Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Đàn ông đích thực

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 12/09/2016      Số lượt xem : 300
(0)


Tôi được nhắn nhủ cần chữa trải nghiệm về việc không diễn đạt được tính nữ trong năm 2016 để chuẩn bị tốt nhất cho 2017. Chuyến đi Úc đã khiến tôi hiểu về một đất nước thiếu tính nữ sẽ khô khan đến thế nào và cảm nhận rõ nét hơn vẻ đẹp của tính nữ của người Việt Nam.
Trái đất là một trường học về sự đa dạng sắc thái. Một trong những biểu hiện của sự đa dạng sắc thái là tính nam và tính nữ. Rất nhiều linh hồn đến Trái đất để trải nghiệm sự đa dạng sắc thái, trong đó có việc trải nghiệm sự cân bằng tính nam và tính nữ. Diễn đạt giới tính và hòa hợp giới tính, do đó là một bài học rất sâu sắc, tinh tế mà cũng rất khốc liệt của trường học Trái đất.
Xuyên đời làm nữ, tôi đến Trái đất để trải nghiệm về việc diễn đạt tính nữ, trong sự hòa hợp với tính nam. Tình yêu với một người đàn ông trở thành một dấu ấn xuyên suốt hầu hết các đời đầu thai của tôi trên Trái đất. Tôi có rất nhiều tình yêu tuyệt đẹp, xuyên đời và xuyên kiếp.
Trong suốt hai năm đầu tiên, khi thực hành chữa lành, tôi gặp phải một số lượng lớn một cách không giải thích được các tiền kiếp bị hiếp dâm ở người đến để được chữa lành và để học thiền.
Trước một số lượng rất lớn các ký ức về tình yêu tuyệt đẹp của mình, tôi rất tự tin cho rằng hình như mình không có trải nghiệm hiếp dâm, cho đến một ngày tôi phát hiện ra một cuộc đời mà tôi bị rơi vào tay một kẻ bị loạn dương, hóa điên với năng lượng thuần âm của tôi và biến tôi trở thành nô lệ tình dục và công cụ để thu âm khí. Cuộc đời quá nặng nề này khiến tôi tê liệt mất vài ngày khi nhớ lại nó.
Truy tìm căn nguyên, tôi thấy rằng trước khi đến Trái đất tôi đã có thiên hướng về tính nữ, còn người này đã bị mất cân bằng về tính nam và cả hai bên đã từng bị va chạm. Người này cũng đến Trái đất để cân bằng tính nam của mình và học về tính nữ. Hầu hết những cuộc gặp gỡ của chúng tôi là những trải nghiệm sống chết, liên quan đến khả năng bảo vệ thân thể và giới tính của mình.
Tôi phát hiện một trong những trải nghiệm khủng khiếp nhất của tôi và trong những lần đầu thai trên Trái đất là bị hiếp dâm, còn một trong những trải nghiệm khủng khiếp nhất của người yêu tôi là phải chứng kiến người yêu bị hiếp dâm tàn khốc đến chết, bởi những con người khi mất cân bằng giới tính thì cũng mất luôn tính “Người”.
Hiếp dâm là dạng bạo hành thân thể ghê gớm hơn nhiều so với bị làm nạn nhân của chế độ nô lệ hay hay bị tra tấn và thương tật do chiến tranh. Những trải nghiệm này trong tiềm thức của một người, dẫn đến hậu quả về việc diễn đạt lệch lạc giới tính, khó khăn về tình dục, đau khổ trong tình yêu với người khác và sự đánh mất tình yêu với chính mình. Tiềm thức bị hiếp dâm khiến một người cảm thấy mình không xứng đáng và tiềm thức này sẽ thu hút những người đàn ông không tôn trọng họ trong những quan hệ tình cảm, thậm chí một vụ hiếp dâm khác có thể xảy ra.
Việc nhớ lại trải nghiệm này khiến tôi đồng cảm hơn với nỗi đau của những người bị hiếp dâm, trong đời này hay trong những cuộc đời trước. Tôi cũng phát hiện ra rằng nhiều người yêu nhau thật sự, nhưng không vượt qua được tiềm thức hiếp dâm đươc kích hoạt lên trong quá trình chung sống, nên cuối cùng họ trở nên bạo lực hoặc ghẻ lạnh với nhau, do trong sâu thẳm, họ còn giữ sự căm ghét với chính mình và sự không tha thứ với người bên kia.
Là một kiểu diễn đạt giới tính mất cân bằng nhất, hiếp dâm và bị hiếp dâm là một dạng trải nghiệm khá đặc thù của Trái đất. Một linh hồn đầu thai nhiều đời trên Trái đất rất dễ gặp phải trải nghiệm này, bởi vì người ấy phải chia sẻ bài học với nhân loại và nghiệp quả với Trái đất. Một linh hồn khi đến Trái đất với mục tiêu trải nghiệm sự đa dạng và cân bằng các sắc thái, như Rainbow rất khó tránh dạng trải nghiệm này. Là một thành viên của Rainbow, một trong những cam kết cuộc đời của tôi là thấu hiểu để tự chữa lành trải nghiệm này và giúp của những Raibow khác thấu hiểu để chữa lành trải nghiệm này cho chính mình và Trái đất.
Những người hướng dẫn tinh thần nói với tôi rằng trong khi một người nam hiếp dâm người nữ, anh ta diễn đạt tính nam một cách lệch lạc và anh ấy giết chết tính nữ bên trong chính mình. Cho nên, một trong những trải nghiệm khủng khiếp nhất của một người nam là thực hiện hành vi hiếp dâm người nữ. Trong một hành vi hiếp dâm người đồng giới, một người nam cũng tự chà đạp lên tính nam của mình.
Một dân tộc, một quốc gia quá âm tính sẽ không bảo vệ được mình, một dân tộc, một quốc gia nam tính đến cực đoan sớm hay muộn sẽ tự hủy hoại chính nó sau khi hủy hoại các dân tộc và quốc gia khác. Dân tộc này xâm lược và đồng hóa dân tộc khác là một kiểu hiếp dâm tập thể và nói chung chiến tranh xâm lược luôn đi cùng với thảm họa hiếp dâm.
Mở rộng ra, trong trò chơi kiểm soát nhân loại của những tên trùm ngân hàng, những ông chủ dược phẩm, những kẻ nắm mạng lưới truyền thông, những tay buôn vũ khí và các nhà lãnh đạo chính trị …, dẫn đến những suy đồi về môi trường, sức khỏe, văn hóa, đạo đức, trí tuệ của con người hiện đại, quần chúng bị kiểm soát đóng vai nữ và lực lượng thống trị đóng vai nam, cả hai đều mất cân bằng, nam quá nam, mà chẳng ra nam, khi thiếu nữ, và nữ quá nữ, mà chẳng ra nữ, khi thiếu nam.
Những thí nghiệm sinh học tàn bạo của người ngoài hành tinh trên con người, mà đã kéo dài trong suốt lịch sử Trái đất và đến hôm nay đang diễn ra với sự giúp đỡ của chính một bộ phận của nhân loại - những kẻ kiểm soát, cũng liên quan đến sự mất cân bằng giới tính và sự bế tắc trong việc duy trì giống nòi của họ. Trong sự so sánh với người trái đất bị trải nghiệm bạo hành thân thể, người ngoài hành tinh đóng vai nam. Những người đó thông qua việc bạo hành con người trên Trái đất đã tự hủy hoại tính nữ của giống loài mình, cùng với nó là cảm xúc, tình yêu, tính dưỡng nuôi và khả năng sinh sản.
Rồi một nhân loại hiếp dâm lẫn nhau và để cho chính mình bị hiếp dâm lại cùng nhau bạo hành tàn tệ mẹ Trái đất, mang tính nữ, đang bao dung tất cả những đứa con của mình.
Tôi nhận được thông điệp rằng trong mỗi người đều có cả tính nam và tính nữ, dù trong mỗi lần đầu thai và xuyên đời, họ có thể có biểu hiện trội hơn về nam hay hay nữ. Cuộc đời cân bằng nhất là cuộc đời mà con người tỏa sáng với vẻ đẹp của giới tính trội và hòa hợp với giới tính còn lại qua các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là qua tình yêu đôi lứa.
Hiếp dâm là một trải nghiệm đặc thù làm suy thoái cả tính nữ và cả tính nam, trong mỗi người và trong cả tập thể nhân loại chịu thảm cảnh này. Một người đàn ông mất cân bằng sẽ kiểm soát và hiếp dâm phụ nữ, và bằng hành động này sẽ làm suy thoái tính nữ và tính nam bên trong ông ấy.
Nhưng tính nam và tính nữ cũng bị chèn ép và bóp méo thông qua hàng loạt trải nghiệm khác : người nam diễn đạt tính nam một cách cực đoan và phủ nhận tính nữ của chính mình, trong khi người nữ diễn đạt tính nữ một cách cực đoan và phủ nhận tính nam của chính mình, hoặc người nam cố gắng diễn đạt tính nữ của họ một cách thô bạo còn người nữ bị ép buộc phải sống như nam.
Người đàn ông đích thực sẽ đánh thức cả thân thể và tâm hồn người phụ nữ, và tự làm mạnh tính nam và cân bằng tính nữ trong mình với tình yêu.
Mấy chục năm là gần đây, nhịp sống hiện đại, truyền thông đại chúng cùng giáo dục phổ thông, cùng với sự chìm đắm trong tâm trí giáo điều và giả dối về cả hiện thực và lịch sử, đã khiến mỗi con người và cả nhân lại đang diễn đạt giới tính của mình một cách “chuẩn mực” hoặc “nổi loạn” mà bản chất là hoàn toàn thiếu tự nhiên và lệch lạc. Người ta cho rằng phụ nữ thì phải thế này, đàn ông là phải thế khác, hoặc đàn ông không cần phải thế này và phụ nữ không cần phải thế khác và hữu thức hoặc vô thức bắt ép chính mình, người thân và những người liên quan phải sống theo một hệ thống quan niệm đã nhồi nhét bằng cách này hoặc cách khác.
Thông điệp phụ nữ và đàn ông đích thực được dùng nhiều nhất cho việc bán các mặt hàng như rượu bia, thuốc lá, mỹ phẩm, thuốc …Tính nữ và tính nam trở thành một món hàng và công cụ để dẫn dụ con người.
Càng ngày càng có nhiều đàn ông bị nữ tính hóa và phụ nữ bị đàn ông hóa. Phong trào bình đẳng giới đôi khi chỉ là làm cho những người phụ nữ đã có sẵn những khó khăn diễn đạt tính nữ ngang hàng với đàn ông theo một số tiêu chí đo lường được, hoàn toàn có thể chả liên quan gì đến tính nam và tính nữ, như số giờ làm việc và thu nhập. Không thể nào có được sự bình đẳng hay hòa hợp giữa những người nam không thể sống như nam và người nữ không thể sống như nữ. Mất cân bằng giới tính trở thành thứ đẩy rất nhiều cá nhân vào đổ vỡ nội tâm, mà bề ngoài không thấy được.
Một trong những căn nguyên của thảm cảnh mà nhân loại và Trái đất đang đối mặt – tàn phá môi trường, bệnh tật, trầm cảm, xung đột, chiến tranh là do sự thiếu hụt tính nữ đích thực. Khả năng cân bằng tính nam và tính nữ trong mỗi con người và trong toàn nhân loại chính là cứu cánh cho chúng ta và Trái đất.
Tôi đã có nhiều buổi thiền để tự chữa trải nghiệm bị bạo hành tính nữ, sau buổi thiền đầu tiên mà tôi phát hiện ra mình bị hiếp dâm. Trong buổi thiền hôm nay, tôi đã xin tinh thần của mẹ Quán âm, mẹ Mary, Mary Madeleine và Isis giúp đỡ để những phân mảnh linh hồn nữ bị bạo hành của tôi có thể được thu hồi trở về. Tôi nhìn thấy những tiền kiếp mà tính nữ bị bạo hành, trong đó nổi bật nhất một người phụ nữ mang thai, không được chăm sóc, yêu thương và bảo vệ. Tôi thấy con người của tôi hôm nay hòa nhập với họ.
Và rất bất ngờ, tôi được đưa trở lại với một cuộc đời, một tình yêu khác hẳn với tất cả những trải nghiệm mà tôi đã từng biết đến trước kia.
Tôi thấy mình trong một căn nhà tre cao ráo, được làm rất giản dị mà cũng cực kỳ tinh tế. Tôi đang ngâm mình trong một chiếc bồn tắm gỗ. Mặt nước bồng bềnh những cánh hoa khô, màu đỏ thắm, trông giống hải đường họặc hoa hồng. Rồi tôi bước lên cái chõng che ở bên cạnh bồn tắm, nửa nằm, nửa ngồi, chân duỗi, chân co, thư giãn rất lâu trong tư thế đó.
Căn nhà tre được xây dựng tách biệt ở một vùng thôn quê trung du, trên mảnh đất bây giờ là Việt Nam, nhưng thời đó xa xưa lắm. Một mình trong căn nhà cao rộng, không có người giúp việc, tôi có cớ ngâm nga trong bồn tắm gỗ và thư giãn trên chõng che hàng giờ mỗi ngày. Bồn tắm, chõng tre và cả căn nhà này đều được người yêu tự tay làm cho tôi. Hoa khô cũng do anh ấy mang về.
Bây giờ, anh ấy đang một mình một ngựa ở xa. Đó là thời loạn. Anh ấy đã đưa tôi đi xa khỏi quê hương bản quán của cả hai để lên vùng trung du ấy, ở tạm với nhau lánh nạn. Nhưng nơi vắng vẻ đó cũng không bình an. Bắt đầu xuất hiện một số người đàn ông áo vải đen rình rập quanh nhà, tuy nhiên bằng cách nào đó, tôi vẫn không bị họ tấn công.
Đột ngột, người yêu tôi phi ngựa trở về. Anh ấy vẫn mặc chiếc áo vải xanh lục lam quen thuộc, trông rất phong nhã mặ dù đã bạc nhiều, chắc do anh ấy phải phơi nắng, phơi sương, đi ngày đêm không nghỉ. Anh ấy nói rằng tình hình giặc giã càng ngày càng phức tạp, chúng tôi sẽ không được an toàn, cần đi khỏi nơi ấy về chỗ hoang vắng hơn càng sớm càng tốt. Rồi anh ấy đưa tôi lên ngựa đi ngay, bỏ lại căn nhà mà chính anh ấy cất lên, cùng tất cả đồ đạc trong đó mà cũng do anh ấy tự làm hoạc bày biện, không tiếc nuối gì cả. Tôi cũng chẳng suy nghĩ gì, theo anh ấy đi luôn.
Tôi ngủ gục trên hầu hết chặng đường, và anh ấy phải vừa cưỡi ngựa, vừa giữ tôi khá vất vả. Hóa ra để tôi được nghỉ ngơi, không mệt mỏi về cả tinh thần và thể xác trong chuyến đi này, anh ấy cho tôi uống một loại trà lá gây ngủ. Dường như anh ấy là chuyên gia về thuốc nam và hương liệu.
Khi tôi tỉnh dạy và thấy mình đang trên ngựa, được anh ấy giữ ngang người. Tôi đã suýt rơi, khi anh ấy thắng ngựa gấp. Chúng tôi đã bị bao vây bởi một đám người mặc áo vải đen, như đồng phục. Tôi nghĩ anh ấy sẽ bị giết, còn tôi sẽ bị làm hại, nên hốt hoảng. Thuốc ngủ vẫn còn ngấm, nên tôi cũng chả biết làm gì, chỉ biết ép sát vào sau lưng anh ấy trên lưng ngựa. Hình như anh ấy muốn che chắn cho tôi, nhưng mà ai cũng thấy rõ là sau lưng anh ấy có người đang mặc váy trắng. Rồi có lúc tôi nghĩ anh ấy có thể bị bắn chết, nên chính tôi muốn nhao lên đỡ cho anh ấy, nhưng mà cả thân thể và tâm trí của tôi đều rất chậm chạp.
Rồi tôi chẳng nhớ gì, chỉ biết là tôi bị tách ra khỏi anh ấy và bị đưa đi bằng ngựa đến thẳng đến gặp thủ lĩnh của toán quân này. Vị thủ lĩnh này hơn chúng tôi khoảng 9-10 tuổi, cao, đẹp mực thước, vừa phong trần, vừa nét mềm mại, mặc một bộ quần áo vải xanh. Cái uy của ông ấy có thể là do tính cách hơn là do giọng nói hoặc cử chỉ. Ông ấy nhìn tôi, tôi nhìn ông ấy, thờ ơ, rồi quân của ông ấy đưa tôi về một phòng riêng. Phòng của tôi cũng như toàn bộ dinh thự của người này cũng làm bằng những thân tre nhỏ, sáng màu, rất rộng và thoáng. Nơi đó cho tôi có cảm giác gần gũi như là được chuyển về một căn nhà lớn hơn căn nhà cũ tôi vừa phải bỏ đi mà thôi. Tôi loanh quanh trong căn phòng đó một mình, không biết là mình ở đây làm gì và anh người yêu ra sao, nhưng tôi không quá lo lắng, mà muốn chờ đợi xem điều gì xảy ra.
Sau vài ba ngày, tôi bị triệu vào một căn phòng khác. Tôi bị đẩy thô bạo đến quỳ trước mặt một người đàn bà, gương mặt già và thân thể đẫy đà hơn tôi, mặc một bộ váy đậm màu. Vừa cố gắng ngửng mặt lên, thì tôi bị tát bốp một cái đến sa sẩm mặt mày. Sau khi bị chửi thậm tệ, tôi bị lôi về lại trong căn phòng cũ. Lúc đó tôi mới hiểu rằng tôi bị vợ cả dằn mặt, vì tôi là vợ hai của ông thủ lĩnh.
Tôi chạy trong dinh thự đi tìm căn phòng mà tôi đã gặp ông này lẫn đầu, quỳ xuống và nói rằng, tôi không biết ông ta là ai và tôi cũng chẳng biết ông ấy muốn gì, nhưng ông ta tự lôi tôi về đây thì cần phải bảo vệ và đối xử với tôi tử tế. Ông ấy nghe, đồng ý và ngay lập tức tôi được đưa về một căn phòng khác, rất rộng và cao ở một góc của khu dinh thự này. Từ căn phòng rất đẹp này có thể thấy toàn cảnh dinh thự và khu dân cư xung quanh.
Sau khi ở đó vài ngày, lại chẳng còn gì để làm ngoài việc ngắm trời mây, tôi quay lại hỏi ông thủ lĩnh xem lông ấy muốn gì. Ông ấy trả lời rất thản nhiên rằng vợ ông ấy không quá già nhưng bà ấy không có cái nhiệt huyết và tình thương để chăm lo dinh thự và dạy dỗ người dân những việc như trồng cây, dệt vải, chăn nuôi, chăm sóc sức khỏe, dạy dỗ trẻ con, những việc mà với ông là cực kỳ quan trọng cho sự tồn vong của cả cộng đồng này, nên ông cần tôi thay bà vợ ông làm những điều đó. Ông ấy nói là tôi có thể đi bất kỳ đâu, sai bảo bất kỳ ai, miễn sao làm được việc cần làm. Tôi hiểu rằng hai người lấy nhau do tình nghĩa gia đình hai bên, nên không chia sẻ tình yêu và chí hướng. Ông ấy sẽ không đụng đến thân thể tôi, nhưng tôi phải ở gần ông ấy trong khu dinh thự này và cư xử phù hợp như một người vợ chính thức. Tôi chỉ cần biết là người yêu tôi được khỏe mạnh và an toàn, nhưng tôi không cần gặp anh ấy. Ông ấy không hỏi tôi có đồng ý hay không đồng ý, mà cho tôi lui về căn phòng đặc biệt của mình.
Tôi ngồi suy nghĩ về tình cảnh của mình. Trong thời loạn lạc cát cứ này, mỗi vùng đất thuộc về một vị thủ lĩnh hay một dòng tộc. Binh lính và người dân sẽ quy tụ sinh sống xung quanh khu đất của vị thủ lĩnh hoặc dòng tộc đó, nơi mà họ sẽ được chăm lo về kinh tế và quốc phòng, nếu gặp được một người đứng đầu tử tế. Tôi đang ở một nơi như vậy. Cái tát của bà vợ cùng một vài thông tin về sự loạn lạc bên ngoài mà người yêu tôi chia sẻ khiến cho tôi cảm nhận được sự hợp lý của yêu cầu mà mình nhận được.
Tôi bắt đầu bắt tay vào làm những công việc mà ông ấy giao. Từ đầu đời, ngoài việc tự chăm sóc thân thể mình, tôi chưa hề biết đến việc tự lao động để nuôi sống bản thân. Hàng ngày, nếu không đi ra bên ngoài học về đời sống của người dân, tôi sẽ xuống khu bếp và khu ở của những người làm trong dinh thự chính. Tôi không trực tiếp làm bất cứ việc gì, nhưng dần dần tôi biết tổ chức và sắp đặt những công việc đó.
Chỉ có việc hậu cần của quân đội là tôi không dính tới, như một quy ước không lời giữa hai chúng tôi. Ông ấy quan sát với một khoảng cách những việc tôi làm, không giục giã, không can thiệp, cũng không hỗ trợ trực tiếp. Nhưng tôi cảm nhận được tôi và những việc của tôi làm được bảo vệ. Ngoài việc chăm lo cho cộng đồng nhỏ bé của chúng tôi, tôi cũng tự nguyện muốn chăm lo ít nhiều cuộc sống riêng của ông, như là sự cảm ơn về niềm tin và cơ hội mà ông ấy trao cho tôi.
Trên bước đường lang thang tìm một nơi bình an để sống hai đứa với nhau như lý tưởng của tôi và người yêu thủa trước, dù tạm phải sống ở bất kỳ đâu, tôi và anh ấy cũng chăm chút nơi ấy như đó là mái ấm vĩnh cửu của cả hai. Cái cách anh ấy chăm lo ngôi nhà của chúng tôi, cũng tỷ mẩn và tinh tế như cái cách anh ấy chăm chút thân thể người yêu, lúc chúng tôi làm chuyện ấy, lúc tôi khỏe mạnh hay ngã bệnh.
Người thủ lĩnh không nói cho tôi biết về tình hình chiến sự và tôi cũng không hỏi. Nhưng tôi biết chắc chắn rằng ông ấy muốn dù chỉ sống ở trên mảnh đất này một ngày, cũng dưỡng nuôi nó như đấy là quê hương vĩnh viễn và ông ấy muốn dù chỉ lánh nạn một đêm, một người dân cũng cảm thấy đây là mái ấm gia đình. Có lẽ đó là lý tưởng thầm lặng hay phong cách sống mà cả ba chúng tôi chia sẻ.
Dù dồn hết sự chăm chút mà tôi đã dành cho cuộc sống riêng của hai đứa, sang cho cuộc sống mới, mà cũng không biết nó sẽ kéo dài bao lâu, tôi bắt đầu cảm thấy cô đơn nhiều hơn. Khi cuộc sống trong dinh thự và cộng đồng đã trù phú và đầm ấm hơn rất nhiều, khi khối lượng công việc mà tôi cần làm giảm xuống, tôi biết là mình cần phải ra đi. Tôi đến gặp ông thủ lĩnh và nói với ông ấy rằng tôi muốn được sống với ông ấy một vài tháng, trước khi ra đi với người yêu, tiếp tục hành trình dang dở nhiều năm về trước, bị gián đoạn do cuộc bắt cóc, mà bây giờ tôi mới hiểu là đã được ông ấy chuẩn bị kỹ càng.
Ông ấy đưa tôi về sống cùng trong khu ở riêng của mình, mà suốt thời gian trước đó, tôi không lui tới. Chúng tôi sống với nhau như thể đã biết nhau và yêu nhau nhiều kiếp.
Sau đó, tôi và người yêu ra đi. Chúng tôi đi ngựa tới một khu vực có những ngọn núi nhấp nhô và những dòng sông uốn quanh. Chúng tôi tiếp tục đi thuyền vào sâu trong khu vực sông nước này và ở lại trong đó. Cuối cùng tôi và người yêu đã có thể sống cuộc đời, không vướng bận, mà chúng tôi mơ ước. Tôi lại chăm chút cho cuộc sống mới. Tôi biết chúng tôi vẫn âm thầm được bảo vệ và trợ giúp, và nhờ đó, tôi được an ủi rằng ông ấy và cộng đồng vẫn bình an.
Một hôm, tôi được báo tin là người thủ lĩnh đang bị thương nặng ở ngực và chỗ tôi ở đã bị bao vây bởi một đội quân khác. Tôi đi theo người lính báo tin đến gặp ông trong rừng, nơi ông ấy đang được chăm sóc trong điều kiện tạm bợ, vì cộng đồng đã bị chiếm đánh tan hoang. Tôi rất đau lòng vì khi tôi đến thì ông đã gần chết rồi, và chúng tôi như thường lệ chẳng nói gì được với nhau. Khi chứng kiến ông ấy trút hơi thở cuối cùng trên tay mình, đau đớn vì vết thương nhưng thanh thản, tôi cũng chợt cảm thấy than thản. Có lẽ tôi đã tìm được ý nghĩa đích thực của cuộc sống và tôi đã sống hết sức với những gì tôi yêu.
Tôi biết tôi và người yêu không thể quay về sống ở nơi cũ giữa đầm lầy, mà nếu phải tiếp tục chạy trốn cùng nhau, anh ấy sẽ gặp nhiều vướng mắc vì anh ấy không thể bỏ được tính cách chăm lo cho người yêu của mình và một người con gái tha thướt, lượt là, không biết làm việc chân tay, giữa cảnh loạn lạc là điều thừa thãi. Anh ấy đã biết rõ địa hình và con người địa phương, và tôi biết anh ấy sẽ được an toàn khi không còn tôi bên cạnh. Thế là tôi lấy dao đâm vào tim mình.
Thông điệp mà tôi nhận được khi ký ức này khép lại là “Người đàn ông đích thực chiến đấu và bảo vệ” và tôi hiểu dù nam hay nữ, hãy sống với tình yêu, lòng dũng cảm và sự cân bằng để là chính bản thân.

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Đàn ông đích thực
  (0)
  Đàn ông đích thực

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 12/09/2016      Số lượt xem : 300


  Tôi được nhắn nhủ cần chữa trải nghiệm về việc không diễn đạt được tính nữ trong năm 2016 để chuẩn bị tốt nhất cho 2017. Chuyến đi Úc đã khiến tôi hiểu về một đất nước thiếu tính nữ sẽ khô khan đến thế nào và cảm nhận rõ nét hơn vẻ đẹp của tính nữ của người Việt Nam. Trái đất là một trường học về sự đa dạng sắc thái. Một trong những biểu hiện của sự đa dạng sắc thái là tính nam và tính nữ. Rất nhiều linh hồn đến Trái đất để trải nghiệm sự đa dạng sắc thái, trong đó có việc trải nghiệm sự cân bằng tính nam và tính nữ. Diễn đạt giới tính và hòa hợp giới tính, do đó là một bài học rất sâu sắc, tinh tế mà cũng rất khốc liệt của trường học Trái đất. Xuyên đời làm nữ, tôi đến Trái đất để trải nghiệm về việc diễn đạt tính nữ, trong sự hòa hợp với tính nam. Tình yêu với một người đàn ông trở thành một dấu ấn xuyên suốt hầu hết các đời đầu thai của tôi trên Trái đất. Tôi có rất nhiều tình yêu tuyệt đẹp, xuyên đời và xuyên kiếp. Trong suốt hai năm đầu tiên, khi thực hành chữa lành, tôi...
  ĐỌC TIẾP
 • Tôi có vấn đề ?
  (0)
  Tôi có vấn đề ?

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 21/02/2014      Số lượt xem : 3408


  Với một số người, tình dục là một biểu hiện của tình yêu ? Với một số người khác, tình dục chẳng liên quan gì đến tình yêu. Với nhiều người, tình dục là một dạng ngôn ngữ, một dạng biểu hiện cảm xúc và hành động, một dạng nghệ thuật, một sáng tạo, hoặc một dạng kết nối, một sự kết hợp giữa hình thể và tinh thần. Tất cả chúng ta sẽ học về tình dục và về tình yêu, về người khác và về chính mình thông qua trải nghiệm. Là một người lắng nghe và quan sát qua những buổi chữa, tôi chỉ xin chia sẻ một góc nhìn qua một vài câu chuyện. Câu chuyện thứ 1 : Tôi là người có nhiều bạn trai thân, hơn là bạn gái. Từ bé đã như vậy, và những năm tháng sống ở nước ngoài càng như vậy. Không phải vì tôi giống như con trai. Ai cũng thấy tôi rất là con gái mặc dù tôi không điệu đà, và cũng thực sự chả thấy làm con gái có gì hay ho. Tôi yêu tất cả các bạn thân của tôi, như tất cả những người yêu nhau khác, ngồi bên nhau thấy ấm áp, nói chuyện thấy vui và xa nhau thấy nhớ. Nhưng chúng tôi biết chắc chắn chúng...
  ĐỌC TIẾP
 • Hòa hợp đa chiều trong tình yêu
  (0)
  Hòa hợp đa chiều trong tình yêu

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 25/05/2013      Số lượt xem : 4764


  Tình yêu kết nối Con người đa chiều là phức hợp của cơ thể, tình cảm, lý trí và tâm hồn. Có tình yêu giữa hai con người từ chối thể xác của nhau ? Có sự gắn bó giữa hai con người hòa hợp tình dục mà tình cảm lạc điệu và lý trí mâu thuẫn với nhau ? Có thể nối liền bằng lý trí hai tâm hồn hồn xa lạ với nhau ? Tình yêu kết nối các cái tôi của hai con người đa chiều. Từng chiều của hai con người luôn cố gắng hòa hợp với nhau, cho dù điều đó không bao giờ dễ dàng. Yêu trọn vẹn Nếu yêu một người nhưng không muốn kết nối trọn vẹn các cái tôi của mình với các cái tôi của người ấy thì chưa phải là tình yêu thực sự. Yêu trọn vẹn là yêu bằng tất cả những gì mình có dành cho tất cả những gì người yêu có Yêu trọn vẹn là yêu thể xác, tình cảm và lý trí của người yêu và yêu tâm hồn của người yêu Yêu trọn vẹn là yêu bằng thể xác, tình cảm và lý trí của mình và yêu bằng tâm hồn của mình Dâng hiến trọn vẹn chỉ một con tim, khối óc hay cơ thể nghĩa là phá hủy con người và phá...
  ĐỌC TIẾP