Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Lam lục - Ánh sáng xanh của niềm vui

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 02/02/2014      Số lượt xem : 2363
(0)


Một người mới quen nhìn thấy hình ảnh tôi và người ấy đang nhảy múa trong đền của nữ thần ISIS, trong một kiếp sống xa xôi tại Ai Cập. Người ấy rủ tôi đi tham gia vào một vũ hội nhảy tâm linh. Theo người ấy, chúng tôi nên gặp lại nhau năm nay trong một điệu múa, có thể ở Ai Cập hoặc Campuchia, những nơi người ấy sẽ đến trong thời gian tới.

Thấy người ấy có năng lượng xanh blue green, tôi nói rằng sức mạnh sáng tạo của người ấy là niềm vui của tình yêu. Tôi kể cho người ấy nghe câu chuyện về nụ cười của đức Phật Di lặc mà tôi đã viết trong bài "Hãy cho đi nụ cười" và thông điệp mà tôi nhận được "Ta là ánh sáng của niềm vui". Người ấy liền kể rằng mình đã nhận được thông điệp này : I am the light of joy and so are YOU, nghĩa là "Ta là ánh sáng của niềm vui và bạn cũng như vậy".

Người Việt Nam luôn tạc tượng đức Di Lặc với nụ cười trên môi còn người Ân Độ luôn vẽ tranh đức Krishna với ánh mắt rạng ngời chơi đàn giữa một đám đông nhảy múa. Màu xanh của mẹ Mary, với biểu tượng là nụ cười trẻ nhỏ là tia số 9. Một người màu xanh dương phát triển qua mức bản ngã, để đến với tâm hồn có sẽ năng lượng niềm vui tràn ngập và chuyển từ cung 4 sang cung 9.

Màu xanh thường nhớ lại những cuộc đời nhàm chán hoặc cực kỳ buồn, bên cạnh những cuộc đời rất vui, dù trong các mối quan hệ bình dị. Màu xanh sẽ được người hướng dẫn nhắc nhở về sức mạnh của niềm vui. Khi đánh mất niềm vui, màu xanh dương đánh mất bản thân, đánh mất các mối quan hệ, đánh mất khả năng thẩm mỹ, đánh mất lý trí.

Trong một buổi chữa trị hàn gắn, một chàng xanh dương sau khi kết thúc một cuộc đời trong nhàm chán, sau khi tìm mãi không ra niềm vui trong công việc, mối quan hệ yêu đương, sinh hoạt xã hội và trách nhiệm con cái nhàm chán được bay vút lên một hành tinh xanh, mà ở đó có những người nhỏ bé màu xanh nhảy múa với đôi mắt mở to như những đứa trẻ. Người này hỏi vì sao mình cứ phải yêu hết người này đến người khác, và được những người tý hon màu xanh bao bọc trong năng lượng xanh, rồi trở thành ngọc xanh lấp lánh niềm vui. Nếu tràn ngập năng lượng xanh, người ấy đâu cần tìm kiếm niềm vui nơi người khác. Những người tý hơn dặn, khi nào buồn cứ lên đây. Nhưng mà người tý hon màu xanh không cho biết tên của hành tinh. Vui là đủ rồi, cần gì tên gọi.


Bình luận

Bài viết liên quan

 • Lam lục - Ánh sáng xanh của niềm vui
  (0)
  Lam lục - Ánh sáng xanh của niềm vui

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 02/02/2014      Số lượt xem : 2363


  Một người mới quen nhìn thấy hình ảnh tôi và người ấy đang nhảy múa trong đền của nữ thần ISIS, trong một kiếp sống xa xôi tại Ai Cập. Người ấy rủ tôi đi tham gia vào một vũ hội nhảy tâm linh. Theo người ấy, chúng tôi nên gặp lại nhau năm nay trong một điệu múa, có thể ở Ai Cập hoặc Campuchia, những nơi người ấy sẽ đến trong thời gian tới. Thấy người ấy có năng lượng xanh blue green, tôi nói rằng sức mạnh sáng tạo của người ấy là niềm vui của tình yêu. Tôi kể cho người ấy nghe câu chuyện về nụ cười của đức Phật Di lặc mà tôi đã viết trong bài "Hãy cho đi nụ cười" và thông điệp mà tôi nhận được "Ta là ánh sáng của niềm vui". Người ấy liền kể rằng mình đã nhận được thông điệp này : I am the light of joy and so are YOU, nghĩa là "Ta là ánh sáng của niềm vui và bạn cũng như vậy". Người Việt Nam luôn tạc tượng đức Di Lặc với nụ cười trên môi còn người Ân Độ luôn vẽ tranh đức Krishna với ánh mắt rạng ngời chơi đàn giữa một đám đông nhảy múa. Màu xanh của mẹ Mary, với biểu tượng là nụ cười t...
  ĐỌC TIẾP
 • Hãy cho đi nụ cười
  (0)
  Hãy cho đi nụ cười

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 25/01/2014      Số lượt xem : 2305


  Thế giới thiếu nụ cười Bạn có nghe nói về sự kỳ diệu của liệu pháp cười hiện đang được thực hành ở nhiều vườn hoa công cộng và công viên ? Khi một nhóm người cùng nhau cười ha hả đến chảy nước mắt thật lâu, tự dưng ai nấy thấy hạnh phúc lên và khỏe mạnh ra. Trong xã hội chúng ta, cười nhiều quá bị cho là ngốc, là dại hay là không lịch sự… Bạn không dám cười mỗi khi buồn cười. Bạn căng thẳng đến mức có nhiều niềm vui nhỏ bé trong ánh sáng, âm thanh của cuộc sống xung quanh bạn không cảm nhận được. Tiếng cười giúp giải phóng năng lượng bế tắc khỏi cơ thể và do đó, có thể cứu bạn khỏi bệnh ung thư tiềm ẩn, khỏi các mối quan hệ đầy căng thẳng, khỏi cả luân hồi. Một người thân của tôi đi được vào trạng thái siêu tâm thức, đạt được nhờ thư giãn sâu đã khóc nức nở nói thương chính mình. Tâm hồn của chị ở cảnh giới cao thương bản ngã của chị vật lộn trong luân hồi vật lý. Cuốn sách The Vortex của Abraham Hicks - diễn giả và tác giả nổi tiếng về Luật hấp dẫn, có một câu của tinh thần vô hình ...
  ĐỌC TIẾP