Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Cung trắng hồng ngọc trai

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 03/11/2014      Số lượt xem : 1554
(0)


Ghi chép lần 1

 • Đi vào khu có 3 kim tự tháp và vào 1 kim tự tháp có tên trong đó có chữ cái K và E. Được tắm trong luồng ánh sáng trắng của một khu đền nằm ngay bên cạnh kim tự tháp
 • Nhìn thấy hình ảnh 1 kiếp ở Nhật Bản. Hình ảnh bố bế một đứa trẻ sơ sinh là mình. Hình ảnh 2 bố con chơi trên biển khi là 1 bé gái 9 tuổi.

Ghi chép lần 2:

 • Đi sâu xuống lòng đất, chui vào bụng một ông Phật to béo màu đen như gỗ mun ngồi thiền, gọi là cha mình. Rất thích ở cạnh ông ấy. Cứ loanh quanh ở đó, lúc thì chui hẳn vào trong người ông, lúc thì ngồi ở bên ngoài. NHD bảo đi cũng không đi. NHD bảo ông ấy tên là Hari, còn tự mình biết tên mình là Nari. Được ông ấy xử lý năng lượng cho.
 • Đi vào 1 kiếp giống như ở thời Hùng Vương, hình như là một học giả. Thấy hình ảnh đàn ông, đội mũ như người trên trống đồng, bàn tay trong suốt sờ trên cái gì như tờ giấy dó ngày xưa.
 • Đi vào một kiếp trong một tòa lâu đài rất rộng. Thấy hình ảnh mình khăn voan lượt thượt đi lại. Thấy lóe lên hình ảnh bức tường trong nhà trạm đá màu xanh, giống như trong nhà thờ của người Hồi giáo. NHD bảo thấy cô ấy rất xinh đẹp, cả người yêu của cô ấy rất đẹp trai. Bản thân không nhìn thấy gì cả. NHD còn nhìn thấy bố cô ấy ngồi làm việc ở 1 cái bàn rất rộng, hình ảnh cô nương đi dạo ngoài vườn có người hầu, hình ảnh đứng trên sân thượng bên người yêu.
 • Đi về tương lai, NHD bảo năm 2017. NHD nhìn thấy đi ra phía biển cùng cả 3 đứa con, mỗi đứa bộc lộ một tính cách trong đó một đứa đang biểu diễn nghệ thuật. Bản thân chỉ nhìn thấy một cột ánh sáng trắng là cái tôi thời tương lai và cái tôi hiện tại cứ quấn quít dưới chân cái tôi tương lai và cao chỉ đến quá đầu gối cái tôi tương lai.

 Ghi chép lần 3

Mở đầu được nhận năng lượng bát ngát:

 • Đi vào vùng năng lượng trắng, thấy như ngồi trên tòa sen, năng lượng vào rất mạnh qua luân xa 4, 5,6 và đằng sau gáy. Có thầy (Lão Tử ?) đứng ở phía bên trái, trước mặt.
 • Đi xuống sâu dưới nước, thấy có một cái đầu như đầu rồng, chui vào trong, như vào một cái hang, không thấy gì lại chui ra.

Kiếp 1:

Thấy đang sống trong một ngôi nhà hai tầng, có vườn xung quanh. Thấy có vẻ thích ngôi nhà này. Đi vào trong bếp, thấy có một ông chồng béo. Thấy có cuộc sống đầy đủ với chồng, không có gì phàn nàn về chồng, nhưng không thấy hòa hợp về tâm hồn và tinh thần với chồng.

Cả nhà ngồi ăn cơm, 2 vợ chồng ngồi đối diện, 2 đứa con, 1 trai, 1 gái gần bằng tuổi nhau ngồi 2 bên. Ăn xong, các con đi chơi, ra bàn uống nước ngồi, ông chồng có vẻ tức giận điều gì đó, ra bàn ngồi nói chuyện, bản thân thấy chẳng thấy có gì quan trọng, không hiểu tại sao chồng lại cáu. Giữ thái độ im lặng không nói gì cả. Ông chồng bỏ đi. 2 đứa trẻ con chạy vào chơi với mẹ. Đến giờ đi ngủ, bọn trẻ con về phòng của chúng, còn một mình ngồi ở bộ salon, không muốn vào phòng ngủ, thấy chồng quan sát mình từ xa. Ngủ luôn ở salon.

Thấy đang ngồi bên hồ nước, vẫn trong khuôn viên nhà, ở sân nhà đang có tiệc tùng ăn uống, mọi người nhảy múa. Không hiểu tại sao mọi người lại thích ăn uống và giải trí như vậy. Thấy mình không thích cuộc sống như vậy, nhưng không biết mình thích gì. Thấy mình chỉ loanh quanh trong nhà, vẽ vời, hình như là chồng kiếm tiền chính nuôi cả nhà. Thấy các con lớn và đi hết. Mình đứng ở cửa chả biết nên đi vào hay đi ra.

Bắt đầu thiền, thấy cuộc sống dễ chịu hơn.

Ông chồng béo vẫn ở bên cạnh. Cuối đời, sắp chết, cũng có ông chồng béo ngồi nắm tay. Chết.

Bài học người phụ nữ này gửi lại: Hãy nhận thức thật sâu rồi hãy hành động.

Kiếp 2:

Công chúa/công nương đi vào đền chùa lễ phật, có nhiều người theo hầu. Đi về vào cổng lâu đài qua một cái cầu rất đẹp bắc qua sông (mương). Vào trong lâu đài, thấy bãi cỏ rất đẹp.

Đi vào nói chuyện với ai đó, rất tức giận, vứt cái gì giống như cái kiếm đang cầm trên tay xuống đất. Chạy lên gác thượng, gào thét ở trên đấy, dứt hết vương niệm, khăn voan, đủ các thứ dây rợ, trang sức gì đó ở trên người xuống. Có người đứng quan sát nhưng không nói gì cả.

Bị lôi xuống nhốt vào trong một căn phòng. Có một cái cửa sổ ở trên cao. Có người ngó vào cửa sổ đó, ra hiệu bảo người đó hãy mang ra khỏi đây. Thấy trèo trên cái dây xuống tường thành để chạy trốn. Vừa xuống đến nơi thì bị bắt luôn.

Thấy đi trên xe với chồng về nhà chồng. Hai người trong trang phục cưới. Cả mình và chồng đều có đội gì đó che mặt. Tức giận, giật hết những thứ ở trên người đàn ông xuống. Nhưng ông ấy vẫn rất bình thản, thậm chí còn hơi cười.

Về đến nhà chồng, được sống tự do trong một khuôn viên và không bị bắt ép gì cả. Vẫn tức giận với ông chồng, cố tỏ ra sống bình thường để khiêu khích ông ấy. Nhưng có vẻ như ông ấy vẫn rất bình thản và quan sát. Đầy kiên nhẫn, theo kiểu tôi đã biết kết cục như thế nào rồi.

Thấy hai người ngồi nói chuyện gì với nhau có vẻ hợp. Thấy hình như bắt đầu yêu người đàn ông này. Hóa ra có một cuộc sống rất hòa hợp với chồng về mọi mặt, cả tinh thần. Chồng làm gì đó, như là quan tướng gì đó, còn mình chỉ ở nhà. Hai người rất gần gũi quấn quít nhưng không có con. Chồng chết sớm. (bị giết?).

Chuyển ra một cái nhà khác sống. Bắt đầu tham gia các hoạt động cộng đồng, đi chăm sóc trẻ con. Sống một mình cho đến già. Ngồi trên một cái ghế tựa trong sân nhà, ánh nắng chiếu vào. Chết. Luồng ánh sáng đi ra từ con mắt thứ 3, có người đón.

Bài học: Cuộc sống thật nhẹ nhàng. Hãy để mọi việc diễn ra tự nhiên. Tất cả sẽ tốt đẹp. Tất cả sẽ tốt đẹp.

Kiếp thứ 3:

Một người đàn ông cưỡi ngựa trong thành như là đi tuần. Phong cảnh thanh bình, có sông, có thảm cỏ, có ruộng lúa.

Tự nhiên thấy sợ. Thấy thành bị giặc bao vây. Đang chuẩn bị trèo lên. Đứng nấp trong bụi cây, chưa biết làm gì vì nếu chạy ra báo thì giặc sẽ biết. Cuối cùng cũng phóng ngựa về vừa phi vừa khua cái gì đó kêu ầm ĩ. Lửa cháy khắp nơi. Giặc bắn đạn lửa.

Thấy mình trên ngựa đánh nhau với một tên giặc. Chạy thoát vào một cái hang chỉ có một đường ra duy nhất. Có một nhóm người cũng chạy vào trốn ở đây. Trong hang ngoài đường ra, có một lỗ hổng nhìn lên trời. Giặc chặn đường ra, không thể ra ngoài được.

Người đàn ông hướng dẫn mọi người ngồi thiền ở dưới cái lỗ hổng nhìn lên trời, ngồi vòng quanh ông ấy. Sau 9 ngày thiền, có một luồng ánh sáng trắng bốc tất cả mọi người đi đến hành tinh khác. Sao Kim. Hương hỏi, tại sao biết cách gọi ánh sáng trắng, trả lời vẫn kết nối được với trên.

Trên sao kim, có người hòa nhập được có người không hòa nhập được như bị điên. Người đàn ông lại chuyển những người đó xuống đất. Ông ta vẫn quan sát trái đất từ sao Kim. Mọi người trên sao kim không có thân thể, khi nào cần định hình họ mới chui vào một cái gì đó. Thân thể họ trải rộng, có thể nhận thức mọi thứ mọi nơi đồng thời.

Người đàn ông ở trên sao kim 186 năm và lại muốn xuống trái đất. Thấy cô đặc lại.

Ghi chép lần 4 (01/11)

Đoạn thiền tập thể trước khi làm timeline :

Hương dẫn thiền với ánh sáng trắng, đi đến Kailash, Tây Tạng trên ngọn núi tuyết trong âm nhạc của đức Tara trắng. Thấy ánh sáng trắng, hình thành kim tự tháp, ngồi chính giữa trục của kim tự tháp. Thấy chạm vào một kiếp sống ở Tây Tạng. Bỏ người yêu để đi tu. Đoạn đầu có một chút đấu tranh tư tưởng vì người yêu níu kéo. Ngồi trong tư thế kiết già, muốn đưa tay ra ôm người yêu, nhưng cuối cùng vẫn ngồi yên. Ý chí muốn đi tu mạnh hơn ở lại với người yêu nhiều. Một kiếp thành công. Thấy sau đó ngồi thiền trong không trung, rất thanh thản, tự tại và nhẹ nhõm. Thấy tinh thần mình là giống như một dải khói trắng như lụa trong một điệu vũ với một tinh thần khác giống như thế. Có lúc cảm nhận tinh thần đối diện là người thày của mình, có lúc cảm nhận đó lại là người yêu lúc trước. Giống như, sau khi đi tu một thời gian đã hỗ trợ và nâng được tinh thần người yêu của mình lên như mình.

Làm timeline healing với Nga:

Ánh sáng trắng tiếp tục đi vào. Cảm nhận có một tinh thần rất vĩ đại, to lớn ở bên phải và một tinh thần thấp hơn ở bên trái. Tinh thần bên phải là thầy, hoặc có một cảm nhận gì đó giống như là người Mẹ. Có cảm nhận đó chính là đức Tara Trắng. Thầy lúc đứng đằng trước, lúc đi ra đằng sau để truyền năng lượng cho.

Hỏi thầy, nhiệm vụ của con trong cuộc đời này là gì? Trả lời, nhận và truyền ánh sáng cho mọi người xung quanh. Thấy nhận ánh sáng trắng từ trên đỉnh đầu. Luân xa 7 mở ra như một bông hoa nhiều cánh. Luân xa tim mở ra như ngôi sao 5 cánh và ánh sáng trắng nhận từ luân xa 7 truyền ra xung quanh từ 5 đỉnh của ngôi sao 5 cánh. Ngôi sao đi qua tim và vuông góc với chiều thẳng đứng của mình.

Đề nghị thầy dẫn dắt mình gặp một linh hồn đồng sáng tạo với mình. Thầy cười trả lời, con vẫn có bên cạnh đấy thôi (Không hiểu lắm). Thầy dặn, con không phải tìm kiếm gì cả, điều con đang là bao trùm điều con tìm kiếm. Con hãy sống đơn giản và tự tại.

Cảm nhận thấy thầy chơi đùa với mình như là mẹ với con. Thầy nói, 9,10 ngày nữa da con sẽ trắng ra. (Không hiểu lắm, có thể là do nhận ánh sáng trắng chăng?). Sau khi chơi đùa, thấy thầy bắt đầu dặn dò, không hiểu ngôn ngữ của thầy, chỉ thấy những điều dặn dò giống như những khuôn năng lượng có các hình thù khác nhau được thầy truyền thẳng vào người. Thầy nói, thầy phải đi nhưng sẽ quay trở lại. Thầy đi, thấy linh hồn mình như muốn đi theo, cả người đang ngồi nằm rạp xuống sàn một lúc.

Thầy đi, nhưng thấy linh hồn bên trái vẫn ở lại. Cảm thấy không thích linh hồn bên trái. Nga hỏi linh hồn này ở chiều thứ mấy, trả lời hình như chiều thứ 4. Dùng ánh sáng trắng đẩy linh hồn đó đi. Nga bảo không nên.

Thấy Nga cứ sụt sụt bên cạnh, tưởng là ngạt mũi hóa ra là khóc. Buổi timeline healing kết thúc.

Huongclass

Luôn cảm nhận mình cần trợ giúp đặc biệt với chị và chị sẽ giúp được nhiều người nữa. Có lần thiền thấy chị đã từng là con gái của mình và lúc đó hai mẹ con rất vui.

Các buổi timeline với chị diễn ra rất khó khăn lúc đầu nhưng tiến bộ từng lần. Cũng nhận được dặn dò là cần làm cho chị nhiều lần. Khả năng cảm nhận màu sắc và ma trận năng lượng của chị từ buổi thứ 3 tốt lên rất nhiều. Đặc biệt, lần làm timeline nào chị cũng được các thầy truyền năng lượng rất lớn hoặc đi được vào những điểm đặc biệt.

Chị là người duy nhất đến giờ thuộc cung Pearlescent nghĩa là trắng hồng ngọc trai, có nhũ kim. Và quả thực ánh sáng trắng xuất hiện xuyên suốt các buổi thiền và hàn gắn năng lượng của chị.

Lần timeline đầu tiên chị đi vào khu đền rộng mà ở đó có một tảng đá cực kỳ lớn phát ra ánh sáng trắng chói mắt. Ánh sáng này hút chị thẳng vào đó, trong một lực xoáy mạnh như một thiên hà. Chị sợ. 11h đêm hôm đó, mình băn khoăn nên lục đống sách ebook chọn đại 1 cuốn và thức đọc. Kỳ lạ thay đến giữa cuốn sách thì có câu chuyện về ngôi đền mà chị đã đi vào. Nó tên là Temple of White Light, ở cạnh nhân sư Ai Cập. Ngôi đền bị phá hủy do con người thời mạt pháp không đủ sức tiếp nhận ánh sáng quá mạnh này, nhưng ở cánh giới khác ngôi đền vẫn còn nguyên và vẫn tại vị trí đó.

Lần thứ 2 : hầu như không thấy gì như lần đầu nhưng chị vẫn được nhận năng lượng từ một vị thày trong lòng đất cao lớn vĩ đại. Thú vị nhất là hình ảnh về thời Hùng Vương. Chị rất quan tâm đến văn hóa Việt Cổ, có thể vì chị đã có mặt trong thời đại đó. Cảm nhận vị thày này chính là tinh thần trợ giúp cho văn minh thời Hùng Vương. Trong một lần đầu thai, chị đã từng là con của vị thày này.

Lần thứ 3 : Trong 40 phút đầu mình cảm nhận như có một trời năng lượng tràn ngập giữa trái tim mình và chị. Cả hai bay bổng và thấy mình như những vị phật đang thiền. Thấy có một vị thầy tóc bạc đứng cạnh hai chị em, và lúc thiền cũng thấy các vị khác nhưng không biết là ai.

- Kiếp 1 : chị tìm kiếm một giá trị tinh thần, và không tìm thấy nên trở nên xa lạ với thực tại và người thân. Bài học về sự hiện diện trong hiện tại và nhận thức hiện tại trước khi có một hành động thay đổi hay chối bỏ nó. Bài này chị đã học gần xong. Keyword thứ nhất bộc lộ ở kiếp này là Thiền. Thiền là cái chị cần. Thiền giúp chị kết nối 2 thế giới - tinh thần và vật chất.

- Kiếp 2 : là một sự nhắn nhủ rất rõ rằng "mọi thứ phù hợp nhất đã ở sẵn đó, hãy mở lòng và sống thật tự nhiên, cờ đến tay hãy phất". Tuy nhiên khi nói chuyện với chị, mình thấy chị vẫn chờ đợi là cần phải có thêm cái gì đó nữa, cho cả con đường tâm linh và đường đời của chị. Hoàn cảnh sống và tâm lý của kiếp 1 và kiếp 2 có nhiều nét tương đồng với hiện tại. Keyword tiếp theo : hoạt động cộng đồng & mở rộng trái tim.

- Kiếp 3 : mục đích cuộc đời : trợ giúp mọi người trong thời loạn thăng lên bằng cách cùng thiền với họ để nhận ánh sáng trắng do khả năng kết nối với các tầng năng lượng cao sẵn có. Lại là thông điệp nữa về ánh sáng trắng, thiền và giúp đỡ cộng đồng.

Sau buổi timeline thứ 3, có một thiền tập thể với chị. Cả nhóm nhận được thông điệp rằng: ánh sáng có sẵn, chỉ cần muốn là có, hãy tự nhận và truyền ánh sáng đi trong các nhóm thiền, hãy sống như một ăng-ten. Cảm nhận đây là thông điệp cho cả nhóm, đặc biệt mình và chị, những người dẫn thiền thường xuyên. Lần nãy vẫn là ánh sáng gam trắng xuất hiện. Buổi đó cả nhóm thiền với ma trận năng lượng. Rồi ánh sáng trắng lại xuất hiện trước buổi timeline thứ 4. Đây là lần đầu chị có thể tự mình đi qua một kiếp sống khi thiền tập thể mà không cần làm riêng timeline healing.

Buổi thứ 4 : vẫn thông điệp của buổi trước nhưng được khẳng định rõ hơn

 • tất cả đã sẵn sàng, hãy hành động tự nhiên và tự tại
 • ánh sáng trắng - cái con có bao trùm tất cả
 • thiền năng lượng
 • ma trận năng lượng và thể năng lượng
 • linh hồn đồng sáng tạo : hiện tại chính là Nga, Huongclass và 2 người nữa trong 1 nhóm ngôi sao 5 cánh tập hợp 5 cung cao

Sứ mệnh của cung Pearlescent là hợp nhất các ánh sáng trước đó trong nó, hợp nhất nam và nữ, hợp nhất thân thể và linh hồn. Pearlescent chịu trách nhiệm trong việc tạo ra cơ thể ánh sáng - cơ thể 5D, một dạng khuôn năng lượng đặc biệt cho sự thăng lên. Chính do sứ mệnh của cung này là hợp nhất nhị nguyên nên đứng đầu cung này là 1 cặp chân sư Lady Vessa Andromeda và Master Andromeda. Tuy nhiên đây vẫn là một cung âm, có tính nữ.

Mình biết chị sẽ làm những việc như mình - lập nhóm thiền, hướng dẫn thiền. Chị cần tận dụng nhưng quan hệ và uy tín hiện có để giúp người khác có sự thức tỉnh tâm linh, nhận năng lượng và hành thiền. Đây là một việc chị vẫn làm, tuy nhiên còn rụt rè. Điều quan trọng hơn chi bị vướng mắc vào một số sự gắn bó về con người, thời gian và địa điểm nên chưa đủ tự nhiên trong việc phát triển hoạt động này, cũng như mở lòng kêu gọi sự chia sẻ và giúp đỡ sẵn có xung quanh chị. Mình giục chị đứng lên "phất cờ" nhưng chị vẫn ngần ngại.

Trước buổi timeline mình có dặn Nga rằng 2 chị em có khúc mắc trong tiền kiếp. Do chị rất mở lòng, nên Nga đã tự giải quyết các tiền kiếp được nhớ lại trong quá trình làm timeline healing. Riêng linh hồn 4D xuất hiện, nếu chị hiểu được lời thày dặn - "tự nhiên, tự tại, nhận truyền ánh sáng, bao trùm tất cả" chị nên trùm ánh sáng trắng lên tinh thần này.

Linh hồn nay không hại được chị nhưng đó là cơ hội cũng là một bài học rằng chị đã sẵn sàng hay chưa, đủ bao dung hay chưa. Bao dung chính là đặc điểm của ánh sáng trắng và ánh sáng hồng. Dũng cảm, trong sáng cũng là đặc điểm của ánh 2 sáng đó.

 • Chị thiền từ rất lâu và khi định học một kỹ thuật mới thì không học được. Chị đã từng dịch sách về ma trận năng lượng, nên ma trận năng lượng phải là một điều gì đó liên hệ với mục đích cuộc sống của chị. Chị sẽ thiền năng lượng
 • Trước đó chị cũng dịch sách thiền về trái tim. Quả thực buổi thiền thứ 3 và thứ 4 đều cho thấy rõ ràng trái tim là cổng năng lượng của chị. Chị cần mở tim. Nhận từ trên nhưng truyền đi từ tim.
 • Chị cũng đã từng tâm sự rằng mọi cảm nhận tâm linh của chị đều đi từ cơ thể vật lý, chứ không đi từ giác quan ngoại cảm. Quả là đúng tính chất của cung Pearlescent - kết nối âm & dương, kết nối thân thể và tinh thần.

Đúng là mọi thứ đều có sắn.


Bình luận

Bài viết liên quan

 • Cung trắng hồng ngọc trai
  (0)
  Cung trắng hồng ngọc trai

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 03/11/2014      Số lượt xem : 1554


  Ghi chép lần 1 Đi vào khu có 3 kim tự tháp và vào 1 kim tự tháp có tên trong đó có chữ cái K và E. Được tắm trong luồng ánh sáng trắng của một khu đền nằm ngay bên cạnh kim tự tháp Nhìn thấy hình ảnh 1 kiếp ở Nhật Bản. Hình ảnh bố bế một đứa trẻ sơ sinh là mình. Hình ảnh 2 bố con chơi trên biển khi là 1 bé gái 9 tuổi. Ghi chép lần 2: Đi sâu xuống lòng đất, chui vào bụng một ông Phật to béo màu đen như gỗ mun ngồi thiền, gọi là cha mình. Rất thích ở cạnh ông ấy. Cứ loanh quanh ở đó, lúc thì chui hẳn vào trong người ông, lúc thì ngồi ở bên ngoài. NHD bảo đi cũng không đi. NHD bảo ông ấy tên là Hari, còn tự mình biết tên mình là Nari. Được ông ấy xử lý năng lượng cho. Đi vào 1 kiếp giống như ở thời Hùng Vương, hình như là một học giả. Thấy hình ảnh đàn ông, đội mũ như người trên trống đồng, bàn tay trong suốt sờ trên cái gì như tờ giấy dó ngày xưa. Đi vào một kiếp trong một tòa lâu đài rất rộng. Thấy hình ảnh mình khăn voan lượt thượt đi lại. Thấy lóe lên hình ảnh bức tường tro...
  ĐỌC TIẾP