Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Chúc mừng giáng sinh 2014

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/12/2014      Số lượt xem : 2187
(0)


Sáng sớm nay chị ruột của tôi gọi điện nói tôi cần nghe Abraham Hicks ngay. Điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Muốn gì được nấy. Chị tôi nói rằng chị ước đủ thứ điên dại. Thế mà nó vẫn xảy ra. Thời gian này chị sống vui không tưởng được. Có anh thanh niên chán đời nghe youtube của Abraham, chạy ra đường ôm chầm tất cả mọi người. Đó phải là sự kỳ diệu. Chị hỏi tôi đã nghe các youtube của Abraham chưa. Phải nghe ngay, đọc ngay. Sẽ đổi đời.

Abraham là một nhóm tinh thần ở cảnh giới cao, tự xưng là Abraham vì tên này đứng đầu danh bạ điện thoại. Còn Esther Hicks là một nữ tác giả và diễn giả, người nhận thông điệp của Abraham. Tôi rất hâm mộ cách diễn giải về luật hấp dẫn của Abraham Hicks và biết đến website www.abraham-hicks.com từ lâu. Khi đọc sách của Abraham Hicks, các câu chữ ngân nga như hát trong lòng tôi. Sách phát sóng hay năng lượng gì đó rất đặc biệt, như là âm nhạc. Video của Abraham Hicks tôi cũng đã nghe nhiều. Dường như thời gian này, mọi việc đều nhắc tôi về luật hấp dẫn.

Tối qua có bạn nhắn facebook hỏi dùng mật trú gì để tuyệt diệt điều xấu xa hay cái gì gì đó trong bạn. Mình bảo bạn vứt cái xấu xa đi, hãy sống tích cực.

Bạn lại hỏi làm thế nào cải tạo được người nghiện có vấn đề x, y, z. Mình nghĩ bạn nên vứt cái người nghiện kia đi, hãy tự mình nghiện cái gì tích cực.

Bạn có thể gào lên rằng "tôi tuyệt vời". Sau đó bạn cảm ơn, nghe cũng miễn cưỡng. Phản ứng khiên cưỡng theo kiểu tự lừa gạt và trấn an bản thân đó sẽ đưa đến sự khiên cưỡng khác.

Chắc bạn có vấn đề khó chịu không muốn đối mặt. Mà tại sao phải đối mặt, hãy quay mặt sang hướng ngược lại, về những rung động mà tâm hồn bạn yêu và cần. Mọi người ghét những điều khác nhau nhưng thích những điều giống nhau : niềm vui, vẻ đẹp, sự hài hòa, tình yêu, sự trù phú, thiên nhiên....

Sáng nay một bạn đến lớp hỏi vì sao bạn hay gặp chuyện bất hạnh và oan ức, với các tiền kiếp rất khổ đau. Bởi vì trong sâu thẳm, bạn đang rung động với tư tưởng và tình cảm đau khổ. Bạn không tha thứ cho bản thân. Cho nên cuộc đời nào của bạn cũng rất trắc trở. Không yêu bản thân thì sẽ thu hút bất hạnh về mình. Chúng ta có thể yêu ai đó thiết tha, rồi mong người đó tích cực và mong ta được yêu. Kết quả là cả hai càng ngày càng trở nên tiêu cực, thậm chí còn ghét nhau. Cho nên yêu người khác thôi chưa đủ, hãy yêu mình. Hơn nữa, hãy tặng tất cả mọi người và trước hết là chính bản thân mình sự tích cực, chứ không chỉ là tình thương vô điều kiện.

Ở một thiền viện nguyên thủy trong, tôi thấy thực mệt mỏi khi cả ngày ngồi quan sát và đặt tên suy nghĩ tiêu cực "tham này, sân này, si này". Khi mới quan sát bản thân, ta thấy mình ít tham, sân, si hơn thực. Nhưng nếu cứ làm thế mãi như một sự ám ảnh thì càng ngày càng thấy chính mình, người khác, rồi cả xã hội tham hơn, sân hơn, si hơn. Tôi hướng về tích cực và tần số rung động cao trong lúc thiền. Thay vì tranh đấu với tạp niệm và bất an, hãy gọi ánh sáng, tỏa tình yêu, chìm trong sự bình yên. Thay vì sợ sự hoang tưởng, hãy tự tưởng tượng ra cảnh thiên nhiên tươi đep. Thay vì sợ ma, hãy tưởng tượng ra đức Phật. Thay vì ám ảnh với ham muốn để thân thể nặng nề này tan biến đi, hãy cảm nhận từng xúc chạm trên bề mặt và rung động bên trong thân thể. Thay vì sợ đau mỏi thân thể, hãy nhảy múa và thiền động. Thay vì sợ tiếng ồn, hãy cười thành tiếng và nghe nhạc. Thay vì ám ảnh với âm thanh và tiếng ồn bên ngoài, hãy đi thẳng vào tim. Thay vì nghĩ quá nhiều về việc phải thiền thế này, sợ quá nhiều về việc gặp phải chuyện này chuyện khác, hay thế khác, hãy cứ thiền luôn và để thiền chỉ là thiền thôi.

Đợt vừa rồi, công việc siêu thoát cho người âm và chữa bệnh quá nhiều, tôi mệt mỏi và thấy có cái gì đó không ổn. Tôi hỏi trong lúc thiền và được dạy rằng, nếu ai đó cho bạn 500kg tiêu cực, hãy tạo ra 1500kg tích cực đối ngược lại. Nếu cái cục 500kg này có khả năng thu hút tiêu cực bu quanh nó thì cái cục tích cực này cũng phải thế. Nếu cái cục 500kg này có khả năng lan tỏa tiêu cực đi thì cục tích cực cũng phải thế. Tất cả đều là luật hấp dẫn thôi mà. Đánh nhau với tiêu cực kiểu này thực thú vị. Chẳng cần quan tâm đến cả sự tiêu cực lẫn kẻ tiêu cực. 99% kẻ tiêu cực đã từng là người tích cực bị sự tiêu cực thu hút. Thay vì gửi thẳng năng lượng ánh sáng hay tình thương vào đối tượng tiêu cực, ta cứ mặc kệ nó. Tạo ngay ra một cục ánh sáng và niềm vui cực mạnh đối xứng với cục tiêu cực. Năng lượng tiệu cực bị nuốt chửng ngay. Thật tuyệt. Áp dụng nguyên lý này để siêu thoát cho người âm thực là tuyệt vời. Thay vì gửi tình thương, tôi gửi đến âm nhạc, ánh sáng và niềm vui tưng bừng, và bảo họ kết nối với Phật tâm hoặc năng lượng gốc mà nhận tiếp. Ai chả muốn vui và yêu thương. Chiến sỹ cầm súng bảo vệ tổ quốc hay quân giặc hay người dân thường cũng thế thôi. Tôi hay người âm cũng thế thôi. Chúng ta đều là một. Kết quả rất tưng bừng.

Abraham là chuyên gia về luật hấp dẫn. Chuyên gia đích thực nhất mà tôi biết. Ông nói về bản chất của luật hấp dẫn rằng cốt lõi bên trong của chúng ta cần rung động với những gì chúng ta mong muốn.Nếu bạn muốn được yêu, hãy rung động với tình yêu từ trong trái tim và biểu hiện nó ra bên ngoài cuộc sống. Nếu muốn giàu có, hãy rung động với sự ung dung và sống rộng lượng.

Abraham Hicks nói về rung động nội tâm thuộc về bản chất sự sống và sự sáng tạo của con người, không nói về rung động của ham muốn, rung động suy nghĩ hay rung động thân thể. Đó mới chính là cái sẽ khiến vũ trụ rung động đáp lời bạn. Chuyện gì xảy ra khi bạn muốn một cái xe hơi. Nếu bạn nghĩ về xe hơi, bạn sẽ nghĩ tiếp về việc cái xe hơi đó cần như thế nào, nghĩ về những chuyến đi, nghĩ về công việc, nghĩ về gia đình, nghĩ về tài chính... thì bạn đang rung động với ý nghĩ và ý nghĩ về cái xe hơi sẽ thu hút những ý nghĩ tiếp theo. Nếu bạn đam mê xe hơi, bạn đắm chìm trong tiện nghi và cảm giác êm ái, bạn hồi hộp về những chuyến đi với người yêu ...thì bạn đang rung động với cảm xúc và bạn sẽ lướt sóng cảm xúc. Nếu bạn rung động với sự chắc chắn, sự chủ động, sự hiệu quả, sự trù phú, sự kết nối ... thì vũ trụ sẽ gửi đến cho bạn điều đã phát ra.

Thay vì ám ảnh về vô thường, hãy sống với từng giây phút đời thường. Thay vì tìm kiếm vô ngã, hãy quay về với chính mình. Thay vì tranh đấu với bản ngã, hãy trở về với Tạo hóa. Nếu bạn mơ ước về thăng lên, đừng mất thời gian nghĩ đến những thứ cản trở thăng lên. Hãy bay bổng với ánh sáng, tình yêu và niềm vui. Rung động gốc bên trong bạn, tạo nên một giai điệu hòa hợp từ tâm hồn, suy nghĩ, tình cảm, và hành động, mới chính là điều bạn thực sự cho đi và cũng là điều bạn hấp dẫn trở về để sáng tạo nên thế giới.

Cho gì, nhận nấy, quan tâm gì, thu hút nấy, cho xảy ra đồng thời với nhận. Đó là luật hấp dẫn.

Hãy làm những việc cực vui, suy nghĩ cực hóm và ngập tràn trong niềm vui. Hãy rung động với niềm vui, ngay hôm nay, từ bên trong chính mình và tỏa ra quanh mình. Hãy để hôm nào cũng đẹp như là Giáng sinh và hôm nào cũng vui như là Tết.


Bình luận

Bài viết liên quan

 • Chữa tư tưởng thiếu
  (0)
  Chữa tư tưởng thiếu

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 06/10/2016      Số lượt xem : 191


  (Bài ghi chép của Lớp học Chữa lành Đa dòng thời gian của Huong Class - Chủ đề chữa tư tưởng thiếu.)   Ngày hôm nay, trái tim tôi mở oà cảm giác vui sướng, khi tôi hiểu được ý nghĩa của việc “hãy cho đi chính cái ta cần" khi muốn chữa tư tưởng thiếu, dù là thiếu tiền, thiếu tình hay thiếu cả lý tưởng sống ... Tôi thường không chia sẻ những trải nghiệm thiền chữa lành dòng thời gian (timeline healing) trên fb của mình, vì ngại bạn bè lo lắng hỏi tôi “bị vầy lâu chưa?”. Tôi “bị vầy" từ hồi đầu năm ngoái, ngày càng “bị nặng hơn” và rất vui sướng với những kiến thức và trải nghiệm tâm linh mình đã có được. Và hôm nay, tôi nghĩ là bài học quá quý báu, thường là tôi muốn “giấu đi cho riêng em biết" á, nhưng nó quá vĩ đại đến mức, tôi nghĩ phải tặng nó cho những người yêu dấu của tôi. Tôi sẽ viết nội dung cô đọng về cái gọi là “chữa tư tưởng thiếu". Sau đó, tôi sẽ chia sẻ 3 câu chuyện về tiền kiếp của chính tôi, để các bạn hiểu qua trải nghiệm, có lẽ là sẽ màu sắc, sống động và gần gũ...
  ĐỌC TIẾP
 • CHỮA LÀNH TƯ TƯỞNG THIẾU THỐN
  (0)
  CHỮA LÀNH TƯ TƯỞNG THIẾU THỐN

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 06/10/2016      Số lượt xem : 189


  Cả nhân loại vật lộn trong tư tưởng thiếu như thiếu tiền, thiếu tình, thiếu nhà, thiếu việc, thiếu thực phẩm, thiếu sức khỏe, thiếu bằng cấp, thiếu kiến thức, thiếu sự tin tưởng, thiếu duyên dáng, thiếu hấp dẫn, thiếu nam tính, thiếu nữ tính, thiếu cương quyết, thiếu may mắn …. Sau một vài trải nghiệm tiêu cực lặp lại, ta lập tức kết luận là ta thiếu cái gì đó. Bị người yêu bỏ đến lần thứ ba, ta sẽ kết luận là ta thiếu sự duyên dáng, bị lừa đến lần thứ tư, ta sẽ kết luận là ta thiếu may mắn… Cái gốc của tư tưởng này là sự chia rẽ với Thượng đế hay cái toàn thể, khiến một người cảm thấy mình nhỏ bé, bất lưc, bị cắt đứt khỏi nguồn năng lượng vô tận và cái gốc của sự sống trtong bản thân. Nghe nghiêm trong vậy, nhưng thực hành chữa tư tưởng thiếu rất vui : + Đừng nhăm nhăm lấy về, mà hãy nhăm nhăm cho đi cái ta thiếu + Đừng nhăm nhăm so sánh với người thừa, hãy đồng cảm để giúp người thiếu như ta - Câu chuyện của cả lớp: + Thiếu cái gì, từ người khác hoặc trong sự so sánh vớ...
  ĐỌC TIẾP
 • Chúng ta là Đấng sáng tạo
  (0)
  Chúng ta là Đấng sáng tạo

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/10/2015      Số lượt xem : 1205


  Hấp dẫn Ta là một nhân tài sáng láng  chưa xác định được mục tiêu cần mở rộng tầm nhìn mất phương hướng, định hướng sai hoặc chưa có định hướng trong cuộc sống Ta biết điều mình muốn, nhưng không làm được điều đó biết sứ mệnh nhưng hình như đang làm những việc không liên quan, làm đủ thứ việc có tính chất phân tán có khả năng ảnh hướng lớn đến người khác nhưng mà đang ở hoàn cảnh đưa rung động của mình đi xuống luôn băn khoăn về việc phải làm nhưng không tận dụng được cơ hội/quan hệ/nguồn lực hoặc không thực hiện được sự chuyển đổi cần thiết ra khỏi tình trạng lặp lại Ta biết ta người yêu nhưng người yêu không cần ta. Ta biết điều ta muốn nhưng điều ngược lại đến với ta Định hướng nằm ở bên trong ta và bên trong những điều ta muốn DUY TRÌ RUNG ĐỘNG BÊN TRONG HẤP DẪN & MỞ LÒNG NHẬN     Lựa chọn Rắc rối của ta qua lớn, đến mức mà càng phân tích càng rắc rối, càng giải quyết càng mệt quán tính xu...
  ĐỌC TIẾP
 • Chúc mừng giáng sinh 2014
  (0)
  Chúc mừng giáng sinh 2014

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/12/2014      Số lượt xem : 2187


  Sáng sớm nay chị ruột của tôi gọi điện nói tôi cần nghe Abraham Hicks ngay. Điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Muốn gì được nấy. Chị tôi nói rằng chị ước đủ thứ điên dại. Thế mà nó vẫn xảy ra. Thời gian này chị sống vui không tưởng được. Có anh thanh niên chán đời nghe youtube của Abraham, chạy ra đường ôm chầm tất cả mọi người. Đó phải là sự kỳ diệu. Chị hỏi tôi đã nghe các youtube của Abraham chưa. Phải nghe ngay, đọc ngay. Sẽ đổi đời. Abraham là một nhóm tinh thần ở cảnh giới cao, tự xưng là Abraham vì tên này đứng đầu danh bạ điện thoại. Còn Esther Hicks là một nữ tác giả và diễn giả, người nhận thông điệp của Abraham. Tôi rất hâm mộ cách diễn giải về luật hấp dẫn của Abraham Hicks và biết đến website www.abraham-hicks.com từ lâu. Khi đọc sách của Abraham Hicks, các câu chữ ngân nga như hát trong lòng tôi. Sách phát sóng hay năng lượng gì đó rất đặc biệt, như là âm nhạc. Video của Abraham Hicks tôi cũng đã nghe nhiều. Dường như thời gian này, mọi việc đều nhắc tôi về luật hấp dẫn. Tối qua ...
  ĐỌC TIẾP
 • Trịnh Công Sơn & luật hấp dẫn
  (0)
  Trịnh Công Sơn & luật hấp dẫn

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 01/11/2013      Số lượt xem : 3017


  Sai lầm phổ biến trong cách hiểu luật hấp dẫn : Một cõi đi về Khi bắt tay viết những dòng đầu tiên trong chuỗi bài về luật hấp dẫn tôi nghĩ đến … những ca khúc của Trịnh Công Sơn. Kỳ lạ thay câu hát này phù hợp hoàn hảo với những gì tôi đang viết. Tôi xin đưa câu hát đó vào bài viết như nhận một món quà mà người nhạc sỹ từ thế giới khác đã gửi tới cho tôi. “Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt Trên hai vai ta đôi vầng nhật nguyệt Rọi suốt trăm năm một cõi đi về” Tôi rất yêu âm nhạc của con người tài hoa này. Giống như nhiều bạn đọc hỏi tôi ý nghĩa của một viết mà họ thấy hay nhưng chẳng hiểu, tôi luôn cảm thấy nhạc Trịnh có cái gì đó không thể gọi tên chỉ biết rất da diết. Tạ tự làm mình khốn khổ khi chạy theo ham muốn - Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt Trĩu nặng bởi sự phân cực với đam mê và ghét bỏ – Trên hai vai ta đôi vầng nhật nguyệt Ta loanh quanh trong vòng đầu thai hết lần này đến lần khác - Rọi suốt trăm năm một cõi đi về Điều gì cần nhất trong luật hấp dẫn : Để gió cu...
  ĐỌC TIẾP
 • Sự tập trung tư tưởng & luật hấp dẫn
  (0)
  Sự tập trung tư tưởng & luật hấp dẫn

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 29/10/2013      Số lượt xem : 3367


  Luật hấp dẫn chỉ biểu hiện rõ nét khi tư tưởng tập trung Luật hấp dẫn vận động xuyên qua mọi trải nghiệm của con người, dù họ gọi trải nghiệm đó là thành công, thất bại hay không nhận thức được nó.Luật hấp dẫn giúp nhiều người hiểu rằng họ đã không thành công vì không tập trung tư tưởng vào những điều họ muốn và cũng không đủ niềm tin vào điều họ muốn. Nếu từ sáng đến chiều, ta buồn vui lẫn lộn, nếu từ ngày này qua tháng khác, ta suy nghĩ vẩn vơ, thì đời ta sẽ thành một mớ bòng bong.Tập trung căng thẳng … lạc mất mục tiêu Thiên tài toàn năng rất hiếm, những tấm gương thành công chủ yếu là những người có ý chí tập trung cao độ. Edison đã phải làm đi làm lại các thí nghiệm hàng nghìn lần để tìm ra chất liệu phù hợp dùng cho dây tóc bóng đèn. Sam Walton đã dành cả cuộc đời cho việc mở ra các cửa hàng bán lẻ giá rẻ Wal Mart, từ khi còn nghèo khó đến khi đã trở thành người giàu nhất nước Mỹ. Tập trung là đức tính của người thành công. Tuy nhiên ...
  ĐỌC TIẾP
 • Đổ xăng tư tưởng vào tâm trí không sạch = Cháy nổ
  (0)
  Đổ xăng tư tưởng vào tâm trí không sạch = Cháy nổ

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 25/10/2013      Số lượt xem : 2821


  Ham muốn thường gắn với lo sợ Khi một người thực hiện hàng loạt khẳng định tích cực hay tuyên bố về các ước mơ, anh ấy mong muốn dựa vào luật hấp dẫn thay đổi tư tưởng tiêu cực và cả cuộc đời đau khổ của mình. Một người còn ham muốn tiền bạc hoặc chức danh thường là vì trong sâu thẳm anh ấy thấy thiếu những thứ đó và cần những thứ đó. Thậm chí anh ta còn lo sợ mình không thể có đủ hoặc sẽ mất đi những thứ anh ấy ham muốn nhất và chính vì vậy mà anh ta tiếp tục ham muốn chúng. Ví dụ càng hoang mang lo sợ về đói nghèo, anh ấy càng ám ảnh về sự giàu có, càng hoang mang lo sợ về sự thất bại, anh ấy càng cố gắng khao khát sự thành công. Một người có thiện chí muốn sửa tâm tính tiêu cực của mình, sẽ có xu hướng thực hiện những khẳng định mạnh mẽ và liên tục về những điều trái ngược với những gì người ấy đang tin. Ví dụ như người sạch sẽ, đúng giờ, cẩn thận không cần những câu khẳng định tích cực kiểu như “Tôi là người sạch sẽ, đúng giờ, cẩn thận, trong khi người luộm thuộm, gặp nhiều rắ...
  ĐỌC TIẾP
 • Năng lượng hấp dẫn đi từ nội tâm
  (0)
  Năng lượng hấp dẫn đi từ nội tâm

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 25/10/2013      Số lượt xem : 3499


  Không ham muốn mà biểu hiệnLuật hấp dẫn nói rằng tư tưởng quyết định trải nghiệm, bởi vì tư tưởng là năng lượng khi phát ra sẽ thu hút năng lượng tương đồng về. Hiểu được bản chất của luật hấp dẫn con người sẽ không chạy theo những ham muốn ở bên ngoài mà là trụ tâm vào những giá trị căn bản ở bên trong. Con người biểu hiện những điều mà người ấy cho là hấp dẫn. Con người phát ra năng lượng hấp dẫn của chính mình. Con người không phát ra ham muốn về những thứ người đó cho là hấp dẫn. Ham muốn không tự biểu hiện được là một ảo ảnh Khi ham muốn một anh chàng đẹp trai, một cô gái không thể hóa thành chàng trai. Khi ham muốn một cô nàng mỹ miều, một chàng trai không thể hóa thành cô gái. Ước mơ chỉ được thỏa mãn khi chấp nhận phẫu thuật cả giới tính và thẩm mỹ. Ta sẽ ế ẩm vì các anh đẹp trai và các cô nàng mỹ miều vừa khó gặp lại càng khó yêu. Thế là, ta đành ôm ấp tấm ảnh của tài tử điện ảnh Hàn Quốc nhưng thế còn hơn là bị đau tim sau khi gặp được anh đẹp trai hoặc một cô nàng mỹ...
  ĐỌC TIẾP
 • Luật hấp dẫn : Thành công hay tai họa ?
  (0)
  Luật hấp dẫn : Thành công hay tai họa ?

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 25/10/2013      Số lượt xem : 3988


  Xăng tư tưởng Một người thổ dân cả đời sống trong rừng chả may lạc vào một xa lộ. Anh ta thấy nhiều cái hộp chạy vun vút. Đi bộ mỏi cả chân đến một nơi đề là “Trạm xăng”, anh ta thấy nhiều cái hộp dừng lại và có người bước từ trong hộp ra. Khi những người trong hộp hô thần chú “xăng, xăng, xăng” thì các cái hộp của họ được nối với một cái ống. Sau khi các cái ống được tháo ra khỏi hộp, những người này lại chui vào hộp và những cái hộp lại lao đi vun vút. Thương hại anh thổ dân, một người lái xe liền giảng giải cho anh về công dụng kỳ diệu của xăng “Xăng theo đường ống chảy vào cái hộp có tên là ô tô thì chúng sẽ chạy. Hết xăng thì chúng sẽ dừng”. Si mê xăng, anh thổ dân chân thành đem xăng đổ vào ô tô, xe đạp, tàu hỏa, máy xay sinh tố và bếp ga. Theo bạn chuyện gì xảy ra ? Người lần đầu khám phá về luật hấp dẫn cũng bỡ ngỡ và choáng ngợp như là thổ dân lạc vào xa lộ. Luật hấp dẫn được quảng cáo như công cụ thần bí và siêu việt để hiện thực hóa các đam mê. Si ...
  ĐỌC TIẾP
 • Năng lượng tư tưởng & luật hấp dẫn
  (0)
  Năng lượng tư tưởng & luật hấp dẫn

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 24/10/2013      Số lượt xem : 3784


  Tư tưởng là năng lượng Tư tưởng bao gồm suy nghĩ, tình cảm, niềm tin, sự tưởng tượng đều là năng lượng. Năng lượng của tư tưởng mạnh mẽ hơn bất kỳ loại nhiên liệu nào loài người đã từng khám phá ra.... Tư tưởng tạo nên người khôn và kẻ dại, tạo nên những người đam mê và kẻ chán đời, tạo nên người thành công và kẻ thất bại, tạo nên người hạnh phúc và kẻ đau khổ.Con người sáng tạo các tư tưởng về chính mình và qua đó sáng tạo cuộc đời của chính mình.Tư tưởng mang đến trải nghiệm. Trải nghiệm phản ánh tư tưởng.Trải nghiệm tạo nên tư tưởng. Trải nghiệm điều chỉnh tư tưởng.Tư tưởng gốc và tư tưởng bề mặt Tư tưởng không phải chất lỏng, chảy theo một cái ống như là xăng. Tư tưởng không nhìn được, nghe được, sờ được, ngửi được, nếm được. Tư tưởng có tần số rung động cao hơn hẳn dải sóng vật lý mà các giác quan của con người có thể cảm nhận được. Một người độc ác có thể diễn thuyết về hòa bình. Một người đang đói khát có thể tưởng tượng ra thức ăn và nước ống. Một người có thể nức n...
  ĐỌC TIẾP
 • Điều gì cần nhất trong luật hấp dẫn ?
  (0)
  Điều gì cần nhất trong luật hấp dẫn ?

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 23/10/2013      Số lượt xem : 10008


  "Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt" Ngày xửa ngày xưa có một người con trai sống an vui tự tại. Một ngày đẹp trời, anh ấy theo một cô gái xinh đẹp bỏ quê hương. Sau một thời gian yêu nhau, cô gái chê người đàn ông nghèo khổ và đơn điệu. Cô đơn và uất hận, anh ta quyết phải kiếm thật nhiều tiền. Anh ta lao đầu vào công việc và đạt được hết thành công này đến thành công khác. Trên đỉnh cao tiền và quyền, anh say mê một cô gái xinh đẹp khác. Cô gái này lại đam mê sự lãng mạn. Cô chê anh chỉ biết tính toán và đơn điệu. Đúng lúc đó, khủng hoảng kinh tế xảy ra. Những khoản đầu tư đưa anh đến sự giàu có nay đẩy anh chìm vào nợ nần. Anh càng lao đầu vào xử lý công việc thì nó càng rối ren. Cuối cùng anh ta lại trắng tay. Ngày nay, anh ta trở về nơi mình đã được sinh ra buồn phiền và hoang mang. Hóa ra cuộc đời có luật Khi đang say đắm trong mối tình đầu, anh có nghe nói về luật hấp dẫn, nhưng luật không hấp dẫn bằng tình yêu. Khi đang mê mải kinh doanh, anh lại nghe nói về luật hấp dẫn...
  ĐỌC TIẾP
 • Tư tưởng căn bản về tiền bạc ảnh hưởng đến tư tưởng căn bản về cái tôi ...
  (0)
  Tư tưởng căn bản về tiền bạc ảnh hưởng đến tư tưởng căn bản về cái tôi

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 10/10/2013      Số lượt xem : 3951


  Tư tưởng căn bản về tiền bạc ảnh hưởng đến tư tưởng căn bản về cái tôi Tiền bạc là một phương tiện trao đổi vật chất nói riêng và năng lượng nói chung. Nó chẳng tốt chẳng xấu. Tuy nhiên, phần lớn chúng ta trong tiềm thức hoặc nhận thức có tư tưởng phân cực về tiền bạc. Tiền là tốt : Tốt nghĩa là thoải mái, vui sướng, hạnh phúc, đúng đắn, sáng tạo, tình yêu, chức vụ, tự do, tài năng …Tiền là xấu : Xấu nghĩa là bất hạnh, giả dối, tệ nạn, thất đức, lười nhác, trói buộc, vô tâm, vô tình, lạnh lùng …Một số người có tư tưởng căn bản rằng tiền là tốt. Nhóm người này coi việc làm giàu là mục đích sống và sử dụng tiền khôn ngoan tạo nên thành công cuộc đời. Khi trải nghiệm cuộc sống và tư tưởng căn bản của một người tương hợp với nhau : Thành công tài chính củng cố tư tưởng căn bản của anh ấy về tiền bạc. Anh ấy là hình mẫu cho thế giới về kiếm tiền và sử dụng tiền thông qua hưởng thụ, tái đầu tư hoặc thực hiện các dự án xã hội... Hình ảnh trong gương tài chính khiến anh ấy xa rời con người ...
  ĐỌC TIẾP
 • Ghét của nào trời trao của ấy !
  (0)
  Ghét của nào trời trao của ấy !

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 17/11/2012      Số lượt xem : 5072


  Tình yêu đầu tiên của tôi Bắt đầu : Trong lớp học, tôi nhìn thấy một anh chàng nắn nót viết bằng bút xanh, bút đen, bút đỏ rồi tỉ mẩn gạch chân bằng thước kẻ. Tôi si mê ngắm nhìn sinh vật kỳ lạ, tự hỏi làm sao có thể phức tạp hoá việc học ngoại ngữ đến vậy. Khi được giáo viên yêu cầu viết luận về cuộc sống, tôi bèn mô tả từng ánh mắt, động tác, tình cảm, ý chí mà anh thước kẻ đã dùng để tạo một trang giấy xanh đỏ, thứ tôi cho là vô nghĩa. Tôi còn tưởng tượng rằng anh kỹ tính này giấu sau gương mặt đẹp trai sự chê bai và bực bội với người xung quanh. Tôi kết luận rằng điều đau khổ nhất của anh là không hạnh phúc bằng những người kém hoàn thiện, như tôi chẳng hạn. Cô giáo đọc bài viết của tôi khi đang ngồi vắt vẻo trên bàn (cô là Tây mà) và vì thế gặp tai nạn : Cô bị sặc cười và ngã từ trên bàn xuống đất. Diễn biến : Tôi vì chê bai người khác nên bị trời phạt. Tôi yêu, chia tay, đau khổ, ghét, rồi quay lại, chia tay, đau khổ, ghét . ..nhiều năm với anh chàng ho...
  ĐỌC TIẾP