Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Quả cầu ánh sáng năng lượng điểm không - Nicola Tesla

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 22/01/2017      Số lượt xem : 102
(0)


 
· Nicola Tesla, kim loại, sét, điện, bom nguyên tử và năng lượng điểm không
· Buổi thiền nhóm với ĐC, TB ngày 19/01/2017
Trong một đợt học về bản chất của năng lượng ngũ hành, chúng tôi đột ngột đi về cuộc đời của Nicola Tesla
Từ thủa nhỏ Nicola Tesla đã dễ dàng bị giật khi chạm vào các vật tĩnh điện (mặc dù lúc đó thế giới chưa có điện). Si mê ánh sáng chói lóa của sét, ông chạy bổ ra khỏi nhà giữa trời mưa, dùng kim loại để thu hút sét. Bố ông do sợ nguy hiểm đã làm một phòng kho với các dụng cụ cho cậu con trai nhỏ thí nghiệm.
Ngay từ khi còn là cậu bé, Tesla đã làm được thí nghiệm về 2 thanh sắt bị cực hóa đăt gần nhau không tiếp xúc, và sức hút giữa chúng đã tạo ra chớp sáng giữa hai đầu thanh sắt này. Ánh sáng trắng chói chang này, đẹp như sét trên trời, so với ánh đèn dầu hỏa leo lắt thống trị xa hội thời đó, đã làm Telsa say mê kiếm tìm suốt cuộc đời. Ông đã lặp lại thí nghiệm này ở quy mô lớn hơn sau này. Đây là nên tảng thiết kế nên pin và máy phát điện.
Khi có trung tâm nghiên cứu riêng, ông đã phát minh ra một máy tạo sét lớn bằng cả căn phòng, mà cấu trúc trung tâm là một vòng tròn sắt nằm ngang dường như treo lơ lửng, được giữ bằng một hệ thống cột trụ. Sét trắng sáng được phát ra đì đùng ở khắp vòng tròn này, tạo nên một quả cầu ánh sáng sét trắng. Sét này phá hủy cấu trúc nguyên tử có trong không khí. Đây là thí nghiệm tạo nên tạo nền tảng cho việc phát minh ra tia X, tia phóng xạ sau, máy phát điện xoay chiều, máy gia tốc hạt nhân....
Đây là nền tảng cho mô hình quả cầu âm dương, với tâm là điểm không, hay được biết đến với cái tên quả câu ánh sáng của Nicola Tesla. Trong mô hình của máy năng lượng điểm không ban đầu, vòng tròn sắt chính là xích đạo, và trục vuông góc đi qua tâm của nó là trục âm dương. Ở giữa trung tâm chiếc máy, hay giữa vòng tròn là điểm không nơi chẳng có âm và cũng chẳng có dương. Khi đưa tâm trí vào điểm 0 này, ông đã thấu hiểu về bản chất sinh diệt sự sống qua việc làm phân rã, hợp nhất phân cực âm dương của cùng một hợp thể của nguyên tố Kim. Đó là 1917.
Ông đã phối hợp với một nhà hóa học, để tạo ra pin, dựa trên phân tách tính âm và dương trong kim loại, để tạo ra dòng điện, mà bản chất là sự kết nối giữa hai phân cực âm dương của một thứ có bản chất hợp nhất. Ông cũng đã phát minh ra dòng điện xoay chiều, dựa trên sự đảo cực âm dương của sức hút tạo nên dòng điện. Với nguyên lý ngược lại, nghĩa là duy trì phân cực âm dương, và tạo ra sự luân chuyển hợp nhất giữa hai cực này, ông có thể duy trì một trạng thái sản sinh năng lượng vô tận, hay là năng lượng điểm không. Ông đã có những phát minh đặt nền móng cho kỹ thuật hạt nhân sau này, bằng nghiên cứu về sự phá hủy liên kết âm dương trong nguyên tử.
Nicola Tesla biết rằng chỉ cần một căn phòng nhỏ chứa hạt nhân phân rã, có thể phát điện cho cả thành phố lớn, nhưng cũng biết rằng những phát minh về năng lượng vô tận hay năng lượng điểm không của mình, nếu bị lạm dụng sẽ gây phá hủy lớn, nên đã tự mình đốt bỏ hầu hết tài liệu thực nghiệm và buông bỏ hoạt động kinh doanh liên quan các phát minh có tính đột phá cốt lõi nhất – năng lượng điểm không và phân rã hạt nhân.
Thiên tài của Nicola Tesla chính là sự thấu hiểu về sự sống, và sống đúng bản chất năng lượng của chính ông - Kim là sự tập trung cho mục đích cốt lõi cuối cùng và sự tỏa sáng ở tận sâu thẳm trái tim.
Thông điệp cuối buổi thiền – từ nhóm siêu thức của Nicola Tesla
Bản chất của mọi sự sống là một tổng thể hợp nhất của âm và dương.
Kim được tạo ra từ sự liên kết chặt chẽ của âm và dương. Kim cũng là sức mạnh phân tách âm và dương, ra thành yếu tố rời. Đây là hai trạng thái âm dương của cùng nguyên tố Kim.
Âm dương của cùng một dạng sống, khi bị chia tách luôn tìm kiếm nhau để kết hợp tạo ra sự sống mới. Trong một số trường hợp, sức hút giữa âm và dương về tinh thần hay bản chất, không đi liền với sự kết hơp hình thể hay khuôn mẫu của chúng, sẽ tạo ra sức mạnh hủy diệt, hay là một sự đứt rời liên tiếp của các cặp liên kết âm và dương. Các yếu tố nền này tuy nhiên lại là cơ sở để tạo ra sự sống trong một chu kỳ và trạng thái mới.
Trái đất tính cả bầu khí quyền của nó, là kim trong tình trạng chia cắt âm dương, trong đó khí quyển của Trái đất là kim khí hay kim ở trạng thái linh động, phân tán, và kim loại trong vỏ Trái đất là kim ở trạng thái rắn và liên kết. Sự sống được khởi nguồn trên Trái đất nhờ có sét, đánh từ bầu khí quyển xuống xuyên qua lớp không khí xuống đất, phá hủy liên kết hóa học của các phân tử khí, giải phóng ra oxy và nitơ ở trạng thái mà cơ thể sống hấp thụ được, nghĩa là trạng thái liên kết được với các hợp chất carbon.
Bản chất của sét là kim. Bản chất của điện cũng là kim. Sét đi vào kim loại rất dễ dàng và tạo ra dòng điện, vì tất cả đều cũng bản chất. Sét hay kim, có bản chất lạnh, nhưng sét đánh vào đâu cũng gây cháy, vì nó phá hủy các cấu trúc âm dương, giải phóng lửa. Sét hay điện đi vào cơ thể người, phá hủy liên kết âm dương, làm kiệt nước và khiến cơ thể cháy. Sét hay điện cũng là bản chất hoạt động của các tế bào thần kinh. Giữa các tế bào này có túi khí, và có hiện tượng tạo sét hay đánh tia lửa điện trong đó. Do đó người có tính kim thường là các nhà phát minh, như Nicola Tesla.
Trong ngũ hành, kim sinh thủy, và thủy khởi nguồn sự sống. Cách mà kim phân ra các yếu tố nền, để sự sống mới được bắt đầu từ sự liên kết lại giữ chúng là nền tảng cho nguyên lý này. Kim là yếu tố hủy diệt để tái tạo.
Nicola Tesla và 2017
Năm 1917 là năm mà Nicola Tesla công bố một phát minh có tính đột phá và 2017 cũng là năm tinh thần của các phát minh của ông sẽ quay lại trên Trái đất.
Đây là lần thứ 2, tôi (ĐC) gặp nhóm siêu tinh thần của Nicola Tesla. Trong buổi thiền về năng lượng điểm không với nhóm của Sal Rachele năm 2014, tôi đã gặp và cả buổi đó chỉ gặp có ông và thấy dòng thời gian tương lai về việc tôi sẽ có máy năng lượng điểm không từ nguồn nước ngoài. Đúng lúc đang chép bài thiền này, tôi đã nhận được thông tin lại cũng từ nhóm của Sal Rachele về chiếc máy năng lượng điểm không được phát minh và thương mại hóa từ chính quê hương Croatia của Nicola Tesla.
Rất nhiều người có thể gặp Nicola Telsa vào thời gian này, như thông điệp của ông về việc quay lại sau 100 năm kể từ năm 1917. Nếu bạn đủ duyên để gặp được mô hình máy năng lượng điểm không của Tesla trong thiền, hãy hình dung vòng tròn sắt là xích đạo Trái đất. Đặt toàn bộ tâm trí của bạn hay định vào giữa vòng tròn sấm sét này. Bạn có thể nổ tung đầu trong vài ngày, với một khối lượng tri thức khổng lồ đổ vào LX7 và LX6, nhưng sau đó ánh sáng giác ngộ sẽ bừng nở nơi trái tim.
Thông điệp của Lightening
Bùng nổ năng lượng và sự mở rộng vũ trụ
Nhìn vào quả cầu ánh sáng và nhảy vào đó như vào một vùng không gian chỉ toàn là năng lượng âm và dương tương tác với nhau. Hai lực âm dương đang hút lẫn nhau bằng từ tính đột nhiên bị đảo chiều từ tính ngược nhau 180 độ và 2 lực âm dương bị đẩy văng ra xa nhau. Sau phút chốc bị đẩy văng ra từ tính lại được khôi phục và 2 lực âm dương bị hút trở lại .
Cứ mỗi lần đẩy văng ra là có năng lượng được tạo ra và cứ như thế văng ra rồi lại hút trở lại liên tục để tạo năng lượng. Sự mở rộng của vũ trụ cũng tương tự như vậy.

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Quả cầu ánh sáng năng lượng điểm không - Nicola Tesla
  (0)
  Quả cầu ánh sáng năng lượng điểm không - Nicola Tesla

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 22/01/2017      Số lượt xem : 102


    · Nicola Tesla, kim loại, sét, điện, bom nguyên tử và năng lượng điểm không · Buổi thiền nhóm với ĐC, TB ngày 19/01/2017 Trong một đợt học về bản chất của năng lượng ngũ hành, chúng tôi đột ngột đi về cuộc đời của Nicola Tesla Từ thủa nhỏ Nicola Tesla đã dễ dàng bị giật khi chạm vào các vật tĩnh điện (mặc dù lúc đó thế giới chưa có điện). Si mê ánh sáng chói lóa của sét, ông chạy bổ ra khỏi nhà giữa trời mưa, dùng kim loại để thu hút sét. Bố ông do sợ nguy hiểm đã làm một phòng kho với các dụng cụ cho cậu con trai nhỏ thí nghiệm. Ngay từ khi còn là cậu bé, Tesla đã làm được thí nghiệm về 2 thanh sắt bị cực hóa đăt gần nhau không tiếp xúc, và sức hút giữa chúng đã tạo ra chớp sáng giữa hai đầu thanh sắt này. Ánh sáng trắng chói chang này, đẹp như sét trên trời, so với ánh đèn dầu hỏa leo lắt thống trị xa hội thời đó, đã làm Telsa say mê kiếm tìm suốt cuộc đời. Ông đã lặp lại thí nghiệm này ở quy mô lớn hơn sau này. Đây là nên tảng thiết kế nên pin và máy phát điệ...
  ĐỌC TIẾP
 • Hoàng Quang Trụ (GL rod)
  (0)
  Hoàng Quang Trụ (GL rod)

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 04/10/2015      Số lượt xem : 1335


  Hoàng Quang Trụ (The Golden Light Rod) Vạn vật trong vũ trụ đều có rung động riêng. Rung động của một vật phụ thuộc vào chất liệu, hình dạng, kích thước... Cơ thể vật lý chịu tác động rất mạnh của những rung động này. Nhôm có tần số rung động cao, xu hướng thanh tẩy điểm nghẽn tại hào quang cơ thể (aura); đồng có tác động gia cường tế bào vật lý, ảnh hưởng chủ yếu lớp dưới da và gần về phía xương, cường độ tác động mạnh hơn nhôm; sắt tính đâm xuyên cao, tác động thẳng vào xương và máu. Tuy nhiên, để phục vụ cho mục đích hàn gắn và chữa trị, sử dụng vật liệu không thôi thì chưa đủ để đáp ứng về tần số rung động. Sự tổng hòa của ba yếu tố: vật liệu, hình dạng và kích thước sẽ cho phép chúng ta tạo ra những rung động mong muốn. Hoàng Quang Trụ (Golden Light Rod) – một ống hoặc trụ nhôm được cắt theo chiều dài nhất định, khiến trụ phát ra tần số rung động rất giống với tần số rung động của cơ thể người, sự tương đồng về rung động cho phép các tế bào của cơ thể hấp thụ trực tiếp nguồn năng...
  ĐỌC TIẾP
 • Năng lượng điểm không và thay thế cho cộng đồng
  (0)
  Năng lượng điểm không và thay thế cho cộng đồng

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 30/01/2014      Số lượt xem : 3615


  Sau buổi nhận thông điệp về xây dựng cộng đồng giác ngộ, nhóm Timeline Healing của Sal Rachele đã có buổi thiền định hàn gắn năng lượng lần thứ hai liên quan đến những nhà khoa học đã có công đưa nhân loại tiếp cận với các dạng năng lượng mới, tập trung vào việc năng cao nhận thức tập thể để giải tỏa sự cản trở cho phát triển năng lượng điểm không (enhance collective consciousness to remove blockage to zero energy).   Từ các điểm trên toàn thế giới, chúng tôi quay về thời điểm 1890 và đi đến thời điểm 2019. Khi đi về quá khứ, mình cảm nhận rõ nét nhất về Nicolas Telsa, và những đau khổ của ông, khi phải chiến đấu, không phải với các ý tưởng sáng tạo, mà với sự ngu dốt và ích kỷ của người đương thời. Khi nhìn tập trung vào một vùng cộng đồng của Việt Nam thời điểm 2019, mình thấy đã có một chiếc máy năng lượng điểm không, nhưng chỉ có một vài người biết đến chuyện này, trong khi khung cảnh ở nước ngoài mà các thành viên khác của nhóm Timeline healing quan sát tình hình có kh...
  ĐỌC TIẾP