Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Chết kẹt vì cao không tới thấp không xong

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 14/01/2017      Số lượt xem : 435
(0)


Buổi thiền ngày 09/01/2017, ĐC, Unity, GC, DK

Dòng thời gian này, có mấy nghìn người của một nhóm sắc tộc sống quây quần bên nhau trong những khu lều và những căn nhà giản dị, ở một vùng Trung cận đông.

Một ngày có một người đàn ông của nhóm bắt đầu đi từ người này sang người khác, gia đình này sang gia đình khác, nhóm này sang nhóm khác để nói rằng Thượng đế đã lựa chọn giống dân này và họ cần kết nối với Thượng đế cho sứ mệnh đặc biệt sẽ được trao truyền. Để chứng minh sự lựa chọn của Thượng đế, người đàn ông này kêu gọi mọi người tụ tập để cùng nhắm mắt cầu nguyện và họ sẽ có được ấn chứng. Người nào càng có đức tin thì ấn chứng càng mạnh mẽ.

Vài người bắt đầu tụ tập và họ thấy ánh sáng, hình ảnh, âm thanh, cảm xúc dâng trào và thân thể mát mẻ hoặc nóng ấm, có nhiều người khỏi bệnh. Tin tức lan truyền vào nhiều nhóm người muốn cầu nguyện để có ấn chứng. Sắc tộc này trở nên đoàn kết hơn và co cụm với nhau để tránh việc mở rộng ra bên ngoài với những giống dân không được chọn.

Người đàn ông này bắt đầu chứng minh cho dân chúng thấy quyền năng của mình bằng cách làm một người bị nhấc bổng lên không trung bằng một cột năng lượng và xoay tròn trong cột năng lượng đó mà không đụng một ngón tay. Ông ta có thêm đệ tử, những người sùng bái ông đến mức khi ông ấy triển khai những quyền năng như vậy, họ chỉ dám dập đầu lậy như tế sao. 

Trong đám dân này có một cô gái vô thần và không quan tâm lắm đến sự việc này. Người yêu cô cho rằng chẳng nên dính mắc với cái đám mù quáng này và rủ cô bỏ đi, nhưng cô chần chừ, nghĩ rằng đó là tà thuật nhưng không nghiêm trong nên muốn tìm hiểu thêm.    

Khi hầu hết dân chúng của nhóm sắc tộc này đều nhận được ấn chứng và tin vào sứ mệnh đặc biệt của mình, còn một vài người không tin tưởng đã bỏ ra đi hết, người đàn ông thuyết phục rằng cần phải tổ chức một lễ cầu nguyện lớn. Họ sẽ nhận được thông điệp về sứ mệnh, và quyền năng của Thượng đế sẽ được thực thi, với đức tin của toàn bộ dân chúng.

Tất cả tụ tập xung quanh người đàn ông, người đã tạo ra một cột năng lượng to và cao sừng sững, như thể được xây bằng ánh sáng vàng. Người dân dập đầu lậy như tế sao xung quanh ông ta. Mỗi người đều nhận được và bay vào một ảo ảnh tâm trí đầy sắc màu của riêng mình, bao gồm hình ảnh về người đàn ông quyền năng và cái cột năng lượng của ông ta như là Đấng cứu thế.

Cô gái vô thần duy nhất của đám đông cuồng tín bị lựa chọn để chứng minh quyền năng của người đàn ông, bởi vì cô gái hoài nghi này chẳng bao giờ nhận được bất kỳ ấn chứng gì và cô ta coi việc một người bị nhấc bổng lên trái với mong muốn của mình, chỉ để chứng minh quyền năng cá nhân là xảo trá. Cô bị nhét giẻ vào mồm, lôi xềnh xệch vào trung tâm của vòng tròn gồm mấy ngàn người đang lậy dập đầu. Cô được tháo giẻ, nhưng không thể kêu cứu giữa đám đông cuồng tín đang cúi lậy dập đầu này và chính cô bắt đầu bị sự điều khiển của người đàn ông làm cho nghiêng ngả quay tròn. Cô hoang mang không biết bọn tà thuật này đang làm gì. Cô tuyệt vọng không biết phải chạy trốn như thế nào và chạy trốn đi đâu. Khi đó cô bị kéo vào cột sáng mà không cưỡng được, rồi bị nhấc bổng lên đỉnh cột cao vút và cứ loay hoay trên đó.

Toàn bộ dân chúng tham gia buổi lễ lạy dập đầu đến chết với sự suy kiệt về thân thể nhưng tâm thức  lâng lâng, chìm đắm trong sùng bái mù quáng và ảo vọng về đặc quyền được Thượng đế lựa chọn của mình. Riêng cô gái, người cuối cùng chết trong tuyệt vọng và hoang mang, sau khi chứng kiến từ đỉnh cây cột năng lượng. sự kết thúc của đám dân chúng một cách vô nghĩa và khó hiểu.

Và cả nghìn năm nay, cô và đám người này vẫn ở một vùng cách biệt trong thế giới âm. 

Đằng sau người đàn ông đầy quyền năng này là đại tinh thần đen hành Kim – chuyên về điều khiển tâm trí cũng như tâm lý và sử dụng các kỹ thuật siêu hình. Tinh thần này đã tạo ra các ảo ảnh tâm trí mà được gọi với cái tên mỹ miều là ấn chứng về sự lựa chọn của Thượng đế cho mỗi người trong đám đông si mê, để điều khiển họ thông qua người đàn ông này.

Tinh thần đen này thổi bùng lên bản ngã của đám đông với ham muốn được “mắt thấy, tai nghe, thân cảm các giá trị nội tâm và các năng lượng tinh thần vượt ngoài hình tướng giác quan, mà không có sự thấu hiểu và rèn luyện nội tâm cho các giá trị và năng lượng tinh thần ấy”, bằng cách tạo ra cho người đàn ông quyền năng. Bài học của cả đám dân chúng này là bản ngã, với ham muốn là người đặc biệt được lựa chọn và sự si mê quyền năng hình tướng không gắn với sự giác ngộ về hiện thực và sự rèn luyện thân tâm đích thực.   

Tinh thần này cũng tạo ra khả năng chữa lành tạm thời cho những người muốn khỏi bệnh theo cơ chế xin cho, thôi miên và thần lực, mà không cần hiểu căn nguyên và không cần có sự chuyển hóa bên trong. Quyền năng này tuy nhiên chỉ có tác dụng với bản ngã. Ảo ảnh này chỉ xuất hiện trong tâm trí có bản ngã.

Ngẫm nghĩ của ĐC qua một loạt buổi thiền và thông điệp trước và sau ngày 09/01/2017

ĐC là cô gái, bài học của ĐC chính là hình ảnh kết thúc cuộc đời trong thế chết kẹt và lơ lửng - cao không tới trời, thấp không chạm đất, ngang không vươn ra ngoài được cộng đồng mù quáng này.

Khi còn ở trạng thái vô thần và đang sống thoải mái trong đám đông vô thần như cô gái kia, một ngày ĐC đã trở nên vô cùng hoang mang về khả năng tạo ấn chứng cũng như những quyền năng khác của nhiều thày bà trong giới tâm linh đầy bản ngã. Vì chả cảm thấy gì, ĐC phủ nhận các hiện tượng ngoai cảm. Khi bắt buộc bản thân phải thử và bị mở khả năng ngoại cảm, ĐC buộc phải thừa nhận các hiện tượng này nhưng vẫn không tin tưởng vào sức mạnh đằng sau chúng, vì thấy rõ ràng hiện tượng ngoại cảm kiểu này chỉ dẫn đến sự si mê, suy diễn, phụ thuộc và co cụm mà thôi.

Khi chuyển sang trạng thái tin tưởng vào thế giới tinh thần, ĐC lại trở nên hoang mang về khả năng tạo ra một đám đông si mê đến mù quáng của những ông thày đầy bản ngã, dù chỉ hoàn toàn đi theo con đường văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị, họ có khả năng điều khiển tâm lý đám đông siêu việt như thể có quyền năng. Các chuyên gia bán hàng đa cấp hay ngôi sao ca nhạc, hay các chuyên gia tâm lý học, kinh tế học có cái gọi là quyền năng đám đông hữu hình dù rằng họ có thể không thể hiện nó dưới dạng quyền năng tâm linh siêu hình.

Dòng thời gian này chiếu rọi phần nào vào những trải nghiệm của ĐC về một đám đông cuồng si trước những vị thày đầy bản ngã và trạng thái hoang mang và dính mắc của ĐC vì khi phải chứng kiến những hiện tượng này mà không thể chấp nhận cũng không thể giải thích đươc. Bản chất tâm thức và rung động của hai hiện tượng này là chỉ một và sự hoang mang của ĐC đời này và đời đó cũng chỉ là một mà thôi. 

Bản chất của tà thuật là quyền năng của bãn ngã, và nó sẽ chỉ có tác dụng với bản ngã. Nếu một người quan sát được bản ngã của thày mà vẫn nhận thày vì thày có quyền năng là người để bản ngã dẫn dắt. Nếu một người tự quan sát được bản ngã của mình mà vẫn thấy quyền năng tăng lên ngay cả khi bản ngã tăng lên thì là lúc nên dừng lại. Thời nay, ai mơ ước quyền năng sẽ được có quyền năng. Và đây sẽ lựa chọn đích thực để rèn luyện bản ngã. Một nhà tâm linh dạt được quyền năng không có nghĩa là họ vượt qua được bài học này, nếu không nói là họ mới bắt đàu hoc học gặp các siêu tinh thần đen.

Có thể coi là một dạng Bồ tát nghịch, Kim đen là một đại tinh thần không tiêu cực mà cũng không tích cực theo cách hiểu của bản ngã của con người. Mặc dù tinh thần này có vai trò kích bản ngã trong mỗi người và trong đám đông, tinh thần này có một trình độ tâm thức tiến hóa rất cao, hoàn toàn vượt ra ngoài trạng thái bản ngã.

Giống như các vị Bồ Tát, có vai trò hướng tâm thức nhân loại về các giá trị tâm hồn, ngũ hành đen là các siêu linh hồn chứ không phải linh hồn nữa. Tinh thần đen này cũng như các vị Bồ Tát không hề dính mắc với con người, cả ở trạng thái tâm hồn và trạng thái bản ngã, mà chỉ giúp con người đi vào các trải nghiệm mà họ phải lựa chọn và học lấy bài học của mình, để hoàn thiện các trạng thái trải nghiệm ấy mà thôi.

Khi nhân loại đi ra được khỏi trạng thái bản ngã và chuyển lên trạng thái tâm hồn một cách vững bền, khi nhận loại đạt được giác ngộ thực sự khỏi tình trạng cô lập hiện nay, nghĩa là nhân loại tự giải phóng mình, thì các đại tinh thần này cũng được giải phóng khỏi trải nghiệm này với nhân loại.

Bồ Tát thuận hay nghịch không tạo ra sự giác ngộ hay nghiệp quả. Họ chỉ tạo ra một trường năng lượng hay trường học cho con người mà thôi. Chính con người tự tạo ra cho chính mình tất cả các trạng thái u mê và dính mắc bản ngã ấy. Và chỉ có con người tự mình học hỏi, tự mình chuyển hóa và tự mình đi vào trạng thái giác ngộ.

Chữa lành – buổi thiền ngày 10/01/2017, ĐC định, DK quán.

Lần 1, quyết định chữa lành theo hướng, đi theo anh yêu để thoát khỏi đám dân cuồng tín này, mở rộng hiện thực và sự lựa chọn theo các hướng khác. Dòng thời gian thay đổi theo hướng, mình chạy theo anh yêu để đi sang vùng đất khác, nhưng sâu trong tâm vẫn bị ám ảnh về những gì xảy ra mà mình không hiểu với nhóm sắc tộc của mình, cũng như không phục về khả năng cũng như mục đích của người đàn ông lạ lùng nên lại thuyết phục anh yêu quay trở lại, để chứng minh cho mọi người thấy đây là tà đạo. Kết quả là cả hai đều bị rút lên cột năng lượng và chết.

Khi chứng kiến lại cái chết loay hoay trên đỉnh cột của cô gái này, mình quyết định tự nối đất và nối trời, nhưng thấy rõ ràng cô gái này không làm được cả hai việc. Chính vì không làm được cả hai việc này mà cô gái mới không đủ sức trụ để bị kéo lên cái cột năng lượng tà thuật kia. Cô gái là người sống thiên về tinh thần, nhưng mà do vô thần nên khả năng nối trời kia không mở. Nhưng vì sống thiên về tinh thần, nên cô gái không có nhận thức đầy đủ hiện thực, đặc biệt là trạng thái của đám đông. Nghĩa là vì khả năng nối trời không mở được, nên là tầm nhìn về mặt đất và khả năng nối đất cũng mất. Đây là thiết kế cuộc đời để giúp cô gái này không rơi vào tâm trạng si mê, cuồng tín khi nối trời sai lệch, quên đất và tự giết bản thân mình như đám đông kia.

Khi đó mình nhận được hướng dẫn về việc chữa lành bằng kết nối với trời đất ngay trong trái tim mình, tìm kiếm Thượng đế và chân lý về hiện thực, cũng như tìm về bản thân ngay trong trái tim mình, trụ lại và tỏa sáng từ bên trong mình. Mình định và DK quán để quán sát sự chuyển hóa của dòng thời gian tối ưu được mở ra. Cô gái bắt đầu lao vào tìm hiểu minh triết và giác ngộ qua việc đọc sách ở một đại thư viện, ngẫm nghĩ, và qua đó kết nối và được khai mở tiếp tục với các tinh thần ánh sáng. Khi các tinh thần này hướng dẫn để cô mặc kệ tất cả mọi hiện tượng, chỉ trụ lại để tỏa sáng. Ánh sáng này tạo thành một cây cột xuyên tầng năng lượng bao phủ bởi tinh thần đen và bản ngã đám đông. Ánh sáng từ tim cô gái mở rộng dần, cùng cây cột này, và giúp cô xuyên qua được và chuyển hóa được hiện thực này.

Lời kết          

Mình đã được mở ra loạt cuộc đời chết kẹt trong một trạng thái nhỏ hẹp, ảo ảnh và chia cắt với tâm thức “cao không tới, thấp không xong, ngang chưa đủ tầm” tương tự như vậy nữa ở Trái đất, cả hành tinh khác hoặc ở trạng thái lơ lửng chẳng thuộc về hành tinh nào, hoặc xuyên từ cổng này qua cổng khác dưới sự tác động của các đai tinh thần đen có bản chất vũ trụ và đa tầng.

Mình hiểu rằng nhân loại ở Việt Nam, ở bất kỳ đâu đó, với nhận thức một cách mơ hồ về chính mình, hiện thực hay Thượng đế đang tạo ra vô số cộng đồng như vậy. Toàn bộ nhân loại trên Trái đất này, với bản ngã còn vật lộn trong trạng thái luân hồi có thể gọi là một cộng đồng si mê lớn.

Bản ngã trong luân hồi là một trạng thái chết kẹt, để học hỏi. Bản ngã trong thế giới âm của Trái đất để không tái đầu thai được là một trạng thái chết kẹt trong chết kẹt, khả năng học hỏi qua luân hồi cũng bị đình trệ.

Việc của mỗi người là thừa nhận sự tồn tại của những tầng hiện thực khác, như sự tồn tại của chính mình trong đa tầng này cũng như khả năng kết nối thường trực của chính mình với Thượng đế. Tập trung vào chính mình, để hiện diện với sự tỏa sáng, nhờ buông bỏ bản ngã. Tập trung hoàn toàn để đạt trạng thái đạt được giác ngộ xuyên qua các tầng hiện thực của bản thân.Có hầu hết các học sinh của Huonclass cũng như những người quen. Tuy nhiên đây là một trải nghiệm phổ biến của nhân loại mà mỗi người có đến nhiều trải nghiệm dạng này bao gồm chính cuộc đời hiện nay.


Bình luận

Bài viết liên quan

 • Chết kẹt vì cao không tới thấp không xong
  (0)
  Chết kẹt vì cao không tới thấp không xong

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 14/01/2017      Số lượt xem : 435


  Buổi thiền ngày 09/01/2017, ĐC, Unity, GC, DK Dòng thời gian này, có mấy nghìn người của một nhóm sắc tộc sống quây quần bên nhau trong những khu lều và những căn nhà giản dị, ở một vùng Trung cận đông. Một ngày có một người đàn ông của nhóm bắt đầu đi từ người này sang người khác, gia đình này sang gia đình khác, nhóm này sang nhóm khác để nói rằng Thượng đế đã lựa chọn giống dân này và họ cần kết nối với Thượng đế cho sứ mệnh đặc biệt sẽ được trao truyền. Để chứng minh sự lựa chọn của Thượng đế, người đàn ông này kêu gọi mọi người tụ tập để cùng nhắm mắt cầu nguyện và họ sẽ có được ấn chứng. Người nào càng có đức tin thì ấn chứng càng mạnh mẽ. Vài người bắt đầu tụ tập và họ thấy ánh sáng, hình ảnh, âm thanh, cảm xúc dâng trào và thân thể mát mẻ hoặc nóng ấm, có nhiều người khỏi bệnh. Tin tức lan truyền vào nhiều nhóm người muốn cầu nguyện để có ấn chứng. Sắc tộc này trở nên đoàn kết hơn và co cụm với nhau để tránh việc mở rộng ra bên ngoài với những giống dân không được chọn....
  ĐỌC TIẾP
 • Đạo Cô : Thời kỳ cổ đại - God Realization - Đền Appolo Hy Lạp
  (0)
  Đạo Cô : Thời kỳ cổ đại - God Realization - Đền Appolo Hy Lạp

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 19/06/2016      Số lượt xem : 156


  Ngày 18/6/2016 Thiền tập thể : Tóc bím, Carrot, Đạo Cô Đề tài : Thời cổ đại (Sumer ở Lưỡng Hà và Hoàng Hà 4000-500 trước CN) Chúng tôi lên thư viện nghiệp quả mở ra các sổ nghiệp quả thời kỳ này, được lưu giữ ở một khu riêng Carrot có 7 cuốn sách. Cuốn nào cuốn nấy dày cộp, bìa bọc nhung đủ màu: xanh dương, xanh lá, tím hồng, … có cuốn màu dưới cùng có vẻ màu gạch đã bị xỉn màu. Tuy nhiên, hầu như cuốn nào cũng có vẻ rất sáng. Tóc bím 5 cuốn sách : 1 cuốn xám đen 1700 năm trước là ở ngôi đền trắng, tại SĐ (Việt Nam), 1 cuốn nổi gân được mở ra ngay trước mắt Đạo Cô 10 cuốn dầy cộp, to đùng, sáng choang, trông có vẻ rất cổ tích thần tiên, riêng 1 cuốn cuối cùng nhỏ chỉ bằng một phần hai hoặc ba các cuốn kia nhưng cũng dày côp. có một góc cháy đen. ĐC đã xem qua từ hôm trước thì thấy toàn Trái đất thời đó rất lung linh, sáng đẹp. Đó là thời kỳ của các kỳ quan thiên nhiên thế giới như các đền đài linh thiêng ở Địa Trung Hải, ở vùng Ba Tư...vườn treo Babylon, đền Appolo..hay ở...
  ĐỌC TIẾP
 • Đạo Cô : Sự sụp đổ của cộng đồng Rainbow và đại huyệt cầu vồng thời kỳ ...
  (0)
  Đạo Cô : Sự sụp đổ của cộng đồng Rainbow và đại huyệt cầu vồng thời kỳ cuối của Lemuria (Thiền T2/2016)

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 03/03/2016      Số lượt xem : 918


  Tháng 2/2016 Người thiền : Đạo Cô, Lucas, Học Trò Thích Ca, Golden Phần ghi chép của Đạo Cô Tổ chức các bộ lạc Thời Lemuria, trên một khu vực rộng lớn nơi có một đại huyệt có cấu trúc hoa, có một quần thể 6 bộ lạc sinh sống. Tâm của hoa màu trắng, còn tâm của mỗi bộ lạc là huyệt năng lượng có màu đỏ, cam, lục, lam và chàm. Huyệt của các làng đều ăn sâu vào lòng đất và kết nối với trung tâm trắng, nơi năng lượng thông thẳng với tâm Trái đất. Bộ lạc đỏ ở chính Bắc 12h: Bộ lạc đỏ có tính ý chí chiến đấu cao, thường tổ chức tập trận, thích mô hình năng lượng dạng tròn, thường phóng năng lượng lên trời thành các quả cầu màu đỏ lơ lửng trên không trung. Họ chăm lo quốc phòng cho cả khu. Bộ lạc vàng ơ Đông Bắc 2h: Bộ lạc vàng rất giỏi trong việc chế tác các công cụ, thường sử dụng năng lượng ánh sáng dạng các đường thẳng bay trong không khí. Tâm là cấu trúc kim tự tháp 3 màu vàng, từ đó có những tia sáng vàng tỏa ra. Họ chăm lo công cụ chế tác cho cả khu. Bộ lạc cam ơ Đông Nam 4h:...
  ĐỌC TIẾP
 • Lemuria - Sự sụp đổ của một đại huyệt - Đạo cô, Golden, Lucas, Học trò ...
  (0)
  Lemuria - Sự sụp đổ của một đại huyệt - Đạo cô, Golden, Lucas, Học trò Thích ca

  Tác Giả : Golden Cloud      Ngày : 27/02/2016      Số lượt xem : 613


  Thời gian: tháng 2/16 - nhiều buổi thiền Tham gia: Đạo cô, Golden, Lucas, Học trò Thích ca Golden Trong một buổi thiền, khi cùng nhau chữa lành các đời có implant ở tầng tư tưởng, chúng tôi lần lượt hiểu các bài học, các tư tưởng liên quan đến implant và rồi dần dần được dẫn vào cuộc đời mà có hầu hết những người bạn trong nhóm. Mỗi người một bài, một cách thức và cuối cùng đều không cùng nhau thực hiện được bài học lớn của đời đó, bài học về sự tin tưởng, đoàn kết, yêu thương đến cùng và kết nối với đất mẹ một cách mạnh mẽ. Mở đầu, ĐC thấy hình ảnh một iplant bao trùm toàn bộ thân người, phần ở đầu rất rắc rối trông như một bộ chỉ huy, có các đường dọc kết nối xuống dưới tạo thành một cấu trúc vững chắc chiếm toàn bộ người. Vậy là chúng tôi xin đi về cuộc đời này, một đời cảm nhận sơ qua là khá phức tạp, nhiều sự kết nối đan xen. Tôi thấy ĐC là công chúa trong một bộ lạc màu trắng ở trung tâm. Bộ lạc đó đang ở thời điểm xáo trộn, đàn ông có việc đã đi cả, chỉ còn phụ...
  ĐỌC TIẾP
 • Lemuria thời kỳ giữa – Chuyển hóa năng lượng ở 3 trung tâm vàng đỏ xanh...
  (0)
  Lemuria thời kỳ giữa – Chuyển hóa năng lượng ở 3 trung tâm vàng đỏ xanh của Trái đất (Đạo Cô)

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 14/02/2016      Số lượt xem : 370


  Buổi thiền ngày 13/2/2016 Người tham gia : Đạo Cô, Golden Đề tài : Lemuria Bước vào buổi thiền, ánh sáng đỏ tràn ngập, mặc dù tôi mới ở bước tạo kim thân bảo vệ. Rồi tôi thấy cảnh đất đai khô hạn, người dân kiệt quệ. Nóng bức, khô kiệt, bế tắc. Cả một vùng rộng lớn. Nhìn xa ra khỏi khu vực chết chóc này, tôi bỗng thấy một khu dân cư xanh tươi rất mát mắt. Tôi thấy một cô công chúa, dáng mảnh khảnh, mặc áo váy mềm mại màu trắng. Cô công chúa đó là tôi. Thời đó rất xa xôi và xã hội còn tổ chức dạng bộ lạc, đơn giản và hoà bình. Tôi sống trong một căn phòng thoáng đãng, nhiều cửa số, làm bằng chất liệu gỗ dạng như là tre hay nứa. Chỗ tôi ở cây cối xanh tươi, người dân vui tươi, chan hòa và yêu thương nhau rất mực. Có điều tôi thấy cuộc sống của mình rất đơn điệu trong một đất nước xinh xắn nhưng rất nhỏ bé. Tôi cảm thấy trước kia đất nước của chúng tôi phồn thịnh hơn nhiều. Đất nước tôi ở nằm phía Đông Nam và có năng lượng xanh lá cây. Ở phía Tây, là một đất nước có nă...
  ĐỌC TIẾP
 • Đạo Cô : Lemuria thời kỳ đầu - Vai trò của các nhóm người ngoài hành ti...
  (0)
  Đạo Cô : Lemuria thời kỳ đầu - Vai trò của các nhóm người ngoài hành tinh

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 14/02/2016      Số lượt xem : 448


  Buổi thiền ngày 13/2/2016 Tham gia thiền : Đạo Cô, Golden Đạo Cô Đầu đời tôi thấy mình đang quan sát một nhóm đía bay. Tôi đang trên một khu hoang mạc vàng nâu mênh mông, không bóng người. Các đĩa bay màu sáng trắng kim khí, kích thước nhỏ, giống như một cái ô tô bay nhưng lớn hơn và hiện đại hơn. Chúng bay rất gần nhau và sát mặt đất. Từ các đĩa bay này phát ra các luồng sáng trắng, về phía mặt đất. Tôi là con gái, dáng thanh mảnh, mặc trang phục dạng vải lụa thô, dài, màu trắng. Tôi sống trong một thế giới/cung điện ngầm dưới lòng đất. Tôi đi ra từ cung điện ngầm đó, để lên bãi đất trống phái bên trên. Hiện giờ chỉ có mình tôi đang ở trên mặt đất. Lúc đó tôi thấy hơi sợ, và trong ký ức tôi nghĩ đến những vụ bắt cóc người lên các đĩa bay. Tôi cũng được đưa lên một đĩa bay. Trong đía bay có khoảng 3 người, có vẻ là nam hơn là nữ, dáng vẻ thấp bé như tôi. Quần áo của họ như là đồng phục của phi hành gia, có màu trắng bạc kim khí và và từ họ tỏa ra nhiều ánh sáng trắng trong trẻ...
  ĐỌC TIẾP
 • Lemuria - Thời kì chuyển đổi của 3 vùng năng lượng: Golden cloud, Đạo c...
  (0)
  Lemuria - Thời kì chuyển đổi của 3 vùng năng lượng: Golden cloud, Đạo cô - 14/2/2016

  Tác Giả : Golden Cloud      Ngày : 13/02/2016      Số lượt xem : 393


  - Tên đầy đủ: Lemuria - Thời kì chuyển đổi của 3 vùng năng lượng: Golden cloud, Đạo cô - 14/2/2016 - Tên người chữa: GC, ĐC - Hình thức: Thiền chữa lành - Đề tài: Tìm hiểu về cuộc đời thời Lemuira - Ngày: 14/2/2016   Hình ảnh đầu tiên tôi cảm nhận được là một vùng đất khô cằn, hoang tàn, chỉ có vài người đang cố gieo trồng trên hoang mạc và thất bại, con người, mọi thứ khô héo. Hệ thống ngầm dưới đất cung cấp nước cũng trong tình trạng khô cong, không hiểu nước đã biến đi đâu. Rồi mọi người bắt đầu chết dần. Nhìn tình trạng của khu vực này mà thấy thật buồn. Tôi phóng tâm đi xa và bắt gặp một vùng xanh tươi, trù phú, có cây rừng, có một số người sinh sống, một vùng đất nho nhỏ, xinh xắn và khá trù phú. Ở vùng này tôi thấy có một cô công chúa nhẹ nhàng thướt tha, áo vải mềm mại, đầu đội mũ như lông chim. Nàng đi ra đi vào và không khí thật êm dịu. Tiếp đến là hình ảnh của một vùng đất có năng lượng vàng tỏa rộng. Ở đây có thành lũy nhà cửa, người dân phát triển cuộc sống đô...
  ĐỌC TIẾP
 • Lemuria - Giai đoạn chuyển đổi - Lưu giữ giá trị cho đời sau (Ngày 11/2...
  (0)
  Lemuria - Giai đoạn chuyển đổi - Lưu giữ giá trị cho đời sau (Ngày 11/2 : Đạo Cô, Golden)

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 12/02/2016      Số lượt xem : 582


  Buổi thiền ngày 11/2/2016 Chủ đề : Lemuria thời kỳ chuyển đổi Golden Tôi và một số người có nhiệm vụ lưu giữ lại những giá trị xưa để truyền lại cho đời sau, trước khi nền văn minh đi vào sụp đổ và chuyển đổi, cuối thời Lemuria Kỹ thuật mà tôi thấy là thông qua 3 tấm kim loại tròn to như mặt trống vậy.  Tấm 1 : Những hình ảnh thông tin về quá khứ hay nói đúng hơn là về các nguyên lý, kĩ thuật, những nguyên tắc của cộng đồng được khắc vào tấm tròn này.  Tấm 2 : Một tấm tròn khác chính là thông tin về thời kì chuyển đổi, nhưng thay đổi đã diễn ra, các bài học.  Tấm 3 : Tấm thứ ba là tấm mới nhất, chứa ít thông tin thì nói về cộng đồng mới. 3 tấm đó được khắc một số họa tiết có điều hoàn toàn phải đọc và cảm nhận bằng năng lượng, chỉ có một số người có khả năng tiếp cận thông tin ở 3 tấm này. Khi nhận thông tin về 3 tấm này tôi mới hiểu là thật sự thời kì chuyển đổi này của cộng đồng thì các bậc lãnh đạo, các nhà hiền triết đã biết từ trước đó tầm 2-3 thế ...
  ĐỌC TIẾP
 • Lemuria : Thời kỳ chuyển đổi - Chuyển hóa, cân bằng và linh hoạt (9/2/2...
  (0)
  Lemuria : Thời kỳ chuyển đổi - Chuyển hóa, cân bằng và linh hoạt (9/2/2016, Đạo Cô, Golden)

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 10/02/2016      Số lượt xem : 788


  Buổi thiền ngày 09/02/2016 Người thực hiện : Đạo Cô, Golden Chủ đề : Sự trỗi dạy của đất trong thời kỳ chuyển đổi Đạo Cô : Thiền tạo kim thân thấy mặt trời trung tâm vũ trụ ngay trên đầu, Trái đất ngay dưới chân và kim thân được tạo ra trong chớp mắt, tròn xoay, sáng trắng và có chiều ngang to hơn chiều cao. Vào thiên nhiên, thấy từ ngọn cỏ đến hạt sương đều to vĩ đại, mình bé xíu chỉ như con kiến. Mình ở một bãi cỏ phì nhiêu, mà với con kiến là một cánh rừng xanh mơn mởn, ngát ngát và trù phú. Cố gắng kết nối lên trời thì thấy cũng không được quá ngọn cây, thực chất là ngọn cỏ. Hóa ra mình chuẩn bị bước vào một dòng thời gian, mà con người … cắm mặt xuống đất. Đó là một thời kỳ xa xưa trên Trái đất, cuối Lemuria. Có những bộ lạc, đất nước hay dân tộc đã đạt đến đỉnh cao văn mình Lemuria, sống quần tụ. Xã hội của họ thanh bình, giáo dục, nghệ thuật, khoa học, quân sự, tâm linh đều phát triển. Họ tổ chức xã hội thành những nhóm theo chức năng, rất quy củ. Mỗi nhóm chuyên môn hó...
  ĐỌC TIẾP
 • Heart - White: Thiền chữa từ xa cho bé Crystal bị u bạch huyết - Heart,...
  (0)
  Heart - White: Thiền chữa từ xa cho bé Crystal bị u bạch huyết - Heart, Golden, Metal : Nắm bàn tay và Hòa hợp trái tim

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 03/02/2016      Số lượt xem : 1566


  Buổi thiền chữa từ xa cho Crystal bị u bạch huyết vào 10h tối ngày 2/2/2016 bởi Heart, Metal và Golden Sự hòa hợp hay chiến tranh của năng lượng trời/đất, trắng/đen trong mỗi người và trong Trái đất Đời đó, đã rất xa xưa, thời Lemuria ở vùng đất đó có thể tương ứng với Việt Nam ngày nay. Đó là nơi sinh sống của những bộ lạc hay nhóm người trên một bình nguyên rất rộng. Có sự bùng nổ của năng lượng đen bốc lên khắp nơi trên mặt đất, tụ thành những đám khí nước hay mây xám, cuốn xoáy, và nhiễm vào con người, sinh vật và đồ vật, kích hoạt năng lượng đen bên trong các đối tượng này. Khi con người này bị nhuộm đen, họ lại moi thêm năng lượng đen từ bên trong mình và trong đất, kích hoạt để năng lượng đen trong cả đất và mình bùng phát ...Cứ như thế năng lượng đen lan tỏa từ đất vào người và từ người vào đất. Những người dân thường ban đầu đều chỗng trả, sợ hãi, cố gắng bảo vệ mình trước sự xâm lấn của năng lượng đen, và sự thay đổi trong tính cách con người, nhưng rồi tất cả đều trở nên ...
  ĐỌC TIẾP
 • Đạo Cô : Vì sao cần trải nghiệm tình yêu đẹp và dang dở ấy ?
  (0)
  Đạo Cô : Vì sao cần trải nghiệm tình yêu đẹp và dang dở ấy ?

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 07/10/2015      Số lượt xem : 1595


  Buổi thiền với những cơn đau tim Tôi đi vào cuộc đời này mất 3 buổi, đều là lúc không ngờ, đơn giản chỉ ngồi thiền thôi. Buổi đầu, tâm trạng của tình yêu dang dở làm tôi buồn muốn khóc đến khuya, cảm giác thất tình. Tôi thấy cảnh tiền kiếp ở một đạo tràng mà mỗi môn sinh dù tu luyện tâm linh miệt mài và sống cùng nhau trong cảnh mây núi như tiên cảnh, vẫn chìm đắm trong nỗi đau riêng. Tôi được khuyên là hãy tạo ra các nhóm nhỏ, gần gũi mà mọi người vừa học, vừa thiền, vừa chữa, vừa giải tỏa được lòng mình và được trợ giúp trong những vấn đề cuộc sống cá nhân của mình. Buổi sau, vừa thấy cảnh yêu đương đầu tiên, tôi bị nhói đau tim phía ngực trái, cũng mất gần một ngày. Tôi được dặn là tôi cần trải nghiệm tình yêu và tình dục rất sớm trong cuộc đời đó. Phần lớn thời gian tất cả những gì tôi nhớ lại đươc chỉ là những cảnh làm tình đẹp, chậm và đẹp như là giấc mơ, nhưng mà tim vẫn đau, lòng vẫn buồn. Buổi cuối cùng, tôi thấy toàn bộ cuộc đời rất đẹp và thư thái, mới hiểu thêm...
  ĐỌC TIẾP
 • Golden cloud - Mỗi người cần tự đi con đường của mình - 3/2/2015
  (0)
  Golden cloud - Mỗi người cần tự đi con đường của mình - 3/2/2015

  Tác Giả : Golden Cloud      Ngày : 03/02/2015      Số lượt xem : 2027


  - Tên đầy đủ: Golden cloud - Mỗi người cần tự đi con đường của mình - 3/2/2015- Tên của ca : ĐC, GC- Hình thức: Thiền chữa lành- Đề tài : Khôi phục khả năng tâm linh trong các kiếp sống đã qua để hỗ trợ cho việc đẩy nhanh sự phát triển tâm linh trong giai đoạn này- Ngày: 3/2/2015   Học trò - màu cam Tiền kiếp Mở đầu vào cuộc đời, tôi thấy hình ảnh mình và thầy đang bất đồng ý kiến . Chúng tôi đã giúp một cộng đồng dân cư hoặc đất nước khá lớn. Vì thế họ đang muốn mời chúng tôi làm vua hoặc người quản lý. Thầy tôi không nhận, muốn để họ tự đi tiếp, còn tôi thì không đồng ý. Tôi nghĩ rằng mình có khả năng, có lý tưởng vậy thì cần giúp họ định hướng để phát triển đi lên. Cảm nhận của tôi là thầy đang muốn bỏ mặc họ. Tôi lo là họ sẽ không làm được điều đúng đắn. Tôi thấy bất mãn khi có khả năng mà lại bỏ đi như thầy. Vậy là tôi quyết định đến với họ. Ngược trở lại quá khứ, tôi thấy mình là một bé trai, sinh ra trong một gia đình làm nông bình thường. Bố mẹ yêu quý tôi có điều ngay từ n...
  ĐỌC TIẾP
 • Đạo Cô : Lemuria - Cuộc chiến tà thuật và huyền thuật (T11/2014)
  (0)
  Đạo Cô : Lemuria - Cuộc chiến tà thuật và huyền thuật (T11/2014)

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 30/09/2013      Số lượt xem : 12103


  Buổi thiền T11/2014 Người tham gia : Golden, Đạo Cô Người nhận thông tin Hôm nay, chúng tôi xin chữa các cuộc đời liên quan đến nghiệp quả trong gia đình của một người trong nhóm, không phân biệt ở trái đất hay không hoặc là vấn đề liên quan đến mặt trời trung tâm. Có một loạt hình ảnh hiện ra. Mình cảm nhận là nhiều quá và chả biết sẽ vào đâu nên hình ảnh cứ hiện ra rồi trôi qua mà không cố định được. Chỉ đến khi lựa chọn chỉ chữa vào vấn đề gia đình mới bắt đầu cảm nhận rõ hơn. Là người nhận tin chính, mình cũng xin chữa các vấn đề có liên quan đến mình luôn thì càng tốt. Mới đầu cảm nhận có nhiều quả cầu, nhỏ nhỏ, bay ở xa. Cảm nhận rõ hình ảnh hai quả cầu to như hai hòn đá rất lớn đứng choán trước mặt, lăn qua lăn lại như chặn cửa giống như trong các trò chơi vậy, cảm nhận vừa lăn trước mặt vừa có hình ảnh là mình đứng ở ngoài nhìn vào bên trong và hai hòn đá lớn này đang chắn cổng, gây khó khăn cho việc tiến vào của mình. Mình muốn xin chữa chung cho nhẹ bớt đã chứ không v...
  ĐỌC TIẾP