Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Khóa học qua email/skype : Sống để mở rộng tầm nhìn

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/01/2017      Số lượt xem : 106
(0)


Chào các bạn,
 
Huongclass phát triển đầu tiên từ các lớp học về con người và tiến hóa, là minh triết về chính bản thân và cách sống để phát triển bản thân.
 
Do điều kiện bận rộn, năm 2016 mình đã ngừng việc trực tiếp dạy các khóa này để tập trung cho việc dạy thiền, đồng thời bắt tay vào chuyển các khóa học này thành sách, với mục đích để các nhận thức minh triết nền tảng đến được với nhiều người hơn.
 
Minh triết về hiện thực và tình yêu với chính mình, vẫn luôn là nền tảng và mục đích cho mọi thực hành tâm linh, bao gồm hành thiền và chữa lành. Thiếu minh triết và tình yêu việc thực hành sẽ gặp sóng gió về đức tin. Thiếu thực hành việc chuyển hóa nội tâm không đạt được mức độ sâu sắc và bền vững. Hai việc này phải đi với nhau.
 
Minh triết suy đến cùng là kết quả của quá trình tự giác ngộ và tự chuyển hóa qua trải nghiệm. Sách và tài liệu chỉ là để gợi ý và hỗ trợ, nhưng vẫn rất cần. Những người hành thiền đều đặn sớm hay muộn sẽ nhận ra sự hụt hẫng về minh triết căn bản, và mong muốn được học hoặc đọc sách.
 
Đọc sách hay nghe giảng, cần đi cùng với hành thiền, quan sát và chiêm nghiệm, cần đi cùng với sự tương tác về năng lượng, sự chuyển hóa về năng lượng, sự nhận biết nội tâm và khả năng thực hành trong cuộc sống hàng ngày.
 
Gần đây, các học sinh thiền thường chia sẻ cho mình rất nhiều thông điệp về bản chất của tâm thức, của không gian, của thời gian, của thiền, của thở, của nghiệp quả, của luân hồi… Nhờ đó, mình được sống lại những tháng năm dạy minh triết, khi mình được nhìn thấy những gương mặt bừng sáng của học sinh, cũng như đã xảy ra với mình khi một câu hỏi được ngộ ra trong tâm.
 
Mình vẫn ấp ủ về một khóa học có sự tương tác và chiêm nghiệm thiền của người học, để học đến đâu ngấm minh triết đến đấy và thiền đến đâu là được có nhận thức căn bản đến đấy, mà việc xuất bản và phát triển khóa học online hiện nay rất chậm.
 
Chúng ta sẽ thử nghiệm một khóa học về minh triết qua trao đổi từ xa, kết hợp với việc tự hành thiền và chia sẻ nhận thức từ phía người học, với nguồn tài liệu là sách mình đang hoàn thiện, có thể bổ sung audio nếu có sẵn audio liên quan đến nội dung bài giảng.
- Các bạn đăng ký học sẽ gửi mình email của các bạn (tốt hơn nữa là nhắn cho mình skype nếu có) để mình sẽ gửi cho cả lớp nội dung học của từng buổi, qua email và skype này.
- Các bạn học sinh đã qua lớp thiền sau khi đọc/nghe tài liệu, sẽ tự thiền để đặt câu hỏi và nhận thông điệp qua timeline, biểu tượng, tư tưởng, để bổ sung hoặc diễn đạt lại nội dung của bài học theo cách của mình…. Các ngẫm nghĩ, chia sẻ và câu hỏi của các bạn sẽ được gửi cho cả nhóm hoặc riêng cho mình qua email và skype.
- Mình sẽ đưa các nội dung chia sẻ từ các bạn học sinh phù hợp nhất vào sách khi xuất bản.
Khóa thử nghiệm đầu tiên như sau
- Sống để mở rộng tầm nhìn
- Nội dung : về giác quan và nhận thức cơ bản về hiện thực
- Tài liệu : khoảng 100 trang/audio khoảng 3 tập 2h
- Thời lượng : khoảng 12 email trong 2 tháng
- Chi phí : 800k/khóa
- Đối tượng : Moi đối tượng, ưu tiên cho các học sinh cũ đã qua thiền căn bản
- Thời gian bắt đầu : 2/2017

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Khóa học qua email/skype : Sống để mở rộng tầm nhìn
  (0)
  Khóa học qua email/skype : Sống để mở rộng tầm nhìn

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/01/2017      Số lượt xem : 106


  Chào các bạn,   Huongclass phát triển đầu tiên từ các lớp học về con người và tiến hóa, là minh triết về chính bản thân và cách sống để phát triển bản thân.   Do điều kiện bận rộn, năm 2016 mình đã ngừng việc trực tiếp dạy các khóa này để tập trung cho việc dạy thiền, đồng thời bắt tay vào chuyển các khóa học này thành sách, với mục đích để các nhận thức minh triết nền tảng đến được với nhiều người hơn.   Minh triết về hiện thực và tình yêu với chính mình, vẫn luôn là nền tảng và mục đích cho mọi thực hành tâm linh, bao gồm hành thiền và chữa lành. Thiếu minh triết và tình yêu việc thực hành sẽ gặp sóng gió về đức tin. Thiếu thực hành việc chuyển hóa nội tâm không đạt được mức độ sâu sắc và bền vững. Hai việc này phải đi với nhau.   Minh triết suy đến cùng là kết quả của quá trình tự giác ngộ và tự chuyển hóa qua trải nghiệm. Sách và tài liệu chỉ là để gợi ý và hỗ trợ, nhưng vẫn rất cần. Những người hành thiền đều đặn sớm ha...
  ĐỌC TIẾP