Thông Tin

 •   1000+ Học viên
 •   12+ Quốc gia
 •   10+ Healer
 •   2600+ Bài viết

Liên Hệ

 •    Phòng 1307 - Chung Cư Vườn Đào - Số 689 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 •    Email : huongclass@gmail.com
 •    ĐT : 0936.600.363
 •    Facebook/Skype : huongclass
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0020113800004 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Quân Đội
 •    Đặng Thị Thu Hương - 0011000369417 Sở GD Hà Nội - Ngân hàng Vietcombank

Ánh sáng vàng kim

Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 18/09/2014      Số lượt xem : 1658
(0)


Vàng kim là ánh sáng ấm áp, chói sáng, rực rỡ, lan tỏa, mạnh mẽ và năng động.

Đó là ý chí, sức mạnh, quyền lực, sự chắc chắn, sự làm mạnh từ bên trong, sự củng cổ nội tại, sự bảo vệ, và sự chiến thắng. Không phải vô cớ mà màu vàng gắn với các tính chất "vững vàng", và các danh hiệu lãnh đạo tối cao như "hoàng đế" và "ngọc hoàng thượng đế".

Đó là sự minh triết, sự tỏa sáng, sự năng động, sự linh hoạt. Ánh sáng vàng kim và kim thân cho phép ánh sáng tích cực đi qua nó và ngăn cản ánh sáng tiêu cực đi vào trong cơ thể.

Đó là tình yêu đầy ấm áp và đầy sự bảo vệ của người cha.

Sự bảo vệ hoàn hảo nhất chính là vàng kim và kim thân. Nó là ánh sáng bảo vệ cho các buổi thiền, các buổi cầu nguyện, các buổi chữa trị hàn gắn, các buổi nhận thông điệp. Sự bảo vệ của vàng kim tạo ra từ sự làm mạnh những gì thuộc về bản chất bên trong và có sẵn trong bạn. Một đất nước có nhiều sắc vàng như Trung Quốc khi mạnh mẽ bên trong sẽ bành trướng và đi chiếm đóng nước khác. Cung màu vàng kim là cung của nữ thần chiến tranh.

Vàng kim là ánh sáng tuyệt vời để mở đầu và kết thúc tất cả các buổi thiền ánh sáng. Vàng kim tạo sự bảo vệ năng lượng tiêu cực nhận được và rất bền lâu trong trường năng lượng của bạn.

Nó cũng là ánh sáng cho bạn bắt đầu một ngày mới, ánh sáng mà bạn cảm nhận vào giữa buổi trưa và cả lúc bạn hướng về Phật tâm với một lời nguyện cầu rồi chìm vào giấc ngủ.

Vàng kim là cung 12 trong số 12 cung, 12 màu hay 12 trường này tương ứng với 12 biển hiện của Tạo hóa trong giai đoạn hiện nay trong tâm thức của Nhân loại.

Khi tạo kim thân bạn hình dung ra Phật tổ và hòa nhập với minh triết của Phật tâm.

Khi gọi ánh sáng vàng kim, bạn kết nối với những bài học với nữ thần chiến tranh Pallas Athena, chủ quản của cung số 12 và trường huyền bí số 12 của các chân sư.

Khi hướng đến ánh sáng vàng kim, bạn nhận được sự bảo trợ của tổng thiên thần phụ trách hội đồng thiên thần của Trái đất, Micheal – vị tổng thiên thần phụ trách ánh sáng vàng kim và việc bảo vệ tâm linh.

Hãy rung động với sự vui sướng lan tỏa, tình yêu ấm nồng. Hãy nhận thức với chiều sâu bên trong, tỏa sáng với minh triết, hãy làm bừng tỉnh thế giới với ánh sáng. Hãy trụ vững với sức mạnh, đức tin và ý chí, để là chính mình mà vẫn kết nối với toàn vũ trụ.

Khi rung động với bản chất của ánh sáng, bạn luôn nhận được ánh sáng, cho dù bạn có nhìn thấy hay không nhìn thấy ánh sáng. Khi hướng về bản chất của ánh sáng và hợp nhất với bản chất, bạn trở thành biểu hiện của ánh sáng vàng kim, cho dù bạn là ai, ở đâu và làm gì.


Bình luận

Bài viết liên quan

 • Ánh sáng vàng kim
  (0)
  Ánh sáng vàng kim

  Tác Giả : Thu Hương      Ngày : 18/09/2014      Số lượt xem : 1658


  Vàng kim là ánh sáng ấm áp, chói sáng, rực rỡ, lan tỏa, mạnh mẽ và năng động. Đó là ý chí, sức mạnh, quyền lực, sự chắc chắn, sự làm mạnh từ bên trong, sự củng cổ nội tại, sự bảo vệ, và sự chiến thắng. Không phải vô cớ mà màu vàng gắn với các tính chất "vững vàng", và các danh hiệu lãnh đạo tối cao như "hoàng đế" và "ngọc hoàng thượng đế". Đó là sự minh triết, sự tỏa sáng, sự năng động, sự linh hoạt. Ánh sáng vàng kim và kim thân cho phép ánh sáng tích cực đi qua nó và ngăn cản ánh sáng tiêu cực đi vào trong cơ thể. Đó là tình yêu đầy ấm áp và đầy sự bảo vệ của người cha. Sự bảo vệ hoàn hảo nhất chính là vàng kim và kim thân. Nó là ánh sáng bảo vệ cho các buổi thiền, các buổi cầu nguyện, các buổi chữa trị hàn gắn, các buổi nhận thông điệp. Sự bảo vệ của vàng kim tạo ra từ sự làm mạnh những gì thuộc về bản chất bên trong và có sẵn trong bạn. Một đất nước có nhiều sắc vàng như Trung Quốc khi mạnh mẽ bên trong sẽ bành trướng và đi chiếm đóng nước khác. Cung màu vàng kim là cung của n...
  ĐỌC TIẾP