Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Vạn vật là năng lượng & công thức của Einstein

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/01/2013      Số lượt xem : 3155
(0)


 

 

 

Công thức bất hủ của Albert Einstein

 

Công thức trên của Albert Einstein đã được khắc vào đá, đúc khuôn kim loại, tràn ngập trong sách vở và internet …cũng như gắn liền với thời kỳ New Age.

Công thức soi rọi những vùng tối trong nhận thức của chúng ta, trong đó có nhận thức về các thể vi tế của con người đa chiều.

Công thức cũng chiếu sáng con đường phát triển tâm linh của chúng ta, như giúp giải đáp các thắc mắc về sự biến đổi của thời gian, không gian, hình thể trong các trải nghiệm siêu hình.

Vạn vật là năng lượng

Công thức trên nói lên rằng vạn vật xung quanh ta đã và đang và sẽ là năng lượng.

Việc con người không nhìn, sờ thấy, ngửi thấy, cảm thấy ... nhiều thứ như sóng điện thoại, tia X, hào quang, vong, linh hồn ....cũng đơn giản thôi vì đó là các dạng năng lượng nằm ngoài vùng giác quan thông thường của cơ thể vật lý.

Thế giới 3D là năng lượng vật chất

 • Khoáng vật như đất đá, nước, khí ... là năng lượng đặc và thô.
 • Sinh vật từ đơn bào đến đa bào, từ thực vật đến động vật là các ma trận năng lượng sinh học lồng vào các ma trận năng lượng khoáng vật.

Con người là năng lượng có ý thức

 • Mỗi loại hạt tạo nên nguyên tử, mỗi loại tế bào, mỗi loại cơ quan trong cơ thể con người tạo nên từ một dạng năng lượng khác nhau.
 • Các chiều của con người từ dạng năng lượng đặc nhất là cơ thể, các dạng năng lượng thanh vừa như thể vía, thể phách và đến các thể rất sáng như linh hồn, thể tâm Phật/Chúa ....là các ma trận năng lượng, có mật độ rung động khác nhau, tồn tại ở những chiều năng lượng vũ trụ khác nhau.

Vũ trụ là biển năng lượng

 • Các thiên hà, các vì sao, các hành tinh, các thiên thể, bụi vũ trụ, sóng vũ trụ, hạt vũ trụ đều là năng lượng ở các trạng thái khác nhau. Thái dương hệ với Mặt trời, Trái đất, các hành tinh như Sao Thủy, Sao Mộc, Sao Hỏa, Sao Kim...là các hệ năng lượng.
 • Mỗi chiều vũ trụ là một vùng năng lượng có tần số rung động khác nhau.

Tạo hóa là năng lượng gốc tạo ra tất cả các dạng vật chất và phi vật chất trong vũ trụ, bao gồm con người.

Tạo hóa = Năng lượng gốc

Thuyết tương đối thật gần gũi

Nhờ công sức của rất nhiều nhà khoa học, trước và sau Albert Einstein, trong ngành vật lý lượng tử và các ngành khoa học khác mà thuyết tương đối đến được với số đông dân chúng, trong đó có tôi và bạn.

Mục tiêu tiến hóa hiện nay là nâng cao mức năng lượng và tạo ra khả năng giữ ánh sáng tốt hơn trong mỗi người, nhân loại và Trái đất. Nói cách khác là bước sang thời đại New Age.

Công thức của Albert Einstein lý giải hàng loạt thuật ngữ của New Age liên quan đến Ánh sáng, như beings of light, lightworkers, light body, light healing, light music, light matrix, community of light, confederation of light....Ngày xưa, các tôn giáo đều đưa hình ảnh các vị Phật, Thánh, Chúa phát hào quang, thực chất ám chỉ họ có năng lượng cao, họ phát sáng. Ngày nay, các Lightworker có mục đích sống quan trọng nhất là tự mình năng cao năng lượng, tự tỏa sáng mạnh hơn và hỗ trợ tạo ra các cộng đồng ánh sáng.

 

 

 


Bình luận

Bài viết liên quan

 • Tiến hóa là chuyển đổi năng lượng
  (0)
  Tiến hóa là chuyển đổi năng lượng

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 26/11/2013      Số lượt xem : 2218


        Sự tạo thành và chuyển đổi vật chất từ năng lượng Một tia vũ trụ hay là một hạt photon có năng lượng cao khi phân giải sẽ tạo ra hạt electron và phản hạt của nó là positron. Electron và positron thực chất không phải là hạt quay rất nhanh quanh nhau, mà chúng vừa là hạt vừa là sóng. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng chúng xuất hiện cùng thời điểm ở hai vị trí khác nhau, một đặc tính của sóng, không phải của hạt dù hạt đó chuyển động nhanh đến mức nào. Electron và positron tạo ra những đám mây năng lượng và từ trường năng lượng mà trong từ trường đó chúng di chuyển ngược chiều nhau. Khi electron và positron nhận thêm năng lượng, chúng tăng bước sóng, nghĩa là quay nhanh hơn hay mở vòng quay rộng hơn, hay là có tần số cao hơn. Sự nhân đôi DNA và phân chia của tế bào cũng dựa trên nguyên tắc chuyển đổi vật chất và năng lượng. DNA, tế bào, sinh vật là các hệ năng lượng mở, nhận năng lượng để đảm bảo phân chia mà không hạ thấp dạng năng lượng hay cấu trúc của tế bào như hì...
  ĐỌC TIẾP
 • Ma trận năng lượng
  (0)
  Ma trận năng lượng

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/01/2013      Số lượt xem : 2857


                        Trận đồ năng lượng (energy matrix) Vạn vật là năng lượng, ở những dạng khác nhau, ở những mật độ khác nhau. Vạn vật không ngừng vận động theo những trận đồ năng lượng, gồm các điểm hay các cổng năng lượng và đường kết nối các điểm hay các cổng đó. Các ma trận này có sự cân đối, tạo nên tính ổn định tương đối và đặc tính của vật chất hữu hình và các thể vô hình. Hình học thần thánh (sacred geometry) Các dạng hình học cơ bản (platonic solids) là nguyên liệu tạo nên các trận đồ năng lượng từ đơn giản đến phức tạp, từ vi mô đến vĩ mô, từ vật lý đến siêu hình. Tất cả các khối cơ bản đều được xây dựng trên hình khối tam giác đều (tetrahedron). Hình khối tam giác đều là cơ sở tạo nên các hình tứ giác, lục giác, bát giác đều, và hầu hết các hình dạng trong tự nhiên. Hình tròn cũng là dạng hình học nền tảng cho cấu trúc tinh thể, sinh vật, con người và các hành tinh. Cấu trúc hình tròn được dùng để mô tả quy luật vũ trụ và là dạng hình học phổ biến nhất tro...
  ĐỌC TIẾP
 • Vạn vật là năng lượng & công thức của Einstein
  (0)
  Vạn vật là năng lượng & công thức của Einstein

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/01/2013      Số lượt xem : 3155


        Công thức bất hủ của Albert Einstein   Công thức trên của Albert Einstein đã được khắc vào đá, đúc khuôn kim loại, tràn ngập trong sách vở và internet …cũng như gắn liền với thời kỳ New Age. Công thức soi rọi những vùng tối trong nhận thức của chúng ta, trong đó có nhận thức về các thể vi tế của con người đa chiều. Công thức cũng chiếu sáng con đường phát triển tâm linh của chúng ta, như giúp giải đáp các thắc mắc về sự biến đổi của thời gian, không gian, hình thể trong các trải nghiệm siêu hình. Vạn vật là năng lượng Công thức trên nói lên rằng vạn vật xung quanh ta đã và đang và sẽ là năng lượng. Việc con người không nhìn, sờ thấy, ngửi thấy, cảm thấy ... nhiều thứ như sóng điện thoại, tia X, hào quang, vong, linh hồn ....cũng đơn giản thôi vì đó là các dạng năng lượng nằm ngoài vùng giác quan thông thường của cơ thể vật lý. Thế giới 3D là năng lượng vật chất Khoáng vật như đất đá, nước, khí ... là năng lượng đặc và thô. Sinh vật từ đơn bào đến đa bào, từ thực vật...
  ĐỌC TIẾP
 • Vũ trụ nhận thức
  (0)
  Vũ trụ nhận thức

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 10/01/2013      Số lượt xem : 2903


        Trí tuệ vũ trụ Khi lạc trong rừng, hãy tìm đường bằng con lắc!. Đây không phải là tuyên ngôn của các website cổ vũ du lịch phượt mà là lời khuyên của các hiệp hội cảm xạ học. Với một con lắc tạo ra từ hòn đá, chìa khóa, chiếc nhẫn,…người có kinh nghiệm có thể hỏi hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, vị trí nguồn nước, lối ra khỏi rừng, đường không có thú dữ, loại trái cây nào ăn được,…nếu không may bị lạc trong rừng. Con người từ xa xưa đã sử dụng các dụng cụ cảm xạ để tìm nước, mỏ quặng, định hướng, tìm vật bị mất, người bị lạc…và kẻ trộm. Tài liệu, sách, khóa học cảm xạ đã được phổ biến ở Việt Nam. Các dụng cụ cảm xạ từ phức tạp đến đơn giản được cung cấp rất rộng rãi, trong đó con lắc (pendulum) là một công cụ đơn giản, hữu dụng và thú vị mà tất cả mọi người, kể cả trẻ con cũng sử dụng được. Tức nhiên độ chính xác thì tùy người sử dụng. Các bạn có thể tự kiểm chứng việc sử dụng con lắc qua các tình huống hàng ngày. Trí tuệ nào điều khiến con lắc quay? Trong cuốn“The source field inv...
  ĐỌC TIẾP