Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Vũ trụ nhận thức

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 10/01/2013      Số lượt xem : 2904
(0)


 

 

 

Trí tuệ vũ trụ

Khi lạc trong rừng, hãy tìm đường bằng con lắc!. Đây không phải là tuyên ngôn của các website cổ vũ du lịch phượt mà là lời khuyên của các hiệp hội cảm xạ học. Với một con lắc tạo ra từ hòn đá, chìa khóa, chiếc nhẫn,…người có kinh nghiệm có thể hỏi hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, vị trí nguồn nước, lối ra khỏi rừng, đường không có thú dữ, loại trái cây nào ăn được,…nếu không may bị lạc trong rừng. Con người từ xa xưa đã sử dụng các dụng cụ cảm xạ để tìm nước, mỏ quặng, định hướng, tìm vật bị mất, người bị lạc…và kẻ trộm. Tài liệu, sách, khóa học cảm xạ đã được phổ biến ở Việt Nam. Các dụng cụ cảm xạ từ phức tạp đến đơn giản được cung cấp rất rộng rãi, trong đó con lắc (pendulum) là một công cụ đơn giản, hữu dụng và thú vị mà tất cả mọi người, kể cả trẻ con cũng sử dụng được. Tức nhiên độ chính xác thì tùy người sử dụng. Các bạn có thể tự kiểm chứng việc sử dụng con lắc qua các tình huống hàng ngày. Trí tuệ nào điều khiến con lắc quay?

Trong cuốn“The source field investigations : the hidden science and lost civilizations behind the 2012 prophecies,  David Wilcock đã liệt kê nhiều bằng chứng Đông Tây kim cổ để chứng minh từ vi trùng đến giọt nước, từ lá cây lìa cành đến cái cây đang sống, từ quả trứng bị cho vào nồi nước sôi đến con gà, từ người đang vui sống đến người trở về từ cõi chết, từ mặt đất đến cả Trái đất và từ không gian xung quanh đến không gian vũ trụ, tất cả đang nhận thức về nhau và tương tác với nhau thông qua một trường năng lượng gốc, mà ông gọi là source field. Một số tác giả khác đề cập đến thể năng lượng này là năng lượng vũ trụ, trí tuệ vũ trụ, ma trận nhận thức, lưới nhận thức.

Thực tế David không cần đọc xong cả rừng tài liệu để hiểu được rằng con người là một phần của vũ trụ trí tuệ, mà từ thơ bé, tác giả đã phát hiện ra rằng mọi vật quanh ông đều nghe, hiểu hoặc truyền được thông điệp của ông đi xa. Ông lao tâm khổ tứ sưu tầm tài liệu cho cuốn sách vì ông muốn dùng khoa học thực chứng để chứng minh với công chúng rằng vạn vật trong vũ trụ đều đang nhận thức, nhờ sự hỗ trợ của một trường năng lượng kết nối tất cả. Chia sẻ cảm nhận riêng tư rằng vạn vật đều có ý thức sẽ gây ấn tượng không khách quan. Người ta sẽ hỏi ngay rằng bằng chứng đâu.

Vì từ tế bào đến cả Trái đất này đều đang nhận thức về chính nó, về những phần còn lại và về vũ trụ, nên dù chẳng đọc sách, dù chẳng biết ngoại cảm, dù không học khí công, yoga, nhân điện,… dù chẳng chơi tarot hay dùng con lắc, cũng chẳng yêu ai quá mức để mà cảm nhận người đó từ xa,… thì đến một lúc nào đó một vật mà bạn coi là vô tri sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng nó đang hít thở, trò chuyện, vui buồn và đánh giá bạn. Trường năng lượng gốc tồn tại khách quan cho dù chúng ta có thừa nhận hay không thừa nhận sự thực ấy.

Các nhà ngoại cảm và cả cuốn sách dầy của David đã chứng mình rằng phương thức giao tiếp căn bản của vũ trụ nhận thức (conscious universe) của chúng ta là phi ngôn ngữ thông qua trường năng lượng gốc, nói cách khác là ngoại cảm (telepathy). Giao tiếp qua ngôn ngữ là một biến dạng của ngoại cảm chứ không phải ngược lại. Giao tiếp bằng ngôn ngữ (âm thanh, hình ảnh, cử chỉ...) chỉ áp dụng với những cá thể tương đồng, trong một môi trường hình thể, bao gồm môi trường vật lý có mật độ thấp.

Với trẻ con, vạn vật đang trò chuyện

Mỗi chúng ta đi trên những con đường khác nhau để khám phá ra những chân lý giống nhau.

Đôi khi qua những trò nghịch ngợm tuổi thơ khi mà lũ trẻ chưa bị người lớn đóng khung vào những niềm tin và quan niệm hạn hẹp kiểu như "cây cối và động vật hiểu ý nghĩ của con người là ngớ ngẩn". Một số người, ngày bé đã nói chuyện với một cái cây, chia sẻ bí mật với một con mèo, yêu cầu trời ngừng mưa để kịp chạy về nhà, nói chuyện với một cái bóng sáng mờ mờ trong phòng ngủ, được môt cái vòng bảo vệ mỗi khi gặp khó khăn, tung một vật lên không trung rồi yêu cầu nó rơi xuống theo ý mình, yêu cầu cái chén hay các con vật di chuyển bằng ý nghĩ, nhìn thấy tinh thần thiên nhiên… nhưng lớn lên chính những con người đấy mất hết khả năng, quên lãng tuổi thơ và rồi cũng gọi những trải nghiệm này là sự hoang tưởng.

Con trai là người dẫn tôi qua bao nhiêu thắc mắc và khám phá. Một ngày tôi chợt hỏi là cậu bé 4 tháng tuổi của tôi làm sao có thể tăng được 1-1.5kg một tháng trong khi phần lớn thời gian cháu không bú mẹ mà chỉ ngủ. Cô đặc sữa mẹ chắc không được 0.5 kg/tháng. Tôi bắt đầu để ý xung quanh xem cây cối và động vật mà tôi vẫn gặp thu nhận năng lượng thế nào? Cây vạn niên thanh sống 13 năm trong cái chậu đất bé tý đặt ở phòng khách nhà bạn thân tôi xum xuê cành lá, phủ xanh mát cả nửa trần nhà thực sự sống bằng gì? Con tôi và cái cây lấy năng lượng từ không khí chăng? Trải nghiệm và tài liệu sau này tôi đọc đã chứng minh : Sinh vật hấp thụ năng lượng không gian.

Con trai tôi thích ngủ trong vòng tay mẹ thay vì ngủ trên giường. Chỉ cần tôi nảy ra ý nghĩ sẽ nín thở đặt con xuống giường là cháu sẽ khóc ré lên mặc dù một giây trước và trong mấy giờ liền nó đã ngủ say sưa trong tay tôi, say sưa đến mức ngay cả tắm nó cũng không thèm mở mắt dậy. Trẻ con đều có sẵn thần giao cách cảm? Không gian dường như không chỉ cho trẻ con năng lượng mà cho chúng thông tin về ý nghĩ trong đầu cha mẹ.

Một ngày nghe con trai nói về Trái đất hình cầu, tôi vặn vẹo “Con đi lại hàng ngày trên mặt đất và nhìn xuống Trái đất từ cửa sổ máy bay rồi, con phải thấy rõ ràng Trái đất là một mảnh đất rộng”. Theo quan điểm cá nhân tôi, trừ khi chúng ta đươc bay trên tàu vũ trụ nhìn về Trái đất, không có cách nào chắc chắn được việc hành tinh này hình cầu. Chính vì nhận thức được những thứ to lớn khó khăn như vậy nên những người đầu tiên tuyên bố Trái đất hình cầu và quay xung quanh Mặt trời đều bị khủng bố. Con trai nhìn tôi như thể là người lớn vẫn ngốc như mọi lần, chuyện hiển nhiên như vậy cũng không chịu hiểu. Con tôi lấy kiến thức từ trong không gian chăng?

Tôi bắt đầu nhận ra trẻ con hiện nay tiếp nhận rất nhanh những kiến thức cơ bản cực khó như mô hình phân tử, DNA, kim tự tháp…Bạn cử thử giả vờ ngây thơ dạy con bạn rằng phân tử đặc quánh hay kim tự tháp hình tròn xem, chúng sẽ cười khanh khách bảo bạn nói dối kể cả khi chúng chả biết từ phân tử hay kim tự tháp là gì. Đơn giản hơn hãy cho con bạn lựa chọn giữa nhận thức đúng như trái đất hình tròn và nhận thức sai như trái đất hình vuông, nó sẽ chọn đúng nếu như đó là kiến thức cơ bản, phổ biến.

Giây phút thức tỉnh - Moment of truth

Vì sao một số định luật Toán, Lý, Hóa lại có tên ghép dài dằng dặc từ tên của hai, ba nhà khoa học? Vì sao nhiều giải Nobel lại được trao chung cho nhiều người không cùng làm việc với nhau? Điều gì các nhà bác học đột ngột đồng thời, ở những phòng thí nghiệm cách xa nhau, cùng quan tâm, nghiên cứu và phát minh ra một thứ gần như nhau mà cả trăm, nghìn năm trước đó không ai nghĩ ra hoặc quan tâm đến ? Nhờ con trai và cuốn sách của David, tôi giải đáp được các thắc mắc này: những chân lý khi đã được một nhóm người nhận thức sẽ tạo ra khối suy nghĩ hay một dạng năng lượng chuyển qua một trường năng lượng chung và có thể đi vào nhận thức của những người khác.

Thời điểm phát minh đó gọi là moment of truth hay là giây phút thức tỉnh. "Tôi nhớ mãi phút giây kỳ diệu, trước mắt tôi em bỗng hiện ra. Như ảo ảnh mong manh vụt biến, như thiên thần sắc đẹp trắng trong". Với nhà thơ, giây phút người đẹp hiện ra là giây phút ông sống với chân lý về cái đẹp và tình yêu. Với nhà khoa học, giây phút một quy luật được khám phá là giây phút của sự thật. Với nhiều người trong số người trong chúng ta, thất tình hay thất bại có thể giây phút của minh triết.

Những người đầu tiên đi trên con đường gian nan ngược lại nhận thức chung của xã hội để ngộ ra một sự thật đã giúp cho những người đi sau họ ngộ ra sự thật đó nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng ta cần cảm ơn những nhà khoa học và nghệ sỹ cho những giây phút thần diệu của họ, cũng như cảm ơn những người đã từng vượt qua đau khổ để giúp những người còn lại được sống trong năng lượng của chân lý và nhanh ngộ ra chân lý.

Chân lý trong bạn sẽ là chân lý trong tôi, chân lý trong chúng ta sẽ là chân lý trong tất cả

Với tôi, đọc sách của David giống như được trò chuyện với một người thân thấu hiểu được băn khoăn trong lòng mình. Cuốn sách đã nêu ra rất nhiều nghiên cứu khoa học để chứng minh.

 • Một ô chữ hay bài toán khó khăn sẽ trở nên dễ dàng khi ai đó giải nó muộn hơn so với nhiều người khác.
 • Động vật ở khu rừng hay hòn đảo này học được một kỹ năng mới thi động vật ở khu rừng, hòn đảo khác cũng đột ngột nắm được kỹ năng này.
 • Con người ở quốc gia này học được một kỹ năng hay phát hiện ra một chân lý thì con người các quốc gia khác sẽ tự nắm được kỹ năng tương tự hoặc bừng tỉnh trước cùng một chân lý,….

Sau 03 tuần mở Huongclass, tôi thuận mồm trả lời con trai khi cháu đòi ăn pizza là hãy đợi cuối tuần khi số pageview đạt 4.000 lượt. Cháu cứ nhìn chằm chằm vào dẫy số lúc đó mới trên 3.900 và đếm từng lượt pageview tăng lên. Sốt ruột vì dẫy số cứ nhích từng chút một, cháu bắt đầu loay hoay mở trình duyệt, chọn một bài rồi lại đóng trình duyệt, chọn một bài khác. Sau đó cháu kêu lên với tôi, có nhiều người vào xem cùng con lắm mẹ ạ. Ngạc nhiên, tôi chạy đến bên cháu. Chúng tôi thấy số lượng người truy cập bỗng nhiên tăng lên hơn hẳn mức bình thường và duy trì cho đến khi đạt 4.000 lượt ngay trong tối hôm đó. Tôi bâng khuâng tự hỏi, nỗi thèm ăn pizza của con tôi đã gặp được sự đồng cảm của những bạn đọc nào?

Các cuốn sách của nhà ngoại cảm Sal Rachele đăng trên website này khi mới được anh Hồng Phượng dịch ra tiếng Việt khiến nhiều người đọc phản ứng vì quá khó hiểu. Đến khi nghe một bạn trẻ bảo “các cuốn này trùng lặp dễ đọc quá, xong một cuốn là hiểu các cuốn khác vì khái niệm tương đồng”, tôi hơi sốc khi nhớ lại cảm giác nhức đầu khi mình cố sức đọc chúng lần đầu tiên. Hiện nay một số người bắt đầu chờ đợi xem còn cuốn gì sâu và khó hơn không để đọc tiếp. Những người đầu tiên đọc dòng sách này đã trợ giúp cho những người sau tiếp cận dễ dàng hơn với chúng.

Những bài viết trên Huongclass càng ngày càng dài và phức tạp. Ngày đầu, tôi chỉ mô tả trải nghiệm như là giấc mơ và tránh các khái niệm trừu tượng, để có thể tiếp cận đa số bạn đọc một cách giản dị nhất. Nhưng một số người lại nhận xét rằng các bài sau này dễ hiểu hơn các bài đầu tiên. Một số khác nói là một số bài viết khó hiểu khi đọc lần đầu, sau một thời gian đọc lại thì thấy dễ hiểu. Các khái niệm con người đa chiều hay vũ trụ có nhận thức đã thấm vào một số người rất tự nhiên, một điều mà tôi chỉ thiết tha hy vọng khi bắt tay viết Huongclass và nay đã cảm nhận rõ nét. Có thể nói là càng nhiều người đọc một bài viết thì những người sau đó càng cảm thấy nó dễ hiểu, càng nhiều người hiểu một khái niệm thì chúng càng trở nên quen thuộc với những người khác.

Niềm tin trong tôi về việc tất cả cấu phần của vũ trụ này đều liên hệ chặt chẽ với nhau càng ngày càng trở nên rất chắc chắn và rõ ràng. Nhận thức, tình cảm, suy nghĩ của bạn được nhận thức, tình cảm, suy nghĩ của người khác dẫn đường và ngược lại dù chúng ta không biết nhau.

Bông hoa nhận thức

Chân lý vẫn như vậy nhưng khi có một số lượng người nhất định thấu hiểu chân lý đó thì chúng trở thành sự thật rõ rệt cho số đông và sau đó là toàn nhân loại.

Mọi suy nghĩ, tình cảm, thông tin đều là năng lượng, được lan truyền và lưu giữ trong trường năng lượng chung. Phương thức lan truyền của nhận thức không khác gì thông tin di động truyền qua mạng viễn thông. Thông tin được mã hóa đến các thiết bị bắt sóng viễn thông như điện thoại di động giúp chúng ta có thể liên lạc với nhau. Nhận thức được lưu giữ trong các trường năng lượng của vũ trụ.

Một trong những trường năng lượng đó là ma trận năng lượng Christ (Christ Consciousness Grid) bao quanh Trái đất. Mạng lưới này khiến Trái đất trông giống như nằm lọt trong một bông hoa ánh sáng khi nhìn từ ngoài vũ trụ. Lưới năng lượng này hỗ trợ cho nhận thức của nhân loại, được tạo ra và duy trì bởi các Chân sư. Mỗi người chúng ta đều tham gia vào việc kích hoạt mạng lưới này bằng sự thức tỉnh của mình.

Nhận thức đã được chia sẻ một cách vô hình giữa những con người xa lạ, dù họ là bác học, người đọc, nông dân hay đứa trẻ. Sức mạnh của sự chia sẻ này chính là động lực cho nền giáo dục, cho sự phát triển của các nền văn minh, cho sự tiến hóa của loài người và cho những con người đang chủ động đóng góp những phần nhỏ bé vào quá trình mở rộng nhận thức này, trong đó có bạn và tôi. Mọi suy nghĩ tích cực của cá nhân sẽ mang đến niềm vui cho những người xung quanh. Mọi trải nghiệm của cá nhân sẽ hỗ trợ cho sự thấu hiểu của số đông.

Từ câu hỏi của đứa trẻ, đến nỗ lực chia sẻ kiến thức của một bạn trẻ hay nghiền ngẫm của một cụ già sẽ đều giúp cho nhận thức nhân loại nở hoa.

Hãy góp cánh hoa của bạn.

 

 

 


Bình luận

Bài viết liên quan

 • Tiến hóa là chuyển đổi năng lượng
  (0)
  Tiến hóa là chuyển đổi năng lượng

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 26/11/2013      Số lượt xem : 2218


        Sự tạo thành và chuyển đổi vật chất từ năng lượng Một tia vũ trụ hay là một hạt photon có năng lượng cao khi phân giải sẽ tạo ra hạt electron và phản hạt của nó là positron. Electron và positron thực chất không phải là hạt quay rất nhanh quanh nhau, mà chúng vừa là hạt vừa là sóng. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng chúng xuất hiện cùng thời điểm ở hai vị trí khác nhau, một đặc tính của sóng, không phải của hạt dù hạt đó chuyển động nhanh đến mức nào. Electron và positron tạo ra những đám mây năng lượng và từ trường năng lượng mà trong từ trường đó chúng di chuyển ngược chiều nhau. Khi electron và positron nhận thêm năng lượng, chúng tăng bước sóng, nghĩa là quay nhanh hơn hay mở vòng quay rộng hơn, hay là có tần số cao hơn. Sự nhân đôi DNA và phân chia của tế bào cũng dựa trên nguyên tắc chuyển đổi vật chất và năng lượng. DNA, tế bào, sinh vật là các hệ năng lượng mở, nhận năng lượng để đảm bảo phân chia mà không hạ thấp dạng năng lượng hay cấu trúc của tế bào như hì...
  ĐỌC TIẾP
 • Ma trận năng lượng
  (0)
  Ma trận năng lượng

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/01/2013      Số lượt xem : 2857


                        Trận đồ năng lượng (energy matrix) Vạn vật là năng lượng, ở những dạng khác nhau, ở những mật độ khác nhau. Vạn vật không ngừng vận động theo những trận đồ năng lượng, gồm các điểm hay các cổng năng lượng và đường kết nối các điểm hay các cổng đó. Các ma trận này có sự cân đối, tạo nên tính ổn định tương đối và đặc tính của vật chất hữu hình và các thể vô hình. Hình học thần thánh (sacred geometry) Các dạng hình học cơ bản (platonic solids) là nguyên liệu tạo nên các trận đồ năng lượng từ đơn giản đến phức tạp, từ vi mô đến vĩ mô, từ vật lý đến siêu hình. Tất cả các khối cơ bản đều được xây dựng trên hình khối tam giác đều (tetrahedron). Hình khối tam giác đều là cơ sở tạo nên các hình tứ giác, lục giác, bát giác đều, và hầu hết các hình dạng trong tự nhiên. Hình tròn cũng là dạng hình học nền tảng cho cấu trúc tinh thể, sinh vật, con người và các hành tinh. Cấu trúc hình tròn được dùng để mô tả quy luật vũ trụ và là dạng hình học phổ biến nhất tro...
  ĐỌC TIẾP
 • Vạn vật là năng lượng & công thức của Einstein
  (0)
  Vạn vật là năng lượng & công thức của Einstein

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/01/2013      Số lượt xem : 3155


        Công thức bất hủ của Albert Einstein   Công thức trên của Albert Einstein đã được khắc vào đá, đúc khuôn kim loại, tràn ngập trong sách vở và internet …cũng như gắn liền với thời kỳ New Age. Công thức soi rọi những vùng tối trong nhận thức của chúng ta, trong đó có nhận thức về các thể vi tế của con người đa chiều. Công thức cũng chiếu sáng con đường phát triển tâm linh của chúng ta, như giúp giải đáp các thắc mắc về sự biến đổi của thời gian, không gian, hình thể trong các trải nghiệm siêu hình. Vạn vật là năng lượng Công thức trên nói lên rằng vạn vật xung quanh ta đã và đang và sẽ là năng lượng. Việc con người không nhìn, sờ thấy, ngửi thấy, cảm thấy ... nhiều thứ như sóng điện thoại, tia X, hào quang, vong, linh hồn ....cũng đơn giản thôi vì đó là các dạng năng lượng nằm ngoài vùng giác quan thông thường của cơ thể vật lý. Thế giới 3D là năng lượng vật chất Khoáng vật như đất đá, nước, khí ... là năng lượng đặc và thô. Sinh vật từ đơn bào đến đa bào, từ thực vật...
  ĐỌC TIẾP
 • Vũ trụ nhận thức
  (0)
  Vũ trụ nhận thức

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 10/01/2013      Số lượt xem : 2904


        Trí tuệ vũ trụ Khi lạc trong rừng, hãy tìm đường bằng con lắc!. Đây không phải là tuyên ngôn của các website cổ vũ du lịch phượt mà là lời khuyên của các hiệp hội cảm xạ học. Với một con lắc tạo ra từ hòn đá, chìa khóa, chiếc nhẫn,…người có kinh nghiệm có thể hỏi hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, vị trí nguồn nước, lối ra khỏi rừng, đường không có thú dữ, loại trái cây nào ăn được,…nếu không may bị lạc trong rừng. Con người từ xa xưa đã sử dụng các dụng cụ cảm xạ để tìm nước, mỏ quặng, định hướng, tìm vật bị mất, người bị lạc…và kẻ trộm. Tài liệu, sách, khóa học cảm xạ đã được phổ biến ở Việt Nam. Các dụng cụ cảm xạ từ phức tạp đến đơn giản được cung cấp rất rộng rãi, trong đó con lắc (pendulum) là một công cụ đơn giản, hữu dụng và thú vị mà tất cả mọi người, kể cả trẻ con cũng sử dụng được. Tức nhiên độ chính xác thì tùy người sử dụng. Các bạn có thể tự kiểm chứng việc sử dụng con lắc qua các tình huống hàng ngày. Trí tuệ nào điều khiến con lắc quay? Trong cuốn“The source field inv...
  ĐỌC TIẾP