Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Đức tin & tình yêu

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 09/11/2016      Số lượt xem : 171
(0)


Đức tin và tình yêu
Nếu bạn đến gặp đức Thích Ca để kể về các rắc rối mà bạn đang gặp phải, ngài sẽ nói về minh triết và sức mạnh của buông bỏ. Nếu bạn cùng đem vấn đề đó đến gặp đức Jesus, ngài sẽ bảo bạn yêu thương vô điều kiện và đừng bao giờ buông tay vì không đủ đức tin. Jesus chúc phúc cho những kẻ “không thấy mà tin”, còn Thích Ca khẳng định mọi giác ngộ đều đi từ sự tự trải nghiệm, đừng nghe người khác mà tưởng là hiểu, phải tự thấy để hiểu.
Hai đấng này đại diện cho hai dạng năng lượng và tâm thức bù đắp và chuyển đổi cho nhau, làm nên những chu kỳ lịch sử kế tiếp nhau của nhân loại.
Chúng ta đang ở giai đoạn chuyển đổi tâm thức và chu kỳ của lịch sử. Chúng ta đang buông bỏ sức mạnh của lý tính để quay về với đức tin và tình yêu.
Bài học tốt nghiệp này sẽ đưa mỗi chúng ta bước trên một trong hai con đường – một là chìm đắm mãi trong trải nghiệm phân cực luân hồi hay hai là giác ngộ tiến hóa đi lên. Cần có sự trỗi dạy của những sự kiện trong hiện tại và trong ký ức quá khứ, cuốn mỗi chúng ta hữu thức và vô thức vào một trong 2 dòng đời này. Chúng ta đang ở giai đoạn tách lúa khỏi cỏ.
Thông điệp của cuộc đời Jesus là tình yêu và đức tin. Thông điệp này được đưa ra để chuẩn bị cho thời kỳ chúng ta đang sống, khi cả nhân loại chìm đắm trong sức mạnh và lý tính của tính nam, sẽ quay lại với tình yêu và đức tin.
Với năng lực tinh thần có thể biến nước thành rượu, làm người chết sống lại và được overshadow bởi đức Christ để tạo nên cái tên ghép Jesus Christ… Jesus biết rõ biết mình sẽ bị phản bội, sẽ bị bắt và sẽ bị sát hại dã man, nhưng ông bình thản đón nhận nó mà không chống trả hay chạy trốn, thậm chị còn tạo ra hoàn cảnh để việc này phải xảy ra như mời Judas vào bữa ăn cuối cùng.
Trước khi đầu thai, Jesus đã thiết kế cho cái chết của mình – như một biểu tượng cao nhất về tình yêu và đức tin. Cần có một người gieo hạt mầm tình yêu và đức tin vào dòng thời gian lịch sử của lý tính nam với sức mạnh và lý tính và tổ chức chuyên chế này.
Người đưa ra biểu tượng về đức tin và tình yêu chắc chắn sẽ bị những kẻ cầm quyền đầy lý trí và sức mạnh trong thời kỳ trỗi dạy của những giá trị này sát hại. Nhưng hạt giống Jesus đã gieo sẽ nảy mầm để giúp trái tim nhân loại đón nhận lại tình yêu và đức tin, khi thời kỳ nam tính, lý tính, bạo lực, chuyên quyền và mâu thuẫn, đi đến tận cùng của nó – chính là lúc này để chuyển sang thời kỳ nữ tính, hòa hợp, yêu thương, bao dung.
Cần một bậc chân sư của đức tin và tình yêu nhận lấy sứ mệnh gieo hạt giống này - hạt giống đẹp nhất và mạnh nhất vào ngày đầu giai đoạn lịch sử khi mà tình yêu và đức tin bị suy thoái, nhưng hạt giống này không cần mọc thành cây quá sớm vì nó không thể mọc khỏe mạnh trong điều kiện không phù hợp. Người gieo hạt cần chết đi để truyền toàn bộ tinh thần cho cái hạt để mùa xuân đến nó có thể nảy mầm và đơm bông hoa đẹp nhất.
Khi đầu thai, người đưa thông điệp càng bị giết hại dã man thì thông điệp về tình yêu và đức tin của ông càng có sức mạnh. Cái chết cần thiết như sự sống, tình yêu cần thiết như sự hủy diệt, đức tin cần thiết như sự hoài nghi.
Chúng tôi đã được chứng kiến cuộc đời này nhiều lần từ nhiều góc nhìn, mà lần nào cũng cảm thấy tràn ngập sự ngưỡng mộ với những siêu thức đã thiết kế nên dòng thời gian này, cho nhân loại một bài thi vĩ đại.
Cả nhóm Rainbow đã lựa chọn được tham gia vào trải nghiệm quý báu này. Hầu hết nhóm Rainbow Việt Nam tham dự vào dòng thời gian của Jesus, và phần lớn gặp được Jesus tối thiểu một lần trong dòng thời gian đó. Vì cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối, giữa tính nam và tính nữ, giữa tình yêu và sự hủy diệt là bài học và trải nghiệm của cả nhóm Rainbow Việt Nam, với những người đứng đầu nhóm là hiện thân của hai dạng năng lượng này, đã sống và chết với những trải nghiệm dạng này trong suốt các đời đầu thai của họ Trái đất, đóng góp sắc màu này cho trải nghiệm của cả nhóm Rainbow Việt Nam nói riêng và nhân loại nói chung.
Hôm nay chúng tôi lại được trở về với khung cảnh của buổi hành hình Jesus, một thiết kế mà chúng tôi đã xem trên hội đồng đầu thai, để cùng tham gia vào lúc đó và cùng nhớ lại lúc này.
Chúng tôi quan sát trong buổi thiền phản ứng của hai linh hồn Rainbow Việt nam trong nhóm khán giả chứng kiến. Cả hai đều bị sốc nặng và cả hai đều đau khổ. Một người khóc được và dám chia sẻ cảm xúc của mình, rồi nguyện sẽ theo con đường của Jesus. Một người nén xúc cảm vào bên trong, đánh mất hoàn toàn niềm tin vào giá trị của cuộc sống, và sau đó bị rơi vào sự điều khiển của các thế lực đen tối.
Jesus cùng với cái chết có tính biểu tượng của mình đã tạo ra một rung động đặc biệt, chạm vào trái tim của các linh hồn, kích những bài học nghiệp nơi sâu thẳm linh hồn, đẩy họ đến bài học và sự lựa chọn của riêng mình về tình yêu và đức tin.
Jesus sinh ra không phải để sống hạnh phúc và chết bình an. Jesus không kéo chúng ta đến với ông để dạy chúng ta về tình yêu và đức tin. Jesus không sống để tất cả yêu thương ông hay chết đi để tất cả thương tiếc ông.
Jesus bắt chúng ta phải có sự lựa chọn của mình, bằng việc chứng kiến sự lựa chọn quyết liệt của ông cả bằng cách ông sống, dạy học, yêu, tin và chết. Không cần biết ai chọn cái gì, điều cần nhất là càng nhiều người càng tốt lựa chọn càng tốt, vào thời điểm cần phải lựa chọn.
Thời này, sẽ có những đại tinh thần thay thế cho Jesus đóng vai trò là người tạo ra những thách thức và rung động đặc biệt. Cũng như Jesus, họ sẽ là tâm điểm của sợ hãi và ngưỡng mộ, yêu thương và căm ghét, của cả nhóm linh hồn liên quan, và bằng cách này mỗi linh hồn sẽ buộc phải nhận lấy bài học, nghiệp quả của riêng mình và có sự lựa chọn phù hợp với rung động thực sự từ bên trong của họ.
Và không cần biết ai chọn cái gì, điều cần nhất là càng nhiều người càng tốt lựa chọn càng tốt, vào thời điểm cần phải lựa chọn. Để thời kỳ tốt nghiệp bắt đầu !!!

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Dũng cảm, khác biệt, trưởng thành
  (0)
  Dũng cảm, khác biệt, trưởng thành

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 14/11/2016      Số lượt xem : 108


  Thủa sinh viên, tôi và bạn trai thân tranh luận về việc nên yêu một người gần gũi hay một người khác biệt, vì cả hai đang vật vã lướt sóng roller coaster tình yêu với một người trái ngược, thay vì trao trái tim cho tri kỷ đồng cảm đang ngồi ngay ở đây với mình. Scarlett O’Hara sinh ra để song đôi với Rhett Butler, nhưng nàng ta lại khăng khăng yêu Ashley Wilkes. Dù mạnh mẽ và tính toán thế nào đi chăng nữa, Scarlett vẫn là một phụ nữ đầy cảm xúc và khát vọng được yêu đương và chở che, và đương nhiên đầy tiềm thức tiêu cực, bên cạnh bản năng chính xác về tình yêu. Trong tình yêu, tôi thường sa vào sai lầm của Scarlett, còn với thằng bạn trai thân, tôi đóng vai Melanie với Rhett Butler. Trong cuộc đời này, tôi đã gặp hai tình yêu từ cái nhìn đầu tiên - một đường thằng vuông góc cắt ngang đời tôi và một đường thẳng song song nhạt nhòa cho cảm giác ban đầu gần gũi. Một người nam góc cạnh và một người nam mềm mại là kịch bản tình yêu xuyên đời, bao gồm chính đời này của tôi. Người t...
  ĐỌC TIẾP
 • Đức tin & tình yêu
  (0)
  Đức tin & tình yêu

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 09/11/2016      Số lượt xem : 171


  Đức tin và tình yêu   Huong Class·Tuesday, 8 November 2016204 reads Nếu bạn đến gặp đức Thích Ca để kể về các rắc rối mà bạn đang gặp phải, ngài sẽ nói về minh triết và sức mạnh của buông bỏ. Nếu bạn cùng đem vấn đề đó đến gặp đức Jesus, ngài sẽ bảo bạn yêu thương vô điều kiện và đừng bao giờ buông tay vì không đủ đức tin. Jesus chúc phúc cho những kẻ “không thấy mà tin”, còn Thích Ca khẳng định mọi giác ngộ đều đi từ sự tự trải nghiệm, đừng nghe người khác mà tưởng là hiểu, phải tự thấy để hiểu. Hai đấng này đại diện cho hai dạng năng lượng và tâm thức bù đắp và chuyển đổi cho nhau, làm nên những chu kỳ lịch sử kế tiếp nhau của nhân loại. Chúng ta đang ở giai đoạn chuyển đổi tâm thức và chu kỳ của lịch sử. Chúng ta đang buông bỏ sức mạnh của lý tính để quay về với đức tin và tình yêu. Bài học tốt nghiệp này sẽ đưa mỗi chúng ta bước trên một trong hai con đường – một là chìm đắm mãi trong trải nghiệm phân cực luân hồi hay hai là giác ngộ tiến hó...
  ĐỌC TIẾP
 • Tính nữ & tình yêu
  (0)
  Tính nữ & tình yêu

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 09/11/2016      Số lượt xem : 116


  Tính nữ và tình yêu   Huong Class·Wednesday, 9 November 2016101 reads Một người phụ nữ sẽ ướt mềm cơ thể, run rẩy cảm xúc và tan nát trái tim vì một người đàn ông mình yêu. Một người phụ nữ sẽ luôn yêu và hiến dâng, sẽ luôn sống với tình yêu và chết để dâng hiến. Một ngươi đàn ông đích thực đưa người phụ nữ đích thực vào trải nghiệm về sự hủy diệt để chấp nhận, yêu thương và tái sinh. Tình yêu với một người đàn ông đích thực làm nên một người phụ nữ đích thực đủ mạnh mẽ để chấp nhận sự hủy diệt. Tính nữ đích thực chấp nhận sự hủy diệt của một hình thái bó hẹp của tình yêu – gắn liền với một hình thể, một cung bậc phẩm chất, một dòng thời gian, một không gian vì sự tái sinh trong một hình thể, một cung bậc phẩm chất, một dòng thời gian, một không gian khác, phù hợp hơn với sự dưỡng nuôi, vì tình yêu vô điều kiện vượt qua mọi hình thể, mọi cung bậc phẩm chất, mọi thời gian, mọi không gian. Tính nữ đích thực chấp nhận sự hủy diệt của một bộ phận, m...
  ĐỌC TIẾP
 • Sự hủy diệt và màu đen
  (0)
  Sự hủy diệt và màu đen

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 09/11/2016      Số lượt xem : 101


  Sự hủy diệt và màu đen   Huong Class·Wednesday, 9 November 2016101 reads Vốn là người cẩu thả chuyện ăn mặc, quần bò áo phông đã từng là đồ tôi thích nhất. Một ngày tôi rất ngạc nhiên nhận ra rằng xuyên đời tôi vô cùng điệu đà, với phong cách áo váy trắng mềm mại … đến mức có thể gọi là nhàm chán, điểm xen vài đời chuyên mặc đồ đen nhánh. Thực ra đời này tôi cũng thích đồ trắng, nhưng thướt tha đến mức như trong các tiền kiếp thì ngoài tưởng tượng của chính tôi trước kia. Do lười giặt là, nên bằng một cách nào đó tôi lại có một tủ quần áo đồ đen, màu mà tôi thấy quá đẹp, độc lập, quyết liệt, cá tính vừa sâu thẳm. Ôi cuối cùng thì vì phải sống trong hiện thực, tôi cũng biết yêu màu đen. Chỉ sau khi biết yêu màu đen, tôi mới biết yêu sự đa dạng sắc màu và tôi quay về với quần áo đủ màu. Đi từ trắng đến đen và về cầu vồng là trải nghiệm trong luân hồi của tôi. Bài học xuyên các cuộc đời trong luân hồi Trái đất của tôi là hòa hợp với đen để có thể thấu hi...
  ĐỌC TIẾP