cuộc đời đầu tiên mà cô hướng về bên trong.

Điều kỳ lạ là tất cả những thành viên của gia đình 3 thế hệ này đều xuất hiện tại thiền viện, nơi diễn ra buổi timeline healing

 • Người chồng mập là một vị sư người Myanmar
 • Người mẹ là Huongclass
 • Người bố là một người New Zealand, hành thiền nhiều năm trong hệ thống Làng Mai, sang Myanmar theo lời mời của một người đàn ông trẻ
 • Người cháu đời này là một chàng trai người Mỹ bị bệnh trầm cảm rất nặng, một phần do kiếp sống bị bỏ rơi này. Người này xuất gia tại thiền viện này và chính là người đàn ông trẻ nói trên

Người đàn ông New Zealand đã tâm sự với tôi (huongclass) là ông không hiểu được vì sao sang thiền viện này, tuy nhiên tôi ngại không dàm kể kiếp sống này cho ông, cũng như không dám nói là tôi nhận ra ông là người thân của mình ngay từ lần gặp đầu tiên. Vài ngày sau, ông đã bỏ đi.

Người con của cô gái làm timeline và cháu của Huongclass là người gây cho tôi rất ấn tượng và xúc động sâu sắc vì anh ta đi lại lầm lỳ y như kiếp trước xung quanh thiền viện, do bị trầm cảm. Tôi đã phải gặp anh để giải thích nguyên nhân của căn bệnh này là do tôi đầu tiên và sau đó do mẹ của anh kiếp trước. Chúng tôi là hai bà mẹ không thực sự hiện diện trong đời con của mình.

Vị thiền sư đã giúp cô gái trẻ kiếp trước nay cũng là một thiền sử rất nổi tiếng của Việt nam.

Buổi timeline này cũng được báo trước với tôi thông qua một giấc mơ về sự hội ngộ của một gia đình 3 thế hệ. Cuộc sống quả là kỳ lạ. Một làn nữa tôi cảm nhận về sức mạnh của gia đình.


Bình luận

Bài viết liên quan

 • Chào Blue của tôi !
  (0)
  Chào Blue của tôi !

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 14/04/2016      Số lượt xem : 226


  Cô đơn, buồn tủi, trống rỗng, yếu đuối, bị bỏ rơi, không phương hướngBlue, blue, my life is blueBlue is my life when I am without you Nỗi buồn nghẹn lên cổ, nỗi buồn trĩu trong tim, nỗi buồn từ trong ra, nỗi buồn từ ngoài vào, nỗi buồn nhiều lý do, nỗi buồn vô duyên cớ. Hôm nay trời nhẹ lên caoTôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn Cảm ơn tất cả Blue đã đến trong đời, những con người, biển và trời, để tôi hiểu Blue là thế. You take me rightIn the blue Hold meBe meChào Blue của tôi.     Singapore - 15.4.2016 
  ĐỌC TIẾP
 • Thiền và Nhận Thức - nơi bắt đầu của con đường và cũng là mục đích
  (0)
  Thiền và Nhận Thức - nơi bắt đầu của con đường và cũng là mục đích

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 18/10/2014      Số lượt xem : 1690


  Bạn Nam Màu chủ đạo: xanh lá cây Bài học chủ đạo hòa hợp, phá khung giới hạn. Tôi may mắn được chị Hươngclass (sau đây là người hướng dẫn) đồng ý làm Timeline Healing  dù tôi và chị ấy chưa một lần gặp mặt và biết nhau. Với tôi, đây là một cơ hội rất đặc biệt và có thể là sẽ không có lần thứ 2 cho sự tìm hiểu về bản thân cũng như khoa học tâm linh.  Về khía cạnh nào đó, tôi tin buổi Timeline healing này cũng là kết quả của Luật Hấp Dẫn cũng như chữ “Duyên” mà các bài Pháp của Phật Giáo hay đề cập. Đầu buổi hai chị em cũng có trao đổi một chút với nhau, và tôi đã chia sẻ với chị rằng tình trạng hiện giờ của tôi khá ổn, tuy nhiên tôi vẫn tò mò và mong muốn hiểu thêm về  bản thân mình cũng như qua đó, tôi có thể định hướng được tương lai trong con đường đến với Thiền và Khoa Học Tâm Linh. Và đó là mục đích của buổi timeline healing này. *Kiếp sống thứ 1: Người chồng yêu thương vợ con Tôi mơ màng nhận ra một nơi hoang vắng, khá khô cằn trông khá giống với miền Tây nước Mỹ .  Tôi – một...
  ĐỌC TIẾP
 • Phàm ngã xanh nước biển bị trầm cảm khi chân ngã mở
  (0)
  Phàm ngã xanh nước biển bị trầm cảm khi chân ngã mở

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 05/10/2014      Số lượt xem : 2138


  Nữ : phàm ngã màu xanh nước biển, chân ngã màu vàng, thực hiện tại Myanmar 07/2014 Kiếp sống ở Newzeland Hình ảnh 1 ngôi biệt thự màu trắng xuất hiện. 1 bé gái ở trong nhà; ông bố người Newzeland và người mẹ. Hình ảnh người mẹ đi làm. Ông bố bế cô bé đi từ trong nhà ra. Đứa con rất muốn được mẹ chăm sóc nhưng chỉ có bố. Hình ảnh cô lớn, đi chơi cùng bạn bè (ngồi trên xe ô tô, ngồi ngược). Đi chơi nhưng không hòa nhập. Hình ảnh cô xuất hiện tại 1 bữa tiệc (nhìn mặt ngơ ngơ) và xuất hiện 1 ông mập đi từ trên cầu thang xuống nói chuyện với cô. Cả 2 nói chuyện vui vẻ và cười. Sau đó hai người kết hôn. Hình ảnh cô xuất hiện ở 1 trang trại (giống nuôi ngựa hay bò gì đó). Cô đang tự tay chăm sóc chúng. Cô không cảm thấy yêu thương gia đình nên trốn tránh căn nhà bằng cách bỏ ra trang trại. Ở trong nhà xuất hiện hình ảnh ông mập lúc trước đang nói chuyện với cô (giống như không hài lòng vì sự "trầm cảm" của cô) Hình ảnh xuất hiện có vẻ căng thẳng khi ông đứng lên ngồi xuống vò đầu bứt tó...
  ĐỌC TIẾP
 • Tâm lý học của phàm ngã màu xanh blue
  (0)
  Tâm lý học của phàm ngã màu xanh blue

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 18/08/2014      Số lượt xem : 2104


  Đặc điểm của các phàm ngã màu xanh blue - Màu của tình yêu. Người việt nói "lọt vào mắt xanh" nghĩa là "lỡ yêu mất rồi". Người blue đời nào cũng yêu, yêu và yêu, yêu say đắm hoặc yêu đau khổ. Ý nghĩ cuộc đời, bài học cuộc đời, mục đích cuộc đời và Thượng đế, tất cả đều là tình yêu với màu xanh blue.- Màu của nỗi buồn. Nhiều người blue có những giai đoạn hoặc những cuộc đời bị trầm cảm nặng nề theo kiểu : tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn. Tiếng anh "I am blue" nghĩa là "Tôi buồn". Cứu cánh khỏi nỗi buồn của màu blue là một tình yêu "You take me right, out of blue"- Màu của sự dưỡng nuôi và chăm sóc : Người blue yêu và chăm sóc với tất cả trái tim từ người yêu, trẻ con, vật nuôi, cây cối- Có duyên với ngành thực phẩm, trồng trọt và giáo dục,- Si mê sách vở và rất coi trọng nhận thức- Không ích kỷ, giàu tình cảm, ngây thơ và nhạy cảm- Rất coi trong và cũng mạnh về kiến tạo các mối quan hệ và cũng dễ đau khổ trong các mối quan hệ rối bòng bong không thoát ra được- Là màu của chữa trị hàn...
  ĐỌC TIẾP