Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Trái đất chuyển đổi

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 16/01/2017      Số lượt xem : 68
(0)


Trong buổi thiền 5 người ngày 07/01/2017 này, nhóm chúng tôi được thày Lão Tử dạy về sự vận hành của ngũ hành, trong một thời kỳ chuyển đổi của Trái đất mà hành Thủy có sự biến động rất lớn.
Mỗi hành của ngũ hành đều có trạng thái âm và dương và cân bằng. Sự vận hành của ngũ hành liên quan đến sự biến động của mỗi hành từ âm và dương qua điểm cân bằng và ngược lại. Khi một hành tự chuyển hóa đến trạng thái cực âm hay cức dương, nó sẽ tác động đến toàn bộ ngũ hành, khiến tất cả các yếu tố khác phải chuyển đổi.
 
Ghi chép của HTTC - Kim
 
Vừa vào dòng thời gian thì được Hớn hở thông báo có đủ 5 người thế là mình thấy đang ở Trái đất trong một thời xa xưa. Các lục địa sắp xếp rất lạ, ko giống bây giờ và cũng ko một khối như ở kỷ Pangea. Châu Âu, châu Phi, phần lớn chấu Á và lục địa Bắc Mỹ kết hợp thành một siêu lục địa. Bên phải hướng nhìn là châu Úc và một phần chấu Á thành một tiểu lục địa nhiều đảo. Bên trái là Nam Mỹ.
Có năm khu vực sinh tồn, ba ở lục đia lớn và hai ở hai lục địa nhỏ. Chúng có đặc trưng của ngũ hành. Hoả ở bên phải. Mộc ở Tây bắc, Thổ ở đông bắc, Thuỷ ở cực nam siêu lục địa. Mình ở khu vực kim, tiểu lục địa bên trái.
Ở dòng này mình là thủ lĩnh chủng loài nhân mã có sắc năng lượng ánh sáng vàng kim chói. Chủng loài mình ở phía nam và chia sẻ lục địa với loài người rắn khu hang vực dưới tán rừng ở giữa và loài người báo ở phía bắc.
Lịch sử tiến hoá là lịch sử chiến đấu sinh tồn với loài người rắn đen, có tính thuỷ. Loài người rắn ko chịu được ánh nắng, đuối sức thua cuộc, rút dần xuống dưới vực hang.
Tới một thời kỳ, từ dưới vực tràn lên những đợt sóng nước đen, bẩn, năng lượng tiêu cực liên thông với toàn bộ nước khắp biển cả, khắp hành tinh. Loài nhân mã chết dần, rút lên đỉnh núi cao, cuối cùng chỉ còn mỗi mình sống, rất lâu, chứng kiến đồng loại tái sinh làm những loài nhỏ hơn, đẹp hơn nhưng vẫn nhiều ánh sáng vàng kim.
Một thời kỳ mới có năng lượng tái sinh dồi dào bắt đầu sau cơn mưa dài như bất tận với nước tinh khiết rửa toàn bộ bề mặt, không gian và cả biển cả.
Mình tái sinh thành con sư tử khổng lồ, lãnh chúa các loài thú nhỏ mới xuất hiện ở lục đia này, ngủ suốt ngày, tiếp tục chứng kiến sự tiến hoá của muôn loài.
Năng lượng thời kỳ mới rất đẹp, dồi dào sinh khí.
Tiếp tục được chứng kiến một dòng thời gian chuyển đổi năng lượng, có tính ngũ hành.
 
Ghi chép của GC – Thổ
 
Dòng thứ hai đi cùng mọi người về là thời theo lời anh HTTC là ngay sau Pancrea và cách Lemuria khá xa. Cũng có 5 vùng đất của ngũ hành.
Mình ở Thổ, một dạng tiên đất, người hơi mập thấp, cũng nhanh nhẹn, vùng này có vẻ thuộc vùng tây TQ, khá rộng bao cả phần trung nguyên và một chút Mông Cổ. Ở đó có một ngọn núi rất lớn, cánh đồng cỏ xanh mát, cây cối xanh tươi.
Mới đầu khá ok, chỉ biết là ngọn núi đó có một tâm đen đang thức giấc, có một hố sâu hun hút nối sâu vào lòng đất, khí hay khói đen tỏa lên, mọi người đều tránh vào đó. Rồi có một cơn mưa và nước đen ở đâu tràn tới, dâng lên nhanh và dâng cao, mọi người không còn cách nào khác là cùng vào ngọn núi đó tránh, nước cứ dâng cao, đen kịt, khi chạm vào sẽ bị bệnh và chết nhanh. Có những người đi sâu vào lòng núi rồi rơi xuống hố hoặc là bị khí tỏa ra làm đông cứng người sau đó luồng khí thổi mạnh và cái xác đông cứng đo tan thành tro bụi bay đi. Chỉ còn rất ít người còn sống sót, mình còn sống nhưng bị tổn thương, khí vào một phần tay nên bị mủn chỗ đó.
Sau một thời gian khá lâu thì nước rút, đi ra ngoài thấy để lại những bãi lầy đen kịt, tránh những chỗ đó, đám người còn lại cố đi tiếp ra xa, đến một khu hơi khô nhưng không còn bị đất đen nữa thì thấy một cơn mưa, nước tươi sáng long lanh tràn xuống và ai cũng như tỉnh lại trở nên thanh trong hơn, nước trắng này cũng khiến thanh lọc toàn bộ vùng đất.
Sau đó thấy giống loài mình phát triển đa dạng, biến đổi, tạo thành một vài loại động vật kiểu bò sát, hoặc có con to hơn chút, và một nhánh thì thành như kiểu thần lùn, thần rừng, có nhánh thì tạo thành nhiều tinh linh thiên nhiên, tiên có cánh. Nói chung chuyển sang một thời kì mới tươi sáng và rất đa dạng, cũng mở rộng khu vực sống đi nhiều nơi không chỉ quy tụ ở vùng có năng lượng Thổ nữa.
 
Ghi chép của Unity – Thủy
 
Mình thấy mình đang ở trong một khung cảnh tối nhưng mình vẫn cảm nhận được là có trời và có đất. Mình là một sinh vật gì đó đang đứng trên đất liền có cát xung quanh toàn là biển và có mảu đen (nước đen), bầu trời tối đen. Nơi mình đang đứng là cả một vùng các đảo nhỏ nhỏ bao cả một vùng Đông Nam Á bây giờ (Indonesia, Malaysia, Phillipines, Việt Nam và tới cả Australia).
Mình bắt đầu xuống biển đi về hướng Tây Bắc nơi mà có một lục địa lớn. Mình cảm nhận nước đen này chảy được tới đâu là chảy tới đó bao phủ khắp Trái đất, các mạch nước ngầm đều có nước đen này chảy qua. Mình là một sinh vật trong trong như con sứa có thân hình nửa người nửa rắn, cách di chuyển cũng lượn lượn như con rắn nước.
Sau một thời gian nước đen bao phủ khắp Trái đất dường như sự sống giảm xuống mức cực thấp. Đột nhiên bầu trời xanh tươi trở lại, nước đen được thay thế bằng nước sạch trong veo và Trái đất như một địa đàng. Mình thấy lúc này mình là một người cá tung tăng dưới nước rất là vui thú.
Mình trở lại HLR và thấy có một vị rất lớn rất trắng và rất sáng đang ngồi giữa 5 nguyên tố ngũ hành. Các nguyên tố này theo mình thấy như các nút bấm có các thuộc tính khác nhau và vị này đang bấm hay đang điều khiển hệ thống 5 nút này …
 
Ghi chép của ĐC – Mộc
 
Mình đứng ở một vùng đồi núi uốn lượn, sừng sững. Một lúc sau mình nhận ra mình là một cái cây, dạng thông redwood rất cao, chắc chắn, cứng cáp, với các tán hẹp. Xung quanh mình là rất nhiều cây cùng loài, vươn thẳng tắp, hùng dũng lên trời, tạo thành một khu rừng xanh rất đẹp. Khu của mình là nơi có nhiều cây này nhất trên Trái đất lúc đó.
Lúc đó trong nhóm thiền mỗi người thấy mình ở một nơi, với đặc trưng liên quan đến ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, nối với nhau trong một ma trận sao năm cánh. Mình ở một vùng mà bây giờ là lục địa châu Á, bên phía Đông Nam của mình là Thủy. Một số người thấy nơi của mình có huyệt tương ứng với ngũ hành đó, nhưng tại rừng cây, mình không có cảm giác có cấu trúc năng lượng gì đặc biệt.
Trải nghiệm cây cho mình tầm nhìn bao la, và cảm giác đứng giữa trời, cảm giác về đất rất ít. Phải nhìn rất kỹ mình mới biết là cây mọc trên vùng đất sóng lượn như đồi núi, vì những cái cây đó quá cao, nên mất cảm giác là chúng mọc trên địa hình nhấp nhô, mà chỉ cảm giác là đó là một rừng cây khổng lồ.
Bỗng nhiên, với một tầm nhìn rất xa, tất cả sự chú ý của mình bị thu hút về phía Đông Nam, nơi mà mình thấy ở huyệt Thủy, nước đen đùn len từ đất, rồi từ nơi đó có những dòng nước đen đặc, như dạng thủy triều đen, đang lan tỏa mạnh mẽ về phía rừng cây. Bên dưới hay bên trong dòng nước đen đặc đó những sinh vật mà thân thể chúng cũng là dòng nước đó, mình thấy rõ đất một con vật như rắn biển nhưng thân dẹt như cá đuối, đang bơi lượn sóng về phía rừng cây.
Tât cả những cái cây đều rung động, nhưng vì chôn chân dưới đất nên không thể chạy trốn được. Dòng nước tràn đến bao phủ toàn bộ phần dưới của thân cây trong nước đen. Phần thân cây chìm trong nước đen chỉ chiếm 1 phần tram hay 1 phần chục của thân cây cao, nhưng phần đó mủn ra và cả rừng cây đổ xuống, không còn sót dù chỉ một cái cây. Không có cảm giác đau xót hay sợ hãi hay nuối tiếc.
Các tinh thần của cây, rút ra khỏi xác cây và tụ thành những đám năng lượng trắng ở vùng trên khu rừng. Các tinh thần cây chứng kiến đại hồng thủy đen tiếp tục di chuyển theo đúng chiều của ngũ hành lên huyệt Hỏa ở phía Bắc, làm toàn bộ vùng đó chìm trong nước đen như đã xảy ra với rừng cây, rồi tiếp tục đi về phía huyệt Thổ, rồi quay về huyệt Kim, rồi về lại huyệt Thủy. Vòng tương sinh của ngũ hành trở thành vòng hủy diệt, khi yếu tố thủy âm quá mạnh đã di chuyển đủ cả vòng, khắc chế và làm biến đổi tất cả các yếu tố khác.
Bỗng nhiên trời đổ mưa như trút, nước trắng xóa và chói như một thác ánh sáng đổ xuống Trái đất. Chẳng mấy chốc trên mặt đất không còn màu đen nào của nước hay đất hòa nước. Đỉnh cao của sự chuyển hóa của nước là một cột nước lớn bốc lên sáng trắng, nửa như một cây nước nửa như một tinh linh nước. Sau mình mới biết rằng đây là nước sự sống, màu trắng và đi lên.
Bề mặt Trái đát có sự biến đổi, khô lại và cao thấp rõ ràng hơn, biển, hồ, cao nguyên và núi lại được hình thành hay tái hình thành. Chỗ rừng cây nhấp nhô nay thành một dải đất vàng bằng phẳng, chạy dài sang phía Tây thì bắt đầu thấp xuống, và vùng đất trũng kế tiếp xuất hiện một cái hồ rất rộng. Nước hồ ở đó trong xanh như gương. Chỗ đó dường như là Địa trung hải hay Đại Tây Dương ngày nay.
Các tinh thần cây theo luồng khí từ Đông sang Tây, để phát tán khắp Trái đất. Mình thấy mình hóa thân thành một vạt cỏ lá dài như kiểu lá mía, mọc ở thung lung thấp ngay sát mặt nước của một cái hồ rất lớn. Loại cỏ lá dài này so với cây thông ban đầu thì quá nhỏ bé, mềm mại, và thay vì sống ở vùng đồi thì sống ở nơi thấp và gần nước hơn. Nhưng so với cỏ bây giờ loại cỏ này thì quá lớn, tóm lại, cây cỏ này có chiều cao tương đương với một thông hiện đại 3, 4m. Cùng với thời gian những cái cây đó trổ ra những bông hoa 5 cánh ở đầu lá, như hoa ly, mỗi cái lá chỉ sinh được một cái hoa ở chóp đầu lá. Đi tiếp sang phía Tây, địa hình lại cao hơn và lại xuất hiện những rừng thông, tuy nhiên với kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Rồi chỗ này chỗ khác xuất hiện những loài cây khác, mọc thành khóm hay rừng.
Từ một loài thông khổng lồ, sau sự chuyển đổi của thủy, rất nhiều loài cây nhỏ hơn đã hình thành trên khắp Trái đất.
 
Ghi chép của Hỏa
 
Mới vào tớ là người lửa, xung quanh và khắp mọi nơi tớ thấy đều là lửa. Một dòng nước đen từ khắp nơi tràn vào đám lửa của tớ, lửa tắt dần và cuối cùng tớ ngỏm. Một trận mưa từ trời rơi xuống làm dòng nước đen này từ từ biến mất. Tớ hóa thành chim và bay khắp nơi.
Viết thêm bởi ĐC
Trong ví dụ trên, Thủy đen đi từ đất lên và chiếm lĩnh huyệt Thủy. Hành thủy rơi vào cực thịnh của trạng thái âm và đi theo vòng ngũ hành để di chuyển sự tác động của nó đến toàn bộ yêu tố khác như Mộc, Hỏa, Thổ, Kim. Toàn bộ sự sống được tạo ra từ trạng thái cân bằng phức hợp tạo của ngũ hành trước đó bị phá hủy, khi thủy âm chiếm lĩnh toàn bộ ngũ hành. Quá âm sinh dương, thủy trắng từ trời xuống xuất hiện. Khi đó toàn bộ sự sống được thiết lập lại, ở trạng thái nhỏ bé, mềm mại, linh hoạt và phong phú về giống loài nhưng đơn sắc về cá thể hơn.
Trong lịch sử của mình, Trái đất đã nhiều lần trải qua biến động, mà mỗi lần gắn với sự chuyển dịch âm dương của một yếu tố nào đó trong ngũ hành.
Theo như chúng tôi hiểu, 2017, Trái đất cũng đang chuyển qua một thời kỳ chuyển đổi như vậy, ở trạng thái vi tế và tinh thần hơn.

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Hòa hợp với Trái đất
  (0)
  Hòa hợp với Trái đất

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 22/01/2017      Số lượt xem : 83


  Mọi thể sống từ nguyên tử, vi sinh, thực vật, động vật, con người, tinh linh, thiên thần ... lựa chọn đến Trái đất từ muôn nơi trên vũ trụ theo ý chí của Đấng sáng tạo, trước tiên được đón vào lòng mẹ Gaia. Sinh linh ấy nhận cây sự sống từ mẹ Gaia. Sinh linh ấy nhận máu huyết, nhận sinh khí, nhận dáng hình của mẹ Trái đất. Sinh linh ấy hòa nhập mật mã sự sống hay ADN với mẹ. Trải nghiệm sống hay luân hồi Trái đất của sinh linh ấy bắt đầu. Năm 2017, mọi sự sống trên Trái đất nhớ lại mình là ai, mình đến Trái đất để làm gì, và lựa chọn chuyển đổi thăng lên cùng Trái đất. Đặt trái tim vào lõi lửa và cột sống vào trục bắc nam của Trái đất. Là cây sự sống, mà tán lá đón sét trắng từ cực bắc - hố trắng và chùm rễ hút khí âm từ cực nam - hố đen gặp nhau ở điểm không nơi trái tim. Sinh khí đất trời chạy theo trục của cây, tạo nên từ trường hình cầu - không gian Trái đất hay ngôi nhà hay thân thể. Đất nước khí lửa giao hòa. Mỗi luân xa bắt đầu nở hoa, tỏa hương sắc và phát n...
  ĐỌC TIẾP
 • Trái đất chuyển đổi
  (0)
  Trái đất chuyển đổi

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 16/01/2017      Số lượt xem : 68


  Trong buổi thiền 5 người ngày 07/01/2017 này, nhóm chúng tôi được thày Lão Tử dạy về sự vận hành của ngũ hành, trong một thời kỳ chuyển đổi của Trái đất mà hành Thủy có sự biến động rất lớn. Mỗi hành của ngũ hành đều có trạng thái âm và dương và cân bằng. Sự vận hành của ngũ hành liên quan đến sự biến động của mỗi hành từ âm và dương qua điểm cân bằng và ngược lại. Khi một hành tự chuyển hóa đến trạng thái cực âm hay cức dương, nó sẽ tác động đến toàn bộ ngũ hành, khiến tất cả các yếu tố khác phải chuyển đổi.   Ghi chép của HTTC - Kim   Vừa vào dòng thời gian thì được Hớn hở thông báo có đủ 5 người thế là mình thấy đang ở Trái đất trong một thời xa xưa. Các lục địa sắp xếp rất lạ, ko giống bây giờ và cũng ko một khối như ở kỷ Pangea. Châu Âu, châu Phi, phần lớn chấu Á và lục địa Bắc Mỹ kết hợp thành một siêu lục địa. Bên phải hướng nhìn là châu Úc và một phần chấu Á thành một tiểu lục địa nhiều đảo. Bên trái là Nam Mỹ. Có năm khu vực sinh tồn, ba ở lục đia ...
  ĐỌC TIẾP
 • Lửa
  (0)
  Lửa

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 26/10/2016      Số lượt xem : 134


  Vortex 1 – Lửa Trái Đất đến Lửa Vũ trụ - 25.10.2016   Hôm nay, thật sự biết ơn cô giáo, các bạn cùng học và các thầy hướng dẫn đã cho tôi một buổi thiền quá đẹp, quá cảm động.   Cảm nhận Lửa Trái Đất:   Tôi cảm thấy thật may mắn vì hôm nay lửa lên ngay 7 sắc cầu vồng, và cuộn xoáy như cây rong biển nhiều cành cuộn xoắn vào nhau, bốc từ dưới lên trên đầu tôi. Cô giáo nói đây là lửa công, hãy xin đốt về tình cảm. Đúng là khi nghe cô giáo giảng, tôi đã xin đốt về tình cảm, buông bỏ những gì không còn phù hợp với ý chí tiến hoá của bản thân.   Nguồn năng lượng này bốc, xoáy, rừng rực, khiến người tôi xoay theo. Còn ở bên trong, lửa lên theo xương có màu trắng sáng, ở đầu gối có màu xanh blue. Khi lên đầu, cả vùng đầu được đốt bằng lửa màu xanh lá.   Và năng lượng quá nhiều, quá nhanh khiến tôi chóng mặt, phải xin trụ lại thật vững vào đất. Thì tôi thấy hai lòng bàn chân nóng rực lên, lửa đốt dưới 2 chân màu cam tím.   Sau đó, cô giáo dẫn cả lớp về ti...
  ĐỌC TIẾP
 • MƯU ĐỒ CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH KIỂM SOÁT CUỘC SỐNG CON NGƯỜI
  (0)
  MƯU ĐỒ CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH KIỂM SOÁT CUỘC SỐNG CON NGƯỜI

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 20/07/2016      Số lượt xem : 438


  Trái đất thủa xa xưa, ở Nam Mỹ, phủ một màu vàng đất, nhẹ nhàng, mông lung.   Trước mắt tôi là chân của một người khổng lồ, cao đến hơn chục mét. Tôi không thấy mặt họ, không biết họ là nam và nữ. Họ có thân thể đặc hơn tôi với làn da nhẵn, nhưng vẫn là da thịt con người, thứ thân thể mà tôi không hiểu. Họ cai quản một vùng, không biết họ sống thế nào, cuộc sống mà tôi không hiểu. Dưới mặt đất có một giống người tương tự như người hiện đại nghĩa là cao khoảng mét rưỡi, tôi không thể nhìn được họ do mật độ đậm đặc của năng lượng vùng gần mặt đất, khiến mặt đất như được quấn chăn mù.   Tôi có một thân thể trong veo, năng lượng mềm mại và trôi chảy như một luồng nước lơ lửng trong khí, khoảng 2m. Tôi bay lơ lửng ở độ cao khoảng 6-7 m so với mặt đất, nơi không khí dễ thở hơn nhưng vẫn còn là quá đặc. Tôi bay khó khăn không trường năng lượng có quá nhiều từ tính và nặng nề đó. Tôi thấy tôi “cao không tới, thấp không xong”, so với xã hội loài người, kẻ khổng lồ và kẻ ty hon ấy. ...
  ĐỌC TIẾP
 • Lựa chọn thăng lên
  (0)
  Lựa chọn thăng lên

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 05/01/2015      Số lượt xem : 1959


  Trong buổi hàn gắn năng lượng cho Mẹ Trái đất, cứ tạm gọi là buổi thiền xử lý năng lượng tiệu cực làm bế lại các huyệt đạo, phá hủy đất, nước và không khí, chúng tôi đã nhận được hình ảnh về việc đứng giữa hai dòng thời gian. Một bên là Trái đất bị phá hủy và nhân loại bị thao túng trong sợ hãi, u tối và hận thù. Một bên là Trái đất và nhân loại thăng lên trong ánh sáng và tình yêu. Chúng tôi đứng giữa hai dòng đó, giúp những người đang băn khoăn hoặc chưa nhận thức được lựa chọn tương lai cho họ.  Hình ảnh tương tự cũng được gửi đến bởi cá chân sư khác nhau cho những người có tâm với hàn gắn bản thân, nhân loại và Trái đất. Tiêu biểu nhất là hình ảnh mà bạn N (Hà Nội) nhận được, lựa chọn tối ở bên trái và sáng ở bên phải. Một hình ảnh khác do chị L (TP HCM) nhận được do thày Jesus trao - những thứ đời thường, vật chất và bản ngã ở bên dưới và ở bên trên là tâm hồn, tinh thần, cũng như toàn bộ hội đồng chân sư. Tôi vẫn nói với chị L rằng đây mới chính là hình ảnh quan trọng nhất...
  ĐỌC TIẾP
 • Cổ tích về Trái đất thức tỉnh
  (0)
  Cổ tích về Trái đất thức tỉnh

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 05/03/2014      Số lượt xem : 2799


  Cổ tích Bạch Tuyết & bảy Chú lùn Ngày xửa ngày xưa, có một nàng công chúa tên là Bạch Tuyết. Các bà tiên đã tiên đoán số phận thăng trầm của công chúa cũng như dự báo rằng nàng sẽ tai qua nạn khỏi nhờ sự huyền diệu của tình yêu. Bạch Tuyết lớn lên, càng ngày càng xinh đẹp. Một hôm bà dì ghẻ của nàng đứng trước gương thần hỏi: Gương kia ngự ở trên tường, thế gian ai đẹp được dường như ta? Nghe gương thần trả lời rằng Bạch tuyết muôn phần đẹp hơn, bà phù thủy tức giận. Công chúa bị mụ dì ghẻ độc ác suýt giết hại nên phải chạy trốn vào rừng. Trong rừng nàng gặp bảy chú lùn tốt bụng và sống vui vẻ cùng họ.   Một ngày bà dì ghẻ độc ác mà thực chất là mụ phù thủy phát hiện ra chỗ ẩn náu của nàng. Đóng giả làm một bà già nghèo khổ, ban đầu mụ phù thủy dụ dỗ Bạch Tuyết bằng các tiện ích vật chất đơn giản như chiếc lược chải tóc. Công chúa bị mắc lừa nhưng được giải cứu bởi các chú lùn. Cuối cùng Bạch Tuyết chết vì một quả táo bên ngoài rất long lanh nhưng bị mụ phù thủy tẩm thuốc độc mộ...
  ĐỌC TIẾP
 • Cổ tích về Trái đất thức tỉnh
  (0)
  Cổ tích về Trái đất thức tỉnh

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 27/01/2014      Số lượt xem : 1770


  Cổ tích Bạch Tuyết & bảy Chú lùn Ngày xửa ngày xưa, có một nàng công chúa tên là Bạch Tuyết. Các bà tiên đã tiên đoán số phận thăng trầm của công chúa cũng như dự báo rằng nàng sẽ tai qua nạn khỏi nhờ sự huyền diệu của tình yêu. Bạch Tuyết lớn lên, càng ngày càng xinh đẹp. Một hôm bà dì ghẻ của nàng đứng trước gương thần hỏi : Gương kia ngự ở trên tường, thế gian ai đẹp được dường như ta ? Nghe gương thần trả lời rằng Bạch tuyêt muôn phần đẹp hơn, bà phù thủy tức giâhn. Công chúa bị mụ dì ghẻ độc ác suýt giết hại nên phải chạy trốn vào rừng. Trong rừng nàng gặp bảy chú lùn tốt bụng và sống vui vẻ cùng họ. Một ngày bà dì ghẻ độc ác mà thực chất là mụ phù thủy phát hiện ra chỗ ẩn náu của nàng. Đóng giả làm một bà già nghèo khổ, ban đầu mụ phù thủy dụ dỗ Bạch Tuyết bằng các tiện ích vật chất đơn giản như chiếc lược chải tóc. Công chúa bị mắc lừa nhưng được giải cứu bởi các chú lùn. Cuối cùng Bạch Tuyết chết vì một quả táo bên ngoài rất long lanh nhưng bị mụ phù thủy tẩm thuốc độc mộ...
  ĐỌC TIẾP
 • Gửi tình yêu vào đất, được hoa trái đầy cành
  (0)
  Gửi tình yêu vào đất, được hoa trái đầy cành

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/11/2013      Số lượt xem : 3012


  Chúng ta đều là con của mẹ Trái đất Mẹ Trái đất cho ta hình dạng. Thân thể ta với xương, cơ, máu và các tế bào là một phần của Trái đất. Cây cối lấy dưỡng chất từ Đất mẹ. Cơ thể động vật tạo nên từ Đất mẹ. Cha mẹ sinh ra thân thể ta từ Đất mẹ. Cây cối, động vật và mẹ cha lại nuôi dưỡng ta bằng Đất mẹ. Ta gọi Trái đất là mẹ. Tổ tiên ta thờ Đất mẹ. Các mẫu trấn giữ biển, sông, núi, rừng là các tinh thần của Mẹ. Cho dù linh hồn ta sinh ra từ đâu và tinh thần ta đến từ chiều nào trong vũ trụ Thì hiện tại trong thân thể này, ta vẫn là con của Mẹ.Chúng ta yêu mẹ Trái đất, dù trong hoàn cảnh nào Yêu mẹ là bảo vệ Trái đất. Yêu mẹ là chăm sóc những đứa con của mẹ, dù những đứa con đó mang hình dạng nào trên Trái đất. Yêu mẹ là lắng nghe rung động của Trái đất và vạn vật đang hòa nhịp với rung động của ta. Một trận cuồng phong hay một làn gió mát đều có lý do của nó. Một vệt phù sa hay một cơn lở đất đều có căn nguyên của nó. Mở lòng chấp nhận và cầu nguyện với mẹ Trái đất và cho mẹ T...
  ĐỌC TIẾP
 • Tự do ý chí và thăng lên
  (0)
  Tự do ý chí và thăng lên

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 31/10/2013      Số lượt xem : 2844


  Trái đất đã lựa chọn thăng lên, nói cách khác chuyển mức năng lượng của thân thể từ vật lý 3D sang ánh sáng 5D. Những tinh thần tạo ra Trái đất, xây dựng và bảo vệ phòng thí nghiệm sự sống đặc biệt này đã lựa chọn ngay từ thời điểm tạo ra Trái đất về sự thăng lên này. Cho nên đây có thể gọi là thiên cơ, hay ý chí của Tạo hóa. Hội đồng tiến hóa của Trái đất cũng các Hội đồng liên thiên hà cũng lựa chọn hỗ trợ Trái đất thăng lên. Nguyên thủy, thăng lên là quyết định của Trái đất và Tạo hóa của Trái đất, và do đó nó mới trở thành ý chí của những cá nhân muốn chia sẻ và hỗ trợ Trái đất trong trải nghiệm này. Ban đầu, mỗi cá thể của nhân loại đều tự lựa chọn nhúng một số phân mảnh hoặc toàn bộ linh hồn mình xuống thế giới vật chất của Trái đất này thông qua đầu thai. Sự lựa chọn ban đầu đó dẫn đến hàng loạt sự lựa chọn khác như tham gia tất cả các trải nghiệm chiến tranh, đau khổ hay hạnh phúc, hòa bình, cũng như rủi ro về việc đồng hóa với bản ngã mà mất kết nối với linh hồn. Có lự...
  ĐỌC TIẾP
 • Tinh thần dân tộc
  (0)
  Tinh thần dân tộc

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 26/08/2013      Số lượt xem : 2506


  Mặt trời 12 cánh ở chính giữa trống đồng Đông Sơn là biểu tượng cho Thái dương hệ (solar system), với mỗi cánh là một hành tinh (planet) hay một sắc thái (ray) hay một nguyên tố sơ phát (essence) và ở chính giữa là Mặt trời (solar deity/logo). Hình tròn 12 cung, bông hoa 12 cánh hay mặt trời 12 tia được thấy trong nhiều nền văn hóa như Ai cập, cũng như được Drunvalo giải thích rất nhiều trong tuyệt tác của ông về Flower of Life. Hình ảnh hệ mặt trời trên bất kỳ bề mặt vật lý nào từ sách giáo khoa, màn hình máy tính, trên các bức tường của các đền thờ Ai cập hay trên mặt trống đồng Đông Sơn chỉ là cách mà con người mô tả hệ mặt trời qua một khía cạnh của nó hay qua khung cửa sổ vật lý. Mỗi hành tinh lại là một hệ hoàn chỉnh mang tất cả các đặc điểm của Thái dương hệ, nghĩa là nó cũng có đầy đủ các cấu thành căn bản của Thái dương hệ, theo nguyên tắc “trong ...
  ĐỌC TIẾP
 • Trái đất trong vũ trụ
  (0)
  Trái đất trong vũ trụ

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 12/02/2013      Số lượt xem : 2973


  Các vũ trụ bội và vũ trụ song song Toàn thể vũ trụ (omniverse) có rất nhiều vũ trụ (universe). Toàn thể vũ trụ vận hành theo một bộ quy luật và nguyên tắc tuyệt đối (absolute laws and principles). Mỗi vũ trụ vận hành theo một bộ quy luật và nguyên tắc riêng của nó, nằm dưới bộ nguyên tắc và quy luật tuyệt đối. Mỗi vũ trụ có một Mặt trời trung tâm (Great central sun), là nguồn năng lượng ở chiều thứ 12, sinh ra các thiên hà. Quasar là những ngôi sao rất lớn, có năng lượng cực mạnh và có thể cách xa Trái đất nhiều thiên hà, mà cứ một chu kỳ thiên hà thì Trái đất có khả năng nhận được xung điện từ từ Quasar mạnh nhất do vị trí đặc biệt của các cực từ trường của Trái đất, thời điểm đó. Mặt trời trung tâm, quasar đều là những sự sống đa chiều với mức năng lượng cực kỳ mạnh so với Trái đất. Con người đến tận cấp linh hồn và Trái đất chỉ cấu thành nên cụm chiều thấp nhất của Vũ trụ mà thôi. Vũ trụ có các lỗ đen, lỗ trắng và lỗ giun là các cổng năng lượng nối các chiều. Vũ trụ ...
  ĐỌC TIẾP
 • 21/12/2012
  (0)
  21/12/2012

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 25/12/2012      Số lượt xem : 2368


  Ngày 21/12/2012 là cột mốc Trái đất thân yêu bước vào một đại chu kỳ vũ trụ. Nhân loại trên Trái đất sẽ cùng cô ấy, dịch chuyển nhận thức và mức năng lượng chủ đạo của mình dần về chiều thứ 5. Cảm nhận ngày 21/12/2012Tùy nhận thức mà ngày 21/12/2012 có thể khiến một người thất vọng, hy vọng hoặc vô cảm. Ngày 21/12/2012 đã là Ngày tận thế hụt vì bên kia thế giới không có facebook nên nỡ lòng nào bỏ đi. Ngày vô nghĩa vì bên kia thế giới vẫn phải làm bài tập nên đi hay ở cũng thế. Ngày có cớ liên hoan thâu đêm suốt sáng với bạn bè. “Một ngày như mọi ngày, em trả lại đời tôi, một ngày như mọi ngày, ta nhận lời tình cuối” "Tôi đã hồi hộp quá mà cuối cùng chẳng có ánh chớp nào lóe sáng bầu trời và các thiết bị điện không tắt phụt mà sáng lóa cả đêm" Nhiều bạn đã cảm nhận cái gì đó không “tích cực” như cơ thể đau nhừ, buồn vui lẫn lộn, thậm chí suýt nữa “fall in love” khi cùng trải qua ngày 21/12/2012 với light-worker nào đó. Một số không nhỏ sau 21/12/2012 có được trự...
  ĐỌC TIẾP
 • Sự tiến hóa trên Trái đât
  (0)
  Sự tiến hóa trên Trái đât

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 17/12/2012      Số lượt xem : 3019


  Sự tương đồng năng lượng Thông thường trong một tập thể, mức độ năng lượng phải tương đối tương đồng. Dù đó là tập thể nhỏ hay tập thể lớn. Nếu không tập thể đó sẽ tan rã hoặc những cá thể quá khác biệt với số đông sẽ bị thu hút bởi những tập thể khác. Mức độ năng lượng của sinh vật hay thực thể phải phù hợp với mức độ năng lượng của môi trường của nó. Nghĩa là mức  năng lượng của con người cũng phù hợp với mức năng lượng của Trái đất. Nghĩa là mức năng lượng của những cá nhân trên Trái đất nằm trong một dải cùng với mức năng lượng của Trái đất, cụ thể là xung quanh dải mật độ 3. Sự sống trên Trái đất Trái đất là một trong những hành tinh có sự sống, nhưng không phải là hành tinh duy nhất có sự sống trong vũ tru. Khoa học cũng đã chứng minh được điều này thông qua bài toán xác suất và các nghiên cứu về UFO. Thậm chí nhiều ngôi sao mà chúng ta bảo là chẳng thể có sự sống thực tế vẫn có sự sống. Nói chung sự sống đó quá phát triển so với thế giới 3D của chúng ta đến nỗi mắt chúng ta ...
  ĐỌC TIẾP