Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Sự hủy diệt và màu đen

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 09/11/2016      Số lượt xem : 101
(0)


Sự hủy diệt và màu đen
Vốn là người cẩu thả chuyện ăn mặc, quần bò áo phông đã từng là đồ tôi thích nhất. Một ngày tôi rất ngạc nhiên nhận ra rằng xuyên đời tôi vô cùng điệu đà, với phong cách áo váy trắng mềm mại … đến mức có thể gọi là nhàm chán, điểm xen vài đời chuyên mặc đồ đen nhánh. Thực ra đời này tôi cũng thích đồ trắng, nhưng thướt tha đến mức như trong các tiền kiếp thì ngoài tưởng tượng của chính tôi trước kia. Do lười giặt là, nên bằng một cách nào đó tôi lại có một tủ quần áo đồ đen, màu mà tôi thấy quá đẹp, độc lập, quyết liệt, cá tính vừa sâu thẳm. Ôi cuối cùng thì vì phải sống trong hiện thực, tôi cũng biết yêu màu đen. Chỉ sau khi biết yêu màu đen, tôi mới biết yêu sự đa dạng sắc màu và tôi quay về với quần áo đủ màu.
Đi từ trắng đến đen và về cầu vồng là trải nghiệm trong luân hồi của tôi. Bài học xuyên các cuộc đời trong luân hồi Trái đất của tôi là hòa hợp với đen để có thể thấu hiểu và sáng tạo nên mọi sắc màu.
Đen và trắng là 2 sắc màu gốc cực mạnh của kiến tạo đại vũ trụ bội này. Tất cả các sắc màu đều chết trong đen và đều được bao dung trong trắng. Đen là sắc màu của sự hủy diệt và quyết liệt, thống nhất và trật tự, của sâu thẳm và huyền diệu, của ý chí và tầm nhìn xuyên mọi hình tướng, thời gian và không gian.
Trên Trái đất có 3 gốc màu trắng tạo nên tam hợp, 5 gốc màu đen tạo nên ngũ hành và 8 gốc màu trung gian tạo nên bát quái.
Tôi thuộc gốc màu trắng cung cảm xúc và đi cặp với một trong 5 đại tinh thần màu đen thuộc ngũ hành lửa. Từ sắc đen gốc có thể chiết xuất ra các sắc năng lượng khác, như từ sắc trắng gốc.
Màu đen là tối cần thiết trong bất kỳ hệ nào mà sắc màu sự sống quá đa dạng. Sự hủy diệt là cần thiết để các hệ đa dạng có thể duy trì sự thống nhất và trật tự nhất định với sự quyết liệt, với ý chí và tầm nhìn xuyên qua sự đa dạng đó cho cả quá trình tiến hóa của tổng thể, khi các sắc màu khác bùng nổ và ngáng trở sự phát triển của nhau, trên một nền trắng quá bao dung.
Không có hủy diệt thì không có tái sinh. Trong tất cả các giai đoạn chuyển đổi thời kỳ, kể cả thời kỳ khai sáng, màu đen đều có vai trò quyết định.
Chúng ta có thể nói là Trái đất đang ở thời kỳ đen tối và loài người đang hủy diệt lẫn nhau cùng Trái đất vì sự đen tối của chính mình. Vậy vai trò của màu đen trong thời kỳ Trái đất thăng lên này là gì ?
- Hủy diệt tất cả những gì cản trở tầm nhìn tối cao
- Hủy diệt tất cả những gì không còn phù hợp với ý chí tiến hóa
- Hủy diệt tất cả những gì cản trở sự hợp nhất năng lượng theo cả chiều dọc và chiều ngang
- Hủy diệt tất cả những gì cản trở sự sáng tạo
- Hủy diệt tất cả những gì vi phạm tự do ý chí
Một số ví dụ giản dị là
- Một thói quen hại sức khỏe
- Một mối quan hệ ràng buộc
- Một tư tưởng phân cực
- Một rung động xung đột
- Một cài đặt vi phạm ý chí
Năng lượng đen đặc biệt quan trọng để giải phóng các phân mảnh linh hồn bị giam hãm và khôi phục các huyệt đạo của Trái đất bị phá hủy do tà thuật.
Trong vũ trụ này, hố đen nối thông hố trắng. Yêu thương và hủy diệt là hai mặt không thể tách rời của sự sáng tạo. Tự do ý chí luôn là cái gốc của sự sáng tạo. Điều quan trọng không phải là trắng hay đen, yêu thương hay hủy diệt mà là làm việc cần làm với sự tự chủ và thấu hiểu.

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Dũng cảm, khác biệt, trưởng thành
  (0)
  Dũng cảm, khác biệt, trưởng thành

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 14/11/2016      Số lượt xem : 108


  Thủa sinh viên, tôi và bạn trai thân tranh luận về việc nên yêu một người gần gũi hay một người khác biệt, vì cả hai đang vật vã lướt sóng roller coaster tình yêu với một người trái ngược, thay vì trao trái tim cho tri kỷ đồng cảm đang ngồi ngay ở đây với mình. Scarlett O’Hara sinh ra để song đôi với Rhett Butler, nhưng nàng ta lại khăng khăng yêu Ashley Wilkes. Dù mạnh mẽ và tính toán thế nào đi chăng nữa, Scarlett vẫn là một phụ nữ đầy cảm xúc và khát vọng được yêu đương và chở che, và đương nhiên đầy tiềm thức tiêu cực, bên cạnh bản năng chính xác về tình yêu. Trong tình yêu, tôi thường sa vào sai lầm của Scarlett, còn với thằng bạn trai thân, tôi đóng vai Melanie với Rhett Butler. Trong cuộc đời này, tôi đã gặp hai tình yêu từ cái nhìn đầu tiên - một đường thằng vuông góc cắt ngang đời tôi và một đường thẳng song song nhạt nhòa cho cảm giác ban đầu gần gũi. Một người nam góc cạnh và một người nam mềm mại là kịch bản tình yêu xuyên đời, bao gồm chính đời này của tôi. Người t...
  ĐỌC TIẾP
 • Đức tin & tình yêu
  (0)
  Đức tin & tình yêu

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 09/11/2016      Số lượt xem : 170


  Đức tin và tình yêu   Huong Class·Tuesday, 8 November 2016204 reads Nếu bạn đến gặp đức Thích Ca để kể về các rắc rối mà bạn đang gặp phải, ngài sẽ nói về minh triết và sức mạnh của buông bỏ. Nếu bạn cùng đem vấn đề đó đến gặp đức Jesus, ngài sẽ bảo bạn yêu thương vô điều kiện và đừng bao giờ buông tay vì không đủ đức tin. Jesus chúc phúc cho những kẻ “không thấy mà tin”, còn Thích Ca khẳng định mọi giác ngộ đều đi từ sự tự trải nghiệm, đừng nghe người khác mà tưởng là hiểu, phải tự thấy để hiểu. Hai đấng này đại diện cho hai dạng năng lượng và tâm thức bù đắp và chuyển đổi cho nhau, làm nên những chu kỳ lịch sử kế tiếp nhau của nhân loại. Chúng ta đang ở giai đoạn chuyển đổi tâm thức và chu kỳ của lịch sử. Chúng ta đang buông bỏ sức mạnh của lý tính để quay về với đức tin và tình yêu. Bài học tốt nghiệp này sẽ đưa mỗi chúng ta bước trên một trong hai con đường – một là chìm đắm mãi trong trải nghiệm phân cực luân hồi hay hai là giác ngộ tiến hó...
  ĐỌC TIẾP
 • Tính nữ & tình yêu
  (0)
  Tính nữ & tình yêu

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 09/11/2016      Số lượt xem : 115


  Tính nữ và tình yêu   Huong Class·Wednesday, 9 November 2016101 reads Một người phụ nữ sẽ ướt mềm cơ thể, run rẩy cảm xúc và tan nát trái tim vì một người đàn ông mình yêu. Một người phụ nữ sẽ luôn yêu và hiến dâng, sẽ luôn sống với tình yêu và chết để dâng hiến. Một ngươi đàn ông đích thực đưa người phụ nữ đích thực vào trải nghiệm về sự hủy diệt để chấp nhận, yêu thương và tái sinh. Tình yêu với một người đàn ông đích thực làm nên một người phụ nữ đích thực đủ mạnh mẽ để chấp nhận sự hủy diệt. Tính nữ đích thực chấp nhận sự hủy diệt của một hình thái bó hẹp của tình yêu – gắn liền với một hình thể, một cung bậc phẩm chất, một dòng thời gian, một không gian vì sự tái sinh trong một hình thể, một cung bậc phẩm chất, một dòng thời gian, một không gian khác, phù hợp hơn với sự dưỡng nuôi, vì tình yêu vô điều kiện vượt qua mọi hình thể, mọi cung bậc phẩm chất, mọi thời gian, mọi không gian. Tính nữ đích thực chấp nhận sự hủy diệt của một bộ phận, m...
  ĐỌC TIẾP
 • Sự hủy diệt và màu đen
  (0)
  Sự hủy diệt và màu đen

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 09/11/2016      Số lượt xem : 101


  Sự hủy diệt và màu đen   Huong Class·Wednesday, 9 November 2016101 reads Vốn là người cẩu thả chuyện ăn mặc, quần bò áo phông đã từng là đồ tôi thích nhất. Một ngày tôi rất ngạc nhiên nhận ra rằng xuyên đời tôi vô cùng điệu đà, với phong cách áo váy trắng mềm mại … đến mức có thể gọi là nhàm chán, điểm xen vài đời chuyên mặc đồ đen nhánh. Thực ra đời này tôi cũng thích đồ trắng, nhưng thướt tha đến mức như trong các tiền kiếp thì ngoài tưởng tượng của chính tôi trước kia. Do lười giặt là, nên bằng một cách nào đó tôi lại có một tủ quần áo đồ đen, màu mà tôi thấy quá đẹp, độc lập, quyết liệt, cá tính vừa sâu thẳm. Ôi cuối cùng thì vì phải sống trong hiện thực, tôi cũng biết yêu màu đen. Chỉ sau khi biết yêu màu đen, tôi mới biết yêu sự đa dạng sắc màu và tôi quay về với quần áo đủ màu. Đi từ trắng đến đen và về cầu vồng là trải nghiệm trong luân hồi của tôi. Bài học xuyên các cuộc đời trong luân hồi Trái đất của tôi là hòa hợp với đen để có thể thấu hi...
  ĐỌC TIẾP