Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Tiến hóa là chuyển đổi năng lượng

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 26/11/2013      Số lượt xem : 2218
(0)


 

 

 

Sự tạo thành và chuyển đổi vật chất từ năng lượng

Một tia vũ trụ hay là một hạt photon có năng lượng cao khi phân giải sẽ tạo ra hạt electron và phản hạt của nó là positron. Electron và positron thực chất không phải là hạt quay rất nhanh quanh nhau, mà chúng vừa là hạt vừa là sóng. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng chúng xuất hiện cùng thời điểm ở hai vị trí khác nhau, một đặc tính của sóng, không phải của hạt dù hạt đó chuyển động nhanh đến mức nào. Electron và positron tạo ra những đám mây năng lượng và từ trường năng lượng mà trong từ trường đó chúng di chuyển ngược chiều nhau. Khi electron và positron nhận thêm năng lượng, chúng tăng bước sóng, nghĩa là quay nhanh hơn hay mở vòng quay rộng hơn, hay là có tần số cao hơn.

Sự nhân đôi DNA và phân chia của tế bào cũng dựa trên nguyên tắc chuyển đổi vật chất và năng lượng. DNA, tế bào, sinh vật là các hệ năng lượng mở, nhận năng lượng để đảm bảo phân chia mà không hạ thấp dạng năng lượng hay cấu trúc của tế bào như hình minh họa dưới theo www.biologylessons.sdsu.edu.

Sự tạo thành vũ trụ từ vụ nổ Big Bang, sự tạo thành các ngôi sao, các hành tinh, các thiên thể cũng theo cơ chế gần như vậy. Một năng lượng cao hơn giải phóng ra những vật chất/ánh sáng có rung động thấp hơn.

 • Trong quá trình phát triển, một số thiên thể, hành tinh có thể nhận thêm năng lượng để chuyển đối thành dạng vật chất sáng hơn đồng thời "loãng" hơn về mặt vật lý như một ngôi sao trở thành sao khổng lồ, rồi siêu sao khổng lồ, thậm chí thành lỗ đen.
 • Tiếp tục phóng ra vật chất/ánh sáng từ chính nó và mất năng lượng hay là đặc lại, giống như một ngôi sao trở thành sao lùn trắng và cuối cùng là sao lùn đen.

Sự tạo thành linh hồn con người cũng theo đúng quy tắc tăng khối lượng vật chất và giảm mật độ rung động.

 • Sự sinh ra của linh hồn thực chất là sự chuyển đổi năng lượng đi kèm với sự phân tách vật chất. Hai linh hồn con được sinh ra ở mật độ năng lượng thấp hơn từ một linh hồn mẹ có mức năng lượng cao hơn.
 • Sự tiến hóa của linh hồn là việc nâng tần số rung động, khi nhận thêm năng lượng từ bên ngoài vì linh hồn là hệ năng lượng mở.
 • Sự phân mảnh linh hồn là sự mất đi năng lượng hay hạ thấp rung động, khi tương tác với các hệ năng lượng khác.

Chuyển đổi mức năng lượng

Chuyển đổi vật chất = Chuyển đổi mức năng lượng = Chuyển đổi ánh sáng = Chuyển đổi tần số

Theo công thức gốc của Albert Einstein, năng lượng E luôn có phần vật chất M, phần ánh sáng C.

 • Năng lượng có thể chuyển đổi thành vật chất và ánh sáng.
 • Ánh sáng có thể chuyển đổi thành vật chất và năng lượng.
 • Vật chất có thể chuyển đổi thành năng lượng và ánh sáng.

Chiều đi từ vật chất về năng lượng và ánh sáng lại có vẻ dễ hiểu hơn với những con người quen đồng hóa chính mình vào thế giới vật chất nếu cứ đơn giản cho rằng hầu hết mọi thứ xung quanh ta khi đốt đều tỏa nhiệt và phát lửa sáng.

Năng lượng kết nối tất cả

Khi đi sâu tìm hiểu về bản chất của các sự vật và hiện tượng, các nhà khoa học tìm thấy năng lượng. Khi mở rộng mối quan tâm sang các chuyên ngành khác sau khi gặp bế tắc trong chuyên ngành hẹp của chính mình, các nhà khoa học thấy chúng liên kết với nhau thông qua năng lượng. Nhờ năng lượng, các khoa học gặp nhau.

Năng lượng = Toán học = Vật lý học = Sinh học = Hóa học = Y học = Nhân học = Tâm lý học

Các văn bản tôn giáo cổ xưa đều nói về năng lượng một cách rõ ràng hoặc ẩn ý mà đến mấy nghìn năm sau, bước sang Thời đại vàng nhân loại mới hiểu. Nhờ năng lượng, tâm linh gặp tôn giáo. Nhờ năng lượng khoa học gặp tâm linh.

Năng lượng = Tâm linh = Tôn giáo = Khoa học

Con đường tiến hóa = Quy luật năng lượng

Với nhận thức chia cắt, con người đã cố gắng lý giải các hiện tượng bằng các con đường hẹp, thông qua việc tập trung vào một đặc thù nào đó như là một đối tượng nhận thức.

 • Các ngành khoa học tập trung vào những hiện tượng đo lường được. Khi các thiết bị đo trở nên tinh vi hơn, khi đi vào đo lường bản chất năng lượng của mọi sự vật, hiện tượng, các ngành khoa học bắt đầu gặp nhau.
 • Các tôn giáo và tâm linh dường như đi vào những hiện tượng siêu hình hay không đo lường trực tiếp được khi nhận thức của con người còn hạn chế, cho đến khi con người bắt đầu hiểu sự gắn bó chặt chẽ giữa vật lý và phi vật lý.

Con đường tiến hóa tâm linh = Con đường giác ngộ tôn giáo = Quy luật năng lượng

Con đường nâng cao năng lượng = Con đường minh triết & tình yêu

Nhận thức mở rộng dần theo thời gian, với sự đóng góp của nhiều con người qua thế hệ. Ở một tầm nhận thức đủ cao, các ngành khoa học, tôn giáo và tâm linh hội tụ và bổ sung, hoàn thiện nhau để tạo nên một nhận thức hoàn chỉnh hơn của nhân loại về sự hợp nhất của vũ trụ và con người.

Mở rộng nhận thứcNâng cao năng lượngdấu = trong công thức E=Mc2

Tình yêu khác nhau là năng lượng di chuyển với tốc độ khác nhau. Đang trên máy bay siêu thanh bay ngược chiều quay Trái đất đến thăm người yêu gặp tai nạn, bạn nghe thấy cô ấy gọi. Tiếng thì thầm của cô ấy đáp máy bay tình yêu, bay xuôi chiều quay Trái đât nhanh hơn cả tốc độ ánh sáng, gặp tâm thức chân thành của bạn đang lơ lửng trên tầng mây.

Tình yêu có khả năng thay đổi con người. Tình yêu vô điều kiện đi nhanh hơn tốc độ ánh sáng và có khả năng thay đổi con người sâu sắc nhất. Các lãnh tụ tâm linh đều kêu gọi nhân loại tập trung hơn vào những thứ siêu hình, đều quan tâm đến thay đổi nhân loại, cho nên đều kêu gọi tình yêu vô điều kiện.

Tình yêuSự chuyển đổi năng lượng dấu = trong công thức E=Mc2

Con đường tiến hóa = Con đường tìm về năng lượng gốc

Con đường tiến hóa là con đường nâng cao mức năng lượng và trở về năng lượng gốc đã tạo ra Tất cả, để tiếp tục sáng tạo.

Con đường tiến hóa = Con đường tìm về năng lượng gốc

 • Vì sao Phật, Chúa, các nhà tâm linh đều nói y như nhau "Sự thật nội tâm", "Câu trả lời nằm trong mỗi con người", "Tĩnh tâm là minh triết"  ...? Vì con người là tổ hợp các dạng năng lượng của các chiều vụ trụ, càng đi sâu đi vào trong con người, ta càng thấy rộng dài vũ trụ.
 • Vì sao nói "Con người là vũ trụ thu nhỏ?". Vì năng lượng các chiều cao luôn bao bọc lấy các chiều thấp, năng lượng các chiều cao có trước các chiều thấp, hay là linh hồn có trước và cơ thể vật lý tồn tại qua mỗi kiếp người.
 • Vì sao nói "Chúa tạo ra con người theo hình ảnh của Chúa", "Con người là hiện thân của Chúa", "Chúa luôn ở bên Bạn", "Phật tại tâm" ? Vì dạng năng lượng gốc đã tạo ra con người cũng tạo ra vũ trụ vẫn luôn tồn tại ở chiều cao nhất của con người và của vũ trụ, năng lượng gốc này kết nối với các chiều khác cho đến tận chiều vật lý.

Thượng đế là năng lượng gốc. Không có năng lượng gốc vạn vật không những đã không sinh ra mà cũng ngừng tồn tại. Năng lượng gốc luôn ở đó, trong từng nguyên tử nhỏ li ti, trong con người và trong vũ trụ.

 

 

 


Bình luận

Bài viết liên quan

 • Tiến hóa là chuyển đổi năng lượng
  (0)
  Tiến hóa là chuyển đổi năng lượng

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 26/11/2013      Số lượt xem : 2218


        Sự tạo thành và chuyển đổi vật chất từ năng lượng Một tia vũ trụ hay là một hạt photon có năng lượng cao khi phân giải sẽ tạo ra hạt electron và phản hạt của nó là positron. Electron và positron thực chất không phải là hạt quay rất nhanh quanh nhau, mà chúng vừa là hạt vừa là sóng. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng chúng xuất hiện cùng thời điểm ở hai vị trí khác nhau, một đặc tính của sóng, không phải của hạt dù hạt đó chuyển động nhanh đến mức nào. Electron và positron tạo ra những đám mây năng lượng và từ trường năng lượng mà trong từ trường đó chúng di chuyển ngược chiều nhau. Khi electron và positron nhận thêm năng lượng, chúng tăng bước sóng, nghĩa là quay nhanh hơn hay mở vòng quay rộng hơn, hay là có tần số cao hơn. Sự nhân đôi DNA và phân chia của tế bào cũng dựa trên nguyên tắc chuyển đổi vật chất và năng lượng. DNA, tế bào, sinh vật là các hệ năng lượng mở, nhận năng lượng để đảm bảo phân chia mà không hạ thấp dạng năng lượng hay cấu trúc của tế bào như hì...
  ĐỌC TIẾP
 • Ma trận năng lượng
  (0)
  Ma trận năng lượng

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/01/2013      Số lượt xem : 2855


                        Trận đồ năng lượng (energy matrix) Vạn vật là năng lượng, ở những dạng khác nhau, ở những mật độ khác nhau. Vạn vật không ngừng vận động theo những trận đồ năng lượng, gồm các điểm hay các cổng năng lượng và đường kết nối các điểm hay các cổng đó. Các ma trận này có sự cân đối, tạo nên tính ổn định tương đối và đặc tính của vật chất hữu hình và các thể vô hình. Hình học thần thánh (sacred geometry) Các dạng hình học cơ bản (platonic solids) là nguyên liệu tạo nên các trận đồ năng lượng từ đơn giản đến phức tạp, từ vi mô đến vĩ mô, từ vật lý đến siêu hình. Tất cả các khối cơ bản đều được xây dựng trên hình khối tam giác đều (tetrahedron). Hình khối tam giác đều là cơ sở tạo nên các hình tứ giác, lục giác, bát giác đều, và hầu hết các hình dạng trong tự nhiên. Hình tròn cũng là dạng hình học nền tảng cho cấu trúc tinh thể, sinh vật, con người và các hành tinh. Cấu trúc hình tròn được dùng để mô tả quy luật vũ trụ và là dạng hình học phổ biến nhất tro...
  ĐỌC TIẾP
 • Vạn vật là năng lượng & công thức của Einstein
  (0)
  Vạn vật là năng lượng & công thức của Einstein

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/01/2013      Số lượt xem : 3154


        Công thức bất hủ của Albert Einstein   Công thức trên của Albert Einstein đã được khắc vào đá, đúc khuôn kim loại, tràn ngập trong sách vở và internet …cũng như gắn liền với thời kỳ New Age. Công thức soi rọi những vùng tối trong nhận thức của chúng ta, trong đó có nhận thức về các thể vi tế của con người đa chiều. Công thức cũng chiếu sáng con đường phát triển tâm linh của chúng ta, như giúp giải đáp các thắc mắc về sự biến đổi của thời gian, không gian, hình thể trong các trải nghiệm siêu hình. Vạn vật là năng lượng Công thức trên nói lên rằng vạn vật xung quanh ta đã và đang và sẽ là năng lượng. Việc con người không nhìn, sờ thấy, ngửi thấy, cảm thấy ... nhiều thứ như sóng điện thoại, tia X, hào quang, vong, linh hồn ....cũng đơn giản thôi vì đó là các dạng năng lượng nằm ngoài vùng giác quan thông thường của cơ thể vật lý. Thế giới 3D là năng lượng vật chất Khoáng vật như đất đá, nước, khí ... là năng lượng đặc và thô. Sinh vật từ đơn bào đến đa bào, từ thực vật...
  ĐỌC TIẾP
 • Vũ trụ nhận thức
  (0)
  Vũ trụ nhận thức

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 10/01/2013      Số lượt xem : 2902


        Trí tuệ vũ trụ Khi lạc trong rừng, hãy tìm đường bằng con lắc!. Đây không phải là tuyên ngôn của các website cổ vũ du lịch phượt mà là lời khuyên của các hiệp hội cảm xạ học. Với một con lắc tạo ra từ hòn đá, chìa khóa, chiếc nhẫn,…người có kinh nghiệm có thể hỏi hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, vị trí nguồn nước, lối ra khỏi rừng, đường không có thú dữ, loại trái cây nào ăn được,…nếu không may bị lạc trong rừng. Con người từ xa xưa đã sử dụng các dụng cụ cảm xạ để tìm nước, mỏ quặng, định hướng, tìm vật bị mất, người bị lạc…và kẻ trộm. Tài liệu, sách, khóa học cảm xạ đã được phổ biến ở Việt Nam. Các dụng cụ cảm xạ từ phức tạp đến đơn giản được cung cấp rất rộng rãi, trong đó con lắc (pendulum) là một công cụ đơn giản, hữu dụng và thú vị mà tất cả mọi người, kể cả trẻ con cũng sử dụng được. Tức nhiên độ chính xác thì tùy người sử dụng. Các bạn có thể tự kiểm chứng việc sử dụng con lắc qua các tình huống hàng ngày. Trí tuệ nào điều khiến con lắc quay? Trong cuốn“The source field inv...
  ĐỌC TIẾP