Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Ma trận năng lượng

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/01/2013      Số lượt xem : 2857
(0)


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trận đồ năng lượng (energy matrix)

Vạn vật là năng lượng, ở những dạng khác nhau, ở những mật độ khác nhau. Vạn vật không ngừng vận động theo những trận đồ năng lượng, gồm các điểm hay các cổng năng lượng và đường kết nối các điểm hay các cổng đó. Các ma trận này có sự cân đối, tạo nên tính ổn định tương đối và đặc tính của vật chất hữu hình và các thể vô hình.

Hình học thần thánh (sacred geometry)

Các dạng hình học cơ bản (platonic solids) là nguyên liệu tạo nên các trận đồ năng lượng từ đơn giản đến phức tạp, từ vi mô đến vĩ mô, từ vật lý đến siêu hình. Tất cả các khối cơ bản đều được xây dựng trên hình khối tam giác đều (tetrahedron). Hình khối tam giác đều là cơ sở tạo nên các hình tứ giác, lục giác, bát giác đều, và hầu hết các hình dạng trong tự nhiên.

Hình tròn cũng là dạng hình học nền tảng cho cấu trúc tinh thể, sinh vật, con người và các hành tinh. Cấu trúc hình tròn được dùng để mô tả quy luật vũ trụ và là dạng hình học phổ biến nhất trong các bức vẽ của người ngoài hành tinh trên các cánh đồng. Chia nhỏ đến vô cùng một hình tròn, ta vẫn sẽ có được hình tam giác đều.

Mô hình nguyên tử và phân tử

Các nguyên tử và phân tử về bản chất là một cấu trúc năng lượng động. Các electron và positron vận động không ngừng và liên cách một cách tương đối với nhau theo các khuôn mẫu hình học không gian ổn định tương đối.

Mô hình tinh thể

H20 ở những cấu trúc tinh thể khác nhau sẽ tạo ra nước ở các dạng khí, lỏng, rắn. Ngay trong từng thể này, các tinh thể nước cũng có thể thay đổi cấu trúc rất linh hoạt, dưới tác động của năng lượng môi trường. Mỗi cấu trúc này tương ứng với một trận đồ năng lượng, tần số rung động và mức độ bền vững khác nhau.

Cùng carbon, nhưng kim cương thì sáng và cứng, còn than đá thì đen và mềm. Do cấu trúc năng lượng của tinh thể than đá và kim cương khác nhau. Từ than đá có thể tạo ra kim cương nhưng cần một năng lượng rất lớn.

Cơ thể sinh vật

Cấu trúc ADN liên quan đến các tam giác đều. Đột biến DNA, tái cấu trúc DNA, kích hoạt các mã DNA tiềm ẩn đều liên quan đến việc thay đổi trận đồ năng lượng của một/một số mắt xích của chuỗi DNA, từ đó dẫn đến biến đổi tương thích của cơ thể sinh vật.

Cơ thể con người 

 • Cơ thể con người là ma trận năng lượng, với các điểm năng lượng là các luân xa, huyệt đạo và các đường năng lượng là trục cột sống và các kinh mạch.
 • Cơ thể con người lại phức hợp ma trận đa cấp như cấp thể, cấp cơ quan, cấp tế bào (chiều thứ 2 và 3), cấp nguyên tử (chiều thứ 01)
 • Các cơ thể chiều cao hơn của con người bản chất là một lưới năng lượng, như thể astral có dạng lưới nhện (web body) gắn với cơ thể vật lý bằng một sợi dây năng lượng, thường được gọi là sợi dậy bạc (silver cord).

Trái đất 

Trái đất có thể được coi như một khối tinh thể (crystalline), với các đại huyệt (votex) và đường năng lượng (ley line).

 • Các đại huyệt của Trái đất chính là các điểm có năng lượng cao, gắn với các kim tự tháp Ai cập, Mehico, Stonehegde, tam giác ma quỷ Bermurda, các ngọn núi hay hồ nổi tiếng, các địa danh huyền bí,....
 • Điểm nối giữa các đại huyệt chính là các đường năng lượng mà các nền văn mình từ Đông sang Tây đã mô tả với những từ ngữ khác nhau như con đường ánh sáng, đường vàng.... Chạy dọc các đường này cũng là các công trình tâm linh của nhân loại từ cổ đến kim.

Lõi tinh thể của Trái đất khá độc lập và vận động không cùng vận tốc với khối bề mặt Trái đất mà chúng ta đang sống trên đó, và cũng có một ma trận năng lượng hình dodecahedron.

Trong bộ 3 cuốn sách đã được dịch ở Việt Nam, Chúng ta thoát thai từ đâu, Bức thông điệp bi thảm của cổ nhân, Trong vòng tay Sambala, Ernst Muldashev đã nói về mỗi liên hệ giữa vị trí hệ thống kim tự tháp và trận đồ năng lượng của Trái đất. Các kim tự tháp hoàn toàn không được tạo ra một cách ngẫu nhiên, hay là các nấm mộ mà là một cấu trúc hỗ trợ việc thăng lên về năng lượng và hàn gắn năng lượng, sử dụng kiến thức về cấu trúc năng lượng của con người và Trái đất.

Việc nghiên cứu các trận đồ năng lượng của Trái đất và sự tác động của nó đến con người là nền tảng của Phong thủy. 

Thái dương hệ với đường đi của các hành tinh

Trái đất, Mặt trăng và các hành tinh trong thái dương hệ như sao Hảo, sao Thủy, sao Mộc, sao Kim...vận động trong không gian, so với nhau và so với Mặt trời theo các dạng hình học thần thánh, tạo nên các chu kỳ và đại chu kỳ.

Thiên hà và các cấu trúc của vũ trụ

Hình tròn và các biến thể của nó như hình elip và hình xoáy là cấu trúc năng lượng phổ biến của vũ trụ với các dạng thiên hà elip, thiên hà xoáy, các dạng lỗ đen/trắng, mặt trời, các hành tinh và các ngôi sao, các vệ tinh.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bình luận

Bài viết liên quan

 • Tiến hóa là chuyển đổi năng lượng
  (0)
  Tiến hóa là chuyển đổi năng lượng

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 26/11/2013      Số lượt xem : 2218


        Sự tạo thành và chuyển đổi vật chất từ năng lượng Một tia vũ trụ hay là một hạt photon có năng lượng cao khi phân giải sẽ tạo ra hạt electron và phản hạt của nó là positron. Electron và positron thực chất không phải là hạt quay rất nhanh quanh nhau, mà chúng vừa là hạt vừa là sóng. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng chúng xuất hiện cùng thời điểm ở hai vị trí khác nhau, một đặc tính của sóng, không phải của hạt dù hạt đó chuyển động nhanh đến mức nào. Electron và positron tạo ra những đám mây năng lượng và từ trường năng lượng mà trong từ trường đó chúng di chuyển ngược chiều nhau. Khi electron và positron nhận thêm năng lượng, chúng tăng bước sóng, nghĩa là quay nhanh hơn hay mở vòng quay rộng hơn, hay là có tần số cao hơn. Sự nhân đôi DNA và phân chia của tế bào cũng dựa trên nguyên tắc chuyển đổi vật chất và năng lượng. DNA, tế bào, sinh vật là các hệ năng lượng mở, nhận năng lượng để đảm bảo phân chia mà không hạ thấp dạng năng lượng hay cấu trúc của tế bào như hì...
  ĐỌC TIẾP
 • Ma trận năng lượng
  (0)
  Ma trận năng lượng

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/01/2013      Số lượt xem : 2857


                        Trận đồ năng lượng (energy matrix) Vạn vật là năng lượng, ở những dạng khác nhau, ở những mật độ khác nhau. Vạn vật không ngừng vận động theo những trận đồ năng lượng, gồm các điểm hay các cổng năng lượng và đường kết nối các điểm hay các cổng đó. Các ma trận này có sự cân đối, tạo nên tính ổn định tương đối và đặc tính của vật chất hữu hình và các thể vô hình. Hình học thần thánh (sacred geometry) Các dạng hình học cơ bản (platonic solids) là nguyên liệu tạo nên các trận đồ năng lượng từ đơn giản đến phức tạp, từ vi mô đến vĩ mô, từ vật lý đến siêu hình. Tất cả các khối cơ bản đều được xây dựng trên hình khối tam giác đều (tetrahedron). Hình khối tam giác đều là cơ sở tạo nên các hình tứ giác, lục giác, bát giác đều, và hầu hết các hình dạng trong tự nhiên. Hình tròn cũng là dạng hình học nền tảng cho cấu trúc tinh thể, sinh vật, con người và các hành tinh. Cấu trúc hình tròn được dùng để mô tả quy luật vũ trụ và là dạng hình học phổ biến nhất tro...
  ĐỌC TIẾP
 • Vạn vật là năng lượng & công thức của Einstein
  (0)
  Vạn vật là năng lượng & công thức của Einstein

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/01/2013      Số lượt xem : 3154


        Công thức bất hủ của Albert Einstein   Công thức trên của Albert Einstein đã được khắc vào đá, đúc khuôn kim loại, tràn ngập trong sách vở và internet …cũng như gắn liền với thời kỳ New Age. Công thức soi rọi những vùng tối trong nhận thức của chúng ta, trong đó có nhận thức về các thể vi tế của con người đa chiều. Công thức cũng chiếu sáng con đường phát triển tâm linh của chúng ta, như giúp giải đáp các thắc mắc về sự biến đổi của thời gian, không gian, hình thể trong các trải nghiệm siêu hình. Vạn vật là năng lượng Công thức trên nói lên rằng vạn vật xung quanh ta đã và đang và sẽ là năng lượng. Việc con người không nhìn, sờ thấy, ngửi thấy, cảm thấy ... nhiều thứ như sóng điện thoại, tia X, hào quang, vong, linh hồn ....cũng đơn giản thôi vì đó là các dạng năng lượng nằm ngoài vùng giác quan thông thường của cơ thể vật lý. Thế giới 3D là năng lượng vật chất Khoáng vật như đất đá, nước, khí ... là năng lượng đặc và thô. Sinh vật từ đơn bào đến đa bào, từ thực vật...
  ĐỌC TIẾP
 • Vũ trụ nhận thức
  (0)
  Vũ trụ nhận thức

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 10/01/2013      Số lượt xem : 2903


        Trí tuệ vũ trụ Khi lạc trong rừng, hãy tìm đường bằng con lắc!. Đây không phải là tuyên ngôn của các website cổ vũ du lịch phượt mà là lời khuyên của các hiệp hội cảm xạ học. Với một con lắc tạo ra từ hòn đá, chìa khóa, chiếc nhẫn,…người có kinh nghiệm có thể hỏi hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, vị trí nguồn nước, lối ra khỏi rừng, đường không có thú dữ, loại trái cây nào ăn được,…nếu không may bị lạc trong rừng. Con người từ xa xưa đã sử dụng các dụng cụ cảm xạ để tìm nước, mỏ quặng, định hướng, tìm vật bị mất, người bị lạc…và kẻ trộm. Tài liệu, sách, khóa học cảm xạ đã được phổ biến ở Việt Nam. Các dụng cụ cảm xạ từ phức tạp đến đơn giản được cung cấp rất rộng rãi, trong đó con lắc (pendulum) là một công cụ đơn giản, hữu dụng và thú vị mà tất cả mọi người, kể cả trẻ con cũng sử dụng được. Tức nhiên độ chính xác thì tùy người sử dụng. Các bạn có thể tự kiểm chứng việc sử dụng con lắc qua các tình huống hàng ngày. Trí tuệ nào điều khiến con lắc quay? Trong cuốn“The source field inv...
  ĐỌC TIẾP