Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Hãy tin vào tình yêu

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 22/11/2016      Số lượt xem : 142
(0)


Tôi định vào cơ thể của mình và thấy LX 1 xuống LX2 đỏ rực cùng một mảng đỏ ở đỉnh đầu. Trước buổi thiền nhiều giờ tôi đã bị nhức đầu và vẫn đau bụng từ hơn mười ngày trước đó. Nghiệp quả hiện ra.  

Năm 16-17 tuổi tôi, rất nhỏ nhắn và xinh đẹp, được gả cho con trai một đại gia thế trong vùng. Ngay đêm đầu tiên, tôi đã bị bạo dâm bằng đủ mọi loại dụng cụ đưa vào cơ thể từ bên dưới đến chết đi sống lại. Vì không chạy trốn cũng chẳng tự tử được, thể xác và tinh thần tôi co lại, đóng lại và trống rỗng. Đỉnh điểm là tôi bị bạo hành đến mức nửa người bên dưới của tôi chìm trong dòng suối máu và quẳng ra bãi cỏ như một xác chết.

Có một ông già (chính là bố tôi đời này) lặng lẽ đến mang tôi về. Tôi được ông ấy cứu sống. Tôi chết lâm sàng một thời gian. Trong cơn tỉnh cơn mê, một lần tôi cầm được con dao nhỏ, giơ về phía ông ấy nói rằng tôi sẽ tự tử nếu ông ấy đến gần. Ông lão cứ chăm sóc tôi trong tình trạng nửa sống nửa chết, nửa tình nửa mê, nửa điên nửa lành như vậy.

Ông lão này sống một mình, vợ ông đã chết và con trai (là PP) đi lính ở xa. Tôi có thai và sinh ra một bé gái (là TB). Tôi ở phòng của vợ ông và con gái tôi ở phòng của con trai ông. Việc mang thai và sinh con khiến tôi giữ được tình trạng biết mình tồn tại trong thế giới này, nhưng tôi chỉ đang tổn tại chứ không đủ sức khỏe cả thể xác và tinh thần để chăm sóc cả mình lẫn con mình. Ông già lặng lẽ làm tất cả.

Suốt ngày tôi mặc váy trắng muốt, ngồi trên giường, nhìn hững hờ vào một không gian trắng trong như gió mây mà tâm trí tôi tưởng tượng ra ngay trước mặt (nhiều đời bị bạo hành tôi ở tình trạng như vậy, để trốn tránh sự bất lực của mình). Thình thoảng tôi cũng nghe thấy và cũng nhìn, tiếng gọi và hình ảnh đứa con gái nhỏ chạy loanh quanh, nhưng tất cả chỉ như là một giấc mơ trong hiện thực mây trắng.

Một lần, con trai ông lão, dáng rất thư sinh và hơn tôi khoảng 2 tuổi về nhà, đi qua cửa sổ phòng tôi và nhìn thấy qua những tấm song gỗ của cửa sổ, tôi ngồi đó mơ màng với váy áo trắng, con gái lúc đó tầm 2 tuổi, ngồi nhìn tôi từ dưới chân giường. Người này yêu tôi ngay lập tức, nên tìm bố để hỏi tại sao bố lại có một người phụ nữ và một đứa trẻ trong nhà.

Ông bố kể chuyện của tôi cho con trai trong bữa ăn của hai bố con, như là hai ngươi đàn ông. Là người sống cùng địa phương, ông biết rất rõ cả gia đình tôi và gia đình chồng, cũng như những chuyện xảy ra với tôi. Cậu con trai liền nhận đưa cơm vào phòng cho tôi. Ông bố biết ngay là con trai ông yêu tôi, nhưng chẳng nói gì. Anh ấy làm như vậy trong tất cả những đợt về thăm nhà thường xuyên hơn. Còn tôi luôn trong trạng thai mơ màng chẳng biết chuyện gì xảy ra.

Khoảng hơn một năm sau tôi tỉnh hơn một chút, có thể ra khỏi phòng ngồi đu đưa trên chiếc xích đu ngoài vườn, tâm trí vẫn êm đềm trốn trong đám mây trắng trước mặt, nhưng tôi bắt đầu cảm nhận được hay nói đúng hơn là bị ảm ảnh về vùng bụng dưới của mình, chỗ duy nhất tôi cảm thấy về cơ thể hay về sự tồn tại của xác thân. Con gái tôi vẫn chạy chơi xung quanh bám lấy chân tôi và xích đu. Đó là ký ức đầu tiên đến với tôi về kiếp sống này.

Năm con gái tôi khoảng 3, 4 tuổi, cháu bé cảm thấy có tiếng gọi và chạy xuống hồ nước ngay cạnh nhà, phía sau cái xích đu và đuối nước mất. Khi nhận thức ra được vấn đề, tôi sụp xuống bên hồ, khóc và ngất. Đó là lần đầu tiên sau 4 năm thần thức của tôi quay trở lại. Tôi được đưa vào giường và tôi lại ốm liệt không dạy được. Đám mây trắng trong tâm tôi tan đi, và tôi đột ngột cảm nhận được toàn bộ thân thể mình và đó là lúc tôi không thể nằm thẳng duỗi chân nhìn vào khoảng không như trước, mà nằm co ro lại, ôm lấy sự trống rỗng và nỗi đau cả thân và tâm. Tôi không mặc váy trắng toát như mây nữa mà bắt đầu mặc váy vải thô, cũng màu trắng ngà.  

Khi đó con trai ông lão về hẳn để chăm sóc cho tôi. Hình như anh ấy cảm nhận được khát khao được ôm ấp của tôi, nên anh ấy chạm tay vào tôi khi nằm trong tư thế co ro ấy. Anh ấy chạm tay vào tôi như thế trong rất lâu, qua nhiều ngày tháng, cho đến lúc vòng tay có thể ôm tôi từ phía sau, trong lúc tôi vẫn co ro. Phải mất rất nhiều ngày tháng nữa, anh ấy vẫn hàng ngày ôm tôi như thế từ phía sau và cơ thể ôm tôi từ phía sau, trong lúc tôi vẫn co ro. Phải mất rất nhiều ngày tháng nữa, anh ấy vẫn hàng ngày ôm tôi như thế từ phía sau và cơ thể tôi bắt đầu thả lỏng.

Chúng tôi cưới nhau, tôi trong váy áo trắng muốt, lúc đó tôi có thể ra khỏi giường nhưng thực ra vẫn chưa khỏe. Sau đó tôi có thai, và đứa con gái của chúng tôi ra đời, vẫn là TB.

Cảnh cuối cùng là tôi mỉm cười, ôm vòng lấy đầu và lưng anh ấy từ phía sau.

Thiết kế cuộc đời

Về tương tác sắc màu :

 • cô gái màu hồng, anh chàng màu xanh lá. Đây là cặp sắc màu của tình yêu vừa lý tưởng và đam mê, hầu hết các cuộc đời mà cặp màu này được chọn bởi 2 người này nghĩa là họ có định mệnh yêu nhau thực sự sâu sắc, lãng mạn, đam mê mà vẫn như tri âm tri kỷ, cho dù có rất nhiều khó khăn
 • người bố màu vàng cho sự minh triết và cân bằng, đặc biệt khi kết hợp với hồng và xanh lá
 • người chồng bạo dâm màu đỏ đen (cặp màu sắc này của 1 linh hồn nam và 1 linh hồn nữ sẽ tạo ra trải nghiệm bạo liệt đến hủy diệt, đặc biệt khi đỏ pha đen, và tôi xuyên đời gặp linh hồn này trong cặp sắc màu này với trải nghiệm này – đỏ đen hoặc đỏ tím đen/hồng trắng hoặc hồng tím trắng)

Thông điệp của thày Thích Ca : Hãy tin vào tình yêu. Đời vừa xem sẽ rất giống đời này.

Ngẫm nghĩ tôi hiểu rằng chàng trai vẫn xanh lá và cô gái vẫn hồng, và định mệnh là họ vẫn yêu nhau dù trải qua rất nhiều thời gian và thách thức. Trong thách thức này, vai trò của cô gái và chàng trai sẽ đổi chỗ cho nhau.


Bình luận

Bài viết liên quan

 • Hãy tin vào tình yêu
  (0)
  Hãy tin vào tình yêu

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 22/11/2016      Số lượt xem : 142


  Tôi định vào cơ thể của mình và thấy LX 1 xuống LX2 đỏ rực cùng một mảng đỏ ở đỉnh đầu. Trước buổi thiền nhiều giờ tôi đã bị nhức đầu và vẫn đau bụng từ hơn mười ngày trước đó. Nghiệp quả hiện ra.   Năm 16-17 tuổi tôi, rất nhỏ nhắn và xinh đẹp, được gả cho con trai một đại gia thế trong vùng. Ngay đêm đầu tiên, tôi đã bị bạo dâm bằng đủ mọi loại dụng cụ đưa vào cơ thể từ bên dưới đến chết đi sống lại. Vì không chạy trốn cũng chẳng tự tử được, thể xác và tinh thần tôi co lại, đóng lại và trống rỗng. Đỉnh điểm là tôi bị bạo hành đến mức nửa người bên dưới của tôi chìm trong dòng suối máu và quẳng ra bãi cỏ như một xác chết. Có một ông già (chính là bố tôi đời này) lặng lẽ đến mang tôi về. Tôi được ông ấy cứu sống. Tôi chết lâm sàng một thời gian. Trong cơn tỉnh cơn mê, một lần tôi cầm được con dao nhỏ, giơ về phía ông ấy nói rằng tôi sẽ tự tử nếu ông ấy đến gần. Ông lão cứ chăm sóc tôi trong tình trạng nửa sống nửa chết, nửa tình nửa mê, nửa điên nửa lành như vậy. Ông lão này sốn...
  ĐỌC TIẾP
 • Sáng tạo và đồng sáng tạo với tầm nhìn cá nhân & tập thể
  (0)
  Sáng tạo và đồng sáng tạo với tầm nhìn cá nhân & tập thể

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 26/10/2015      Số lượt xem : 1130


  Một bạn đã tham gia lớp timeline level 2 vì vết đau ở con mắt thứ 3 khi thiền, tiền kiếp là một mũi tên giữa trán trong trận chiến mà bạn có cơ hội lựa chọn khác đi, nhưng tầm nhìn lúc đó chưa đủ rộng, mà dũng cảm và sức trẻ có thừa, nên bạn đã lựa chọn đánh nhau. Cũng bạn trẻ đó, 1 năm trước và buổi timeline sau đều chỉ có bài học về tầm nhìn quá hẹp - lấy quá khứ để quyết định tương lai, lấy xóa bỏ vấn đề đề quyết định giải pháp, lấy tâm trạng cá nhân nhất thời để quyết định hiện trạng quốc gia.   Một người đang học lớp timeline level 2 thì chia sẻ chán làm muốn bỏ việc ngay, bạn thấy một kiếp sống tài năng nhưng cũng bị chết vì bị tấn công với một mũi tên đúng con mắt thứ ba y hệt như trường hợp trên. Hồi nhỏ, bạn được khuyến khích học võ thuật, nhưng bạn không học. Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng mình học võ để tấn công/tự vệ hay học x, y, z để làm đúng cái việc x, y, z đó. Đó là một tầm nhìn quá hẹp, chúng ta học võ để phát triển ý chí, sự kiên định, sức khỏe, sức mạnh trụ ...
  ĐỌC TIẾP